Bánh mì nho khô truyền thống Ý The Original Madi Gran Panettone 1kg

SKU: HN389
Thương hiệu: Madi Tình trạng: Còn hàng
450.000₫

Xuất xứ : Ý 
Thương hiệu : 

Bánh mì nho khô truyền thống Ý The Original Madi Gran Panettone 1kg

Panettone được nhồi cùng bánh mì - caramen hoa quả, rắc thêm nho khô, mứt quýt và các loại hoa quả khác tâm đường. Không nhiều bơ dầu như bông lan; bánh rất mềm mượt, vị ngọt thanh nhẹ, thơm lừng mùi rum hoà quyện với vị trái cây tự nhiên thể hiện nét ẩm thực tinh tế của người dân Ý. 

The Original Madi Gran Panettone là loại bánh ngọt truyền thống lâu đời ở Ý. Đây có thể được xem là bánh thượng hạng chỉ dành cho lớp thượng lưu. 

Bánh Madi Ý là sự kết hợp của nghệ thuật nướng bánh cũ với các nguyên liệu: bơ, nho khô, mứt cam quýt và lúa mì theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Mỗi mẻ bánh được làm liên tục 50giờ bằng tay . Bằng tình yêu các thợ bánh Ý đã cho ra bánh Madi giàu dinh dưỡng và đầy hương vị. Bánh này không có bán thường xuyên, người Ý chỉ bán theo đợt. Mỗi năm chỉ có một đợt duy nhất vào dịp Lễ Tạ Ơn.

Thành phần The Original Madi Gran Panettone 

Thành phần chính:

– 60g bột mì lên men tự nhiên bằng 100% men cái thiên nhiên, đặc biệt và độc đáo là men Maina trên 50 năm tuổi

– 192g nho khô Sultana, loại nho khô nâu vàng óng, căng mọng, mềm ngon ngọt, từ vùng Izmir nổi tiếng thế giới của Thổ Nhĩ Kỳ

– 96g mứt vỏ cam chanh, chọn lọc từ những trái chín căng mọng tươi ngon, cam từ Sicily và Calabria, chanh Citron từ vùng ven biển Diamante của Ý

– 100% bơ chỉ làm từ kem tươi, không dùng bơ thực vật hoặc bất kỳ chất béo có nguồn gốc từ thực vật

– 6 lòng đỏ trứng tươi, không sử dụng lòng trắng trứng Trộn đều các nguyên liệu trên, hỗn hợp này được ủ lên men tự nhiên trong hơn 2 ngày.

Sau đó đem đi nướng vàng, sau khi nướng xong, bánh được úp lộn ngược để phơi khô và làm nguội tự nhiên trong 8-10 giờ. Bánh sau khi nướng có hương vị thơm ngon khó cưỡng, nhưng vẫn đủ độ ẩm và mềm mượt

– hương vị tự nhiên

– không chất bảo quản

– không biến đổi gen GMO

– không dùng men hóa học, men bia Bánh mì làm với men thiên nhiên rất thơm, ăn có vị ngọt tự nhiên dù công thức không có đuờng.

Men thiên nhiên phát triển chậm hơn men công nghiệp nên thời gian ủ bột làm bánh mì thuờng rất lâu, có khi kéo dài tới 36 tiếng, trong khi bánh mì thuơng mại chỉ cần ủ tổng cộng 2 tiếng là có thể đem nuớng. Thời gian ủ lâu làm biến thể chất gluten, khiến không còn gây tổn hại cho những nguời có dị ứng với gluten. Thời gian ủ lâu còn giúp cho men có đủ thời gian tạo ra các chất enzymes có lợi cho tiêu hoá. Một số nhà làm bánh mì chuyên nghiệp cho biết bánh mì làm bằng men thiên nhiên có thể để đuợc 3 tuần lễ, trong khi bánh mì làm theo kiểu công nghiệp nếu không cho chất bảo quản chỉ để đuợc 2 hay 3 ngày là bắt đầu mốc .

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Để giữ bánh luôn tươi mới, mềm mại và đủ độ ẩm, cần giữ bánh trong túi ni lông và cột chặt miếng túi sau khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo