Bánh mì que chấm chocolate Nutella & Go Hazelnut Spread with Breadsticks 832g

SKU: HN473
Thương hiệu: Nutella Tình trạng: Còn hàng
630.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 

Thương hiệu : 

Bánh mì que chấm chocolate Nutella & Go Hazelnut Spread with Breadsticks là công thức nấu ăn cho buổi sáng cuối tuần hoàn hảo
Buổi sáng cuối tuần là lúc cả nhà quây quần bên bàn ăn sáng với mục đích làm kỷ niệm chứ không phải ra khỏi cửa đúng giờ. Và với sự trợ giúp của vị hạt phỉ của Nutella, bạn có thể làm cho khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn. Khám phá các công thức nấu ăn ngon của chúng tôi và khám phá một món ăn mới yêu thích của gia đình ngay hôm nay.

Hương vị thơm ngon độc đáo của phết hạt phỉ Nutella, kết hợp với thanh bánh quy giòn và mặn cho một món ăn nhẹ mặn ngọt kết hợp hương vị và kết cấu mà bạn yêu thích. Được tạo ra để đi du lịch, trong một gói đi bất cứ nơi đâu thuận tiện giúp bảo vệ tất cả những điều tốt đẹp cho đến khi bạn sẵn sàng thưởng thức. Tuyệt vời cho một bữa ăn nhẹ vào giữa buổi sáng, hoàn hảo cho một ngày di chuyển bận bộn của bạn .

Hương vị độc đáo của Nutella hazelnut phết tiếp tục đến từ sự kết hợp của hạt phỉ rang, sữa tách béo và một chút cacao. Ngoài ra, Nutella không có màu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Nutella được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao như hạt phỉ chọn lọc và ca cao thơm ngon. Nó không có màu nhân tạo, chất bảo quản. Nutella giúp mẹ chế biến bữa sáng ngon hơn và khiến trẻ thích thú hơn. Nó cũng mang đến một trải nghiệm nhạy cảm mang lại khoảnh khắc vui vẻ cho gia đình.

Hương vị thơm ngon độc đáo của phết hạt phỉ Nutella, kết hợp với thanh bánh quy giòn và mặn cho một món ăn nhẹ mặn ngọt kết hợp hương vị và kết cấu mà bạn yêu thích.

Bánh mì que chấm chocolate Nutella & Go Hazelnut Spread with Breadsticks

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo