Bánh quy bơ La Grande Galette French Butter Cookies 600g

SKU: HN1625
Thương hiệu: stmichel Tình trạng: Còn hàng
450.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Bánh quy bơ La Grande Galette French Butter Cookies 600g

Ngày xửa ngày xưa tại thị trấn ven biển của Đầu bếp-Bếp trưởng St Michel của Pháp, một đầu bếp Pâtissier Grellier đang làm những chiếc bánh quy bơ tròn thơm ngon mà ông gọi là Galettes từ công thức bí mật mà ông đã nướng bằng tình yêu trong lò của mình. Bánh Galettes của ông ngon và nổi tiếng đến nỗi một ngày nọ, vợ ông, Constance, có một ý tưởng thiên tài: "Tại sao không bán bánh quy cho những người đi biển đến thăm từ Paris?" Bánh quy đã thành công vang dội và Galette của Pháp đã ra đời.

Đây là tiệm bánh St Michel được thành lập vào năm 1905. Kể từ đó, công ty thuộc sở hữu của gia đình này mang đến cho bạn những chiếc bánh quy bơ Pháp ngon nhất và những món bánh ngọt khác của Pháp. La Grande Galette được lấy cảm hứng từ công thức nguyên bản từ năm 1905 theo truyền thống Nướng bánh quy của Pháp. Bánh Quy Bơ Pháp St Michel chỉ được làm từ những nguyên liệu bổ dưỡng được chọn lọc như trứng gà thả rông Muối Biển Guérande đặc sản của chúng tôi. Không có màu, không có chất bảo quản, không có chất béo hydro hóa và không có dầu cọ được đảm bảo.

Hãy chiêu đãi bản thân những chiếc bánh quy bơ Pháp La Grande Galette này của Le Chef Patissier. Chúng được làm bằng bơ thật và muối biển từ Pháp cho một hương vị độc đáo, ngọt ngào và mịn màng. Những chiếc bánh quy bơ Pháp này được lấy cảm hứng từ công thức từ năm 1905.

  • Chúng được làm không phẩm màu, không chất bảo quản, không chất béo hydro hóa và không dầu cọ.

  • Chúng được đóng trong một hộp thiếc 600g có thể sưu tầm được tuyệt đẹp mang đến cho chúng một nét đẳng cấp và phong cách.

  • Có 36 bánh quy bơ Pháp La Grande Galette của Le Chef Patissier trên mỗi hộp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo