Bánh quy chocolate đắng Nonni’s Biscotti Almond Dark Chocolate 943g

SKU: HN1332
Thương hiệu: Nonni’s Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
580.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bánh quy chocolate đắng Nonni’s Biscotti Almond Dark Chocolate 943g

- Được thiết kế cho những người theo chủ nghĩa thuần túy sô cô la. Bánh quy hạnh nhân sô cô la đen được nhúng trong sô cô la có vị đắng nhẹ cho người sành ăn tạo ra một sự kết hợp ngon miệng. Hoàn hảo với một ly cà phê mocha, cà phê latte, hoặc thậm chí một ly sữa.

  • Bánh quy hạnh nhân được gói riêng có thể trở thành món ăn vặt yêu thích tiếp theo của bạn. Bánh quy được nhúng trong một lớp sô cô la đen mỏng được làm từ 55% ca cao. Hầu như mọi miếng ăn đều có hạnh nhân nguyên hạt (theo kinh nghiệm của tôi). Tất cả những gì được kết hợp trong bánh mì que giòn rụm lấy cảm hứng từ Ý. Đây là một món ăn nhẹ được yêu thích bởi tất cả mọi người.

  • Các sản phẩm của Nonni được nướng thủ công và lấy cảm hứng từ Ý từ năm 1988. Truyền thống được tiếp tục cho đến ngày nay với sản phẩm bánh quy đặc trưng độc đáo với hỗn hợp sô cô la đen và hạnh nhân nguyên hạt. Không có hương vị nhân tạo. Hương vị biscotti không quá choáng ngợp.

  • Nó không phải là một hương vị nhất định. Vì vậy, nó có một sự cân bằng nhẹ nhàng của vị ngọt sô cô la, vị hạnh nhân và một chút muối. Tôi đã tìm thấy các thành phần rất bổ sung cho nhau. Một món ăn nhẹ tuyệt vời khi đang di chuyển. Cách chữa tuyệt vời cho cơn đói buổi trưa đó.

  • Bạn cũng có thể pha bánh quy hạnh nhân vào trà. Nó sẽ làm mềm biscotti giòn nhưng tăng thêm kích thước hương vị khi biscotti ngấm một phần trà đó. Bánh quy được gói riêng có nghĩa là sản phẩm có thể tươi trong một thời gian. Đặc biệt nếu bạn bảo quản nó trong điều kiện khô ráo

Thành phần:

  • Bột mì. Đường. Sô cô la đắng (Sô cô la không đường được xử lý với kiềm. Đường. Bơ ca cao. Chất béo từ sữa. Lecithin đậu nành (một chất nhũ hóa). Chiết xuất vani tự nhiên). Trứng. Bơ. Quả hạnh. Bột nở (Natri axit pyrophosphat. Baking soda. Tinh bột ngô. Monocalcium phosphate). Hương vị tự nhiên. Muối. Hạt cây hồi. Bột lúa mạch mạch nha.

  • Xin lưu ý: Bánh quy sô cô la hạnh nhân của Nonni chứa lúa mì, trứng, sữa, đậu nành và hạnh nhân.

  • Thông tin bổ sung về chất gây dị ứng: Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở chế biến các loại hạt cây.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo