Bổ khớp Kirkland Signature Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg 280 viên

SKU: HN1759
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

 

 

Bổ khớp Kirkland Signature Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg 280 viên

Kirkland Signature ™ kết hợp GlucosamineChondroitin - hai trong số những thành phần phổ biến nhất được biết đến để hỗ trợ sức khỏe khớp.

Công thức tăng cường sức mạnh này cung cấp 1500mg Glucosamine1200mg Chondroitin chỉ trong hai viên mỗi ngày. Hai chất dinh dưỡng này kết hợp với nhau để duy trì khung cấu trúc của khớp để hỗ trợ vận động thoải mái. 

Kirkland Signature ™ mang lại sự hỗ trợ đáng tin cậy cho khớp để giúp bạn sống mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất. 

• Hỗ trợ chung về sụn khớp

• Khớp đệm 

• Giúp thúc đẩy sụn khỏe mạnh 

• Sức mạnh tăng cường 

 

Khớp là khu vực mà hai xương và các mô liên kết tương ứng của chúng kết hợp với nhau để cho phép chuyển động. Trong một khớp khỏe mạnh, các đầu xương được bao phủ bởi một loại sụn trơn chuyên dụng cho phép các xương lướt qua nhau và hoạt động như một bộ giảm xóc. Vì các khớp chịu trách nhiệm đáng kể trong việc hấp thụ lực đặt lên cơ thể chúng ta trong các hoạt động hàng ngày, nên các khớp khỏe mạnh là cần thiết để hấp thụ đúng cách lực này

 

 

 

GlucosamineChondroitin đều là một phần của các thành phần cấu trúc quan trọng được tìm thấy trong sụn.

Chondroitin Sulfate giúp kéo nước vào các mô liên kết để giúp đệm khớp và hỗ trợ sự linh hoạt của khớp.  

Glucosamine giúp duy trì không gian bình thường giữa các khớp để tạo điều kiện vận động thoải mái.

 Khi kết hợp với nhau, GlucosamineChondroitin làm việc cùng nhau để thúc đẩy sức khỏe của sụn và khớp

 

Mặc dù glucosamine được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, nhưng mức độ glucosamine có thể giảm theo tuổi tác. Trong thương hiệu Kirkland Signature của chúng tôi, glucosamine đến từ bộ xương ngoài của hai loài động vật có vỏ giáp xác - cuatôm, và chondroitin có nguồn gốc từ bò. Cách dễ nhất để có đủ hai chất dinh dưỡng này là bổ sung. Hơn 20% người trưởng thành ở Mỹ lo ngại về việc duy trì sự thoải mái cho khớp. Mối quan tâm về việc duy trì sự thoải mái của khớp tăng lên theo tuổi tác và phổ biến hơn ở phụ nữ so với nam giới .

GlucosamineChondroitin là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ dinh dưỡng bổ sung cho sụn và khớp của họ. Glucosamine có thể giúp giảm bớt tình trạng cứng khớp thường xuyên.  Chondroitin đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sụn khớp.  Khi kết hợp với nhau, hai thành phần phổ biến này sẽ kết hợp với nhau để tăng cường sức khỏe của khớp và sụn.

GlucosamineChondroitin cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho khớp của bạn. Tham gia các bài tập có tác động thấp là một cách tuyệt vời để vận động các khớp của bạn và tăng lưu lượng máu đến khu vực đó. Đi bộ, bơi lội và yoga đều là những lựa chọn tuyệt vời mang lại lợi ích cho khớp và sức khỏe tổng thể của bạn .

Thành phần 

Glucosamine Hydrochloride, Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine). Chứa 2% hoặc ít hơn hương vani nhân tạo, sáp carnauba, natri croscarmellose, hydroxypropyl methylcellulose, magie stearat, triglyceride chuỗi trung bình, cellulose vi tinh thể, polyethylene glycol, silicon dioxide, natri lauryl sulfat, axit stearic, triacetin.

Có chứa : Động vật có vỏ giáp xác (cua, tôm). Không có màu nhân tạo. Không đường. Không chứa gluten. Không có đường lactose.

Màu thuốc có thể khác nhau.

Hướng dẫn

Người lớn - Uống hai (2) viên mỗi ngày, ưu tiên dùng trong bữa ăn.

THẬN TRỌNG:

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở 15 ° - 30 ° C (59 ° - 86 ° F).

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo