Bổ sung Canxi với Vitamin D3 Webber Naturals Calcium D3 600mg/400IU 90 viên

SKU: HN1630
Thương hiệu: Webber Naturals Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
510.000₫

Xuất xứ : Canada
Thương hiệu : 

Bổ sung Canxi với Vitamin D3 Webber Naturals Calcium D3 600mg/400IU 90 viên

Bạn lo lắng về bệnh loãng xương, Canxi cùng với Vitamin D3, viên Gel mềm lỏng từ Webber Naturals giúp bạn dễ dàng nhận được một lượng có ý nghĩa của hai chất dinh dưỡng quan trọng này. Canxi và vitamin D3 hoạt động song song để giữ cho xương của chúng ta chắc khỏe.

Các nghiên cứu cho thấy rằng lượng canxi thấp có liên quan đến khối lượng xương thấp và gia tăng gãy xương. Vitamin D kích thích sự hấp thụ canxi của cơ thể. Chỉ riêng việc bổ sung vitamin D và kết hợp với canxi đã được chứng minh là có thể ngăn ngừa chứng loãng xương và nguy cơ gãy xương hông.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó có đủ canxi trong chế độ ăn uống của họ hoặc uống những viên canxi lớn, khiến họ có nguy cơ bị thiếu hụt. Công thức này có dạng gel mềm lỏng Một hệ thống phân phối vượt trội cho các chất dinh dưỡng quan trọng này.

 

Ưu điểm

  • Duy trì xương và răng khỏe mạnh.

  • Lượng canxi kết hợp với đủ vitamin D, chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh loãng xương.

  • Vitamin D giúp hấp thụ và sử dụng canxi và phốt pho.

  • Một lượng canxi và vitamin D3 có ý nghĩa (600 mg canxi / 400 IU vitamin D3 mỗi viên nang mềm) được cung cấp ở trạng thái lỏng và sẵn sàng để cơ thể hấp thụ. Viên nang mềm dễ nuốt, hòa tan nhanh này là một cách thuận tiện để giúp duy trì lượng canxi và vitamin D khỏe mạnh cho xương chắc khỏe trong suốt cuộc đời.

  • Công thức này có dạng gel mềm lỏng Một hệ thống phân phối vượt trội cho các chất dinh dưỡng quan trọng này.

 

 

Thành phần

Thành phần khác : Viên nang mềm (gelatin, glycerin, nước tinh khiết, titanium dioxide), dầu đậu nành, lecithin, sáp ong vàng.

Hướng dẫn

Liều lượng khuyến cáo (người lớn): 2 viên nang mềm mỗi ngày vài giờ trước hoặc sau khi dùng các loại thuốc khác hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cảnh báo : 

Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo