Bổ sung Collagen NutraChamps Multi Collagen Pills Types I,II,III,V,X Capsules 90 viên

SKU: HN1782
Thương hiệu: NutraChamps Tình trạng: Còn hàng
450.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bổ sung Collagen NutraChamps Multi Collagen Pills Types I,II,III,V,X Capsules 90 viên

Bí quyết để tận dụng tối đa collagen là sự hấp thụ của nó. Nói một cách đơn giản: Dùng bột collagen mà không có men tiêu hóa phù hợp và quá trình thủy phân kép sẽ không mang lại cho bạn kết quả đầy đủ mà bạn đang tìm kiếm.

Là một trong những yếu tố không thể thiếu để tận dụng tối đa bột collagen của bạn, sự hấp thụ không phải là điều bạn có thể bỏ qua. Nhưng khi hấp thụ, các loại bột collagen khác lại kém. Nếu không có đủ enzyme và quá trình thủy phân, cơ thể bạn không thể giải phóng sức mạnh tối đa của collagen. Và đó là nơi NutraChamps bước vào để làm những điều khác biệt.

Trong quá trình tìm kiếm loại collagen hoàn hảo, hãy chọn loại bột bao gồm hai tính năng quan trọng:

Các enzym tiêu hóa quan trọng mà cơ thể bạn cần để phân hủy và sử dụng đúng cách các protein này. Collagen thủy phân kép: Một quá trình phân hủy protein thành các mảnh nhỏ hơn để cơ thể bạn dễ dàng hấp thụ và sử dụng đúng cách.

NutraChamps đã bảo vệ bạn – loại bột collagen thủy phân kép cao cấp này có hỗn hợp hấp thụ collagen enzyme tiêu hóa đã được chứng minh lâm sàng được phát triển đặc biệt để tối đa hóa lượng collagen, lợi ích và giúp cơ thể bạn tận dụng tối đa loại protein bổ dưỡng này. Đừng chấp nhận những viên collagen cơ bản không còn các thành phần cần thiết. Với công thức tăng cường enzyme và đa collagen thủy phân kép cao cấp của NutraChamps, bạn sẽ bắt đầu gặt hái những phần thưởng đầy đủ mà collagen mang lại ngày hôm nay.

Ưu điểm 

  • Hoàn toàn Collagen trộn : Viên nang NutraChamps Collagen đóng gói tất cả các dạng protein tuyệt vời này thành những viên thuốc nhỏ. Với các loại I, II, III, V, X tất cả trong một khẩu phần, bạn sẽ nhận được tất cả các loại bột collagen peptide và kiểm tra tất cả các hộp. Nói xin chào với Mũ đa năng Collagen TẤT CẢ TRONG MỘT!

  • Liều cao, tất cả 5 loại - Phức hợp collagen hoàn chỉnh này bao gồm tất cả 5 loại collagen trong mỗi khẩu phần. Tận hưởng những lợi ích của Hydrolyzed Bovine Collagen Peptide từ Grass Fed Beef, Collagen từ Chicken Bone Broth Cô đặc, Eggshell Membrane và Marine Fish Collagen ở dạng viên nang nhỏ tiện lợi.

  • ENZYME TIÊU HÓA CHO LỢI ÍCH TỐI ĐA: Bột collagen bao gồm các enzym tiêu hóa quan trọng mà cơ thể bạn cần để phân hủy và sử dụng protein đúng cách. Khả năng hấp thụ và tác dụng, các loại bột collagen khác chỉ đơn giản là không đạt được. Công thức của NutraChamp được tăng cường với các enzyme, bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ lợi ích của chất bổ sung tuyệt vời này. Ngừng lãng phí tiền bạc và lượng collagen tiêu thụ vào các sản phẩm có công thức kém - hãy tuân thủ khoa học và chọn NutraChamps.

  • Tóc, Da & Móng khỏe mạnh - Khách hàng phát cuồng về làn da rạng rỡ, trẻ trung, rạng rỡ, tóc và móng chắc khỏe hơn khi uống collagen của chúng tôi. Nói lời tạm biệt với móng tay giòn, tóc mỏng và da chảy xệ - collagen được thiết kế khoa học của chúng tôi giúp cải thiện độ đàn hồi, độ ẩm của da và chống lại các đường nhăn, nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa.

  • TÁI TẠO TỪ BÊN TRONG: Bạn đang tìm kiếm lợi ích chống lão hóa của collagen hay một trong nhiều lợi ích phi thường khác mà nó mang lại? Ngoài những lợi ích làm đẹp tuyệt vời, đừng quên collagen của chúng ta có tác động rất lớn đến sức mạnh của xương, khớp, khả năng vận động, tính linh hoạt, trao đổi chất, tiêu hóa, sức khỏe miễn dịch, v.v. Hãy sẵn sàng tham gia cùng hàng ngàn khách hàng hài lòng, những người đã sử dụng collagen của chúng tôi như một phần trong thói quen hàng ngày của họ.

Thành phần

  • Phức hợp đa collagen hoàn chỉnh (Peptide collagen bò thủy phân, Collagen cô đặc trong nước dùng xương gà, Peptide collagen cá thủy phân, Collagen màng vỏ trứng), Hỗn hợp hấp thụ collagen enzyme tiêu hóa (Amylase, Cellulase, Lactase, Lipase, Protease).

​​​​​​​

Hướng dẫn

  • Uống 3 viên với thức ăn hàng ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Cảnh báo 

  • Không vượt quá liều khuyến cáo.

  • Bà mẹ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và cá nhân mắc bệnh đã biết nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ chất bổ sung chế độ ăn uống nào khác.

  • Không sử dụng nếu con dấu xung quanh nắp bị hỏng hoặc mất tích.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo