Bổ sung đa vitamin Kirkland Signature Daily Multi 500 viên

SKU: HN460
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
630.000₫

Kirkland Signature Daily Multi đặc biệt công thức để cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng khi chúng ta không thể ăn đúng cách hoặc ăn đúng loại thực phẩm để đáp ứng lượng khuyến nghị hàng ngày.
Nó chứa CanxiVitamin D để hỗ trợ xương và răng. 
Nó cũng chứa các vitaminkhoáng chất để cung cấp cho :

 • Hệ thống miễn dịch, chẳng hạn như Vitamin C 

 • Sức khỏe của mắt, chẳng hạn như Lutein 

 • Hoạt động chống oxy hóa, chẳng hạn như Vitamin E 

 • Cộng với một loạt các chất dinh dưỡng khác

 • Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khoẻ toàn diện.

 • Cùng sự hỗ trợ các chất dinh dưỡng khác giúp bạn luôn khoẻ mạnh.

 • Ngăn ngừa huyết áp, tim mạch, giảm sút trí nhớ, thoái hoá điểm vàng của mắt…

 • Chống lão hoá da, giúp da luôn hồng hào .

Tại sao chúng ta bổ sung vitamin tổng hợp 

Với cuộc sống bận rộn mà chúng ta đang dẫn đầu, việc ăn kết hợp các loại thực phẩm có chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu và quan trọng mà chúng ta cần hàng ngày không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Nếu chúng ta không thể lấy các vitamin và khoáng chất này từ chế độ ăn uống của mình, thì việc bổ sung vitamin tổng hợp, chẳng hạn như Kirkland Signature Daily Multi có thể là một giải pháp thay thế có lợi.
Sản phẩm của chúng tôi được bào chế một cách khoa học để đảm bảo sức khỏe tổng thể của bạn và có thể cung cấp sự hỗ trợ phù hợp bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng cụ thể có thể bị thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Hãy cân nhắc Kirkland Signature Daily Multi với vitamin D, canxi, vitamin B và nhiều khoáng chất để giúp bạn trải qua cả ngày. 

Thành phẩn vi chất

Đề nghị sử dụng:

Người lớn - Uống một (1) viên mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn.
Thành phần:

Dicalcium Phosphate, Magnesium Oxide, Potassium Chloride, Calcium Carbonate, Microcrystalline Cellulose, Ascorbic Acid, Ferrous Fumarate, Gelatin. Chứa 2% hoặc ít hơn beta-carotene, biotin, canxi silicat, sáp carnauba, cholecalciferol, crom picolinate, croscarmellose natri, crospovidone, cupric sulfate, cyanocobalamin, D-calcium pantothenate, dl-alpha tocopheryl acetate, axit folic, hydroxypropyl methylcellulose, lutein, lycopene, magie stearat, mangan sulfat, niacinamide, phytonadione, polyethylene glycol, kali iodua, pyridoxine hydrochloride, retinyl axetat, riboflavin, silica, natri borat, natri metavanadat, natri molybdat, natri selenat, axit stearic, thiamine mononitrat, kẽm oxit .

 • Không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo

 • Không chứa gluten

 • Không có đường lactose .

 • Viên uống có thể thay đổi .

 • TIÊU HÓA / GIẢ THUYẾT: Sản phẩm này có chứa crom, vui lòng thảo luận về việc sử dụng sản phẩm này với bác sĩ trước khi sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở 15 ° - 30 ° C (59 ° - 86 ° F).

THẬN TRỌNG:

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, những người đang dùng thuốc hoặc những người có tình trạng sức khỏe nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này .

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo