Bổ sung Vitamin B12 Nature's Bounty Vitamin B12 2500mcg 300 viên

SKU: HN198
Thương hiệu: Nature's Bounty Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bổ sung Vitamin B12 Nature's Bounty Vitamin B12 2500mcg 300 viên

Nature’s Bounty® B-12 methylcobalamin là dạng hoạt tính sinh học, có khả năng hỗ trợ tăng cường năng lượng, sức khỏe tim mạch và hệ thần kinh. Một viên nén tan nhanh mỗi ngày cung cấp 2500 mcg vitamin B-12. Hơn hết chúng có hương vị anh đào tự nhiên và thích hợp cho người ăn chay

 • Hỗ trợ chuyển hóa năng lượng 

 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch 

 • Góp phần vào sức khỏe của hệ thần kinh 

 • Hình thức nâng cao, hoạt động

 

Vitamin B-12 là gì?

 • Vitamin là các hợp chất hữu cơ cần thiết trong chế độ ăn uống của con người với một lượng nhỏ. Một hợp chất hữu cơ nói chung là bất kỳ hợp chất hóa học nào có chứa cacbon. Để một hợp chất hữu cơ được coi là vitamin, việc thiếu hợp chất này trong chế độ ăn uống có thể dẫn đến các triệu chứng thiếu hụt.

 • Vitamin B là một nhóm các vitamin tan trong nước, chủ yếu được biết đến để hỗ trợ sức khỏe của hệ thần kinh.

 • Vitamin B-12 có nhiều dạng khác nhau nhưng tất cả các phiên bản đều chứa coban khoáng chất, vì vậy các hợp chất có hoạt tính B-12 được gọi chung là “coban”.

 • Hai dạng vitamin B-12 được cơ thể con người sử dụng là methylcobalamin và 5-deoxyadenosylcobalamin. Cyanocobalamin là một dạng vitamin B-12 thường được tìm thấy trong thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường, cần được chuyển hóa trong cơ thể thành methylcobalamin hoặc 5-deoxyadenosylcobalamin để được sử dụng.

 • Nature’s Bounty® Vitamin B-12 cung cấp B-12 dưới dạng methylcobalamin, dạng tiên tiến, hoạt động của vitamin.

 

Tại sao nên bổ sung vitamin B-12?

 • Không giống như các vitamin tan trong chất béo có thể được lưu trữ trong gan và các mô mỡ để sử dụng trong tương lai, các vitamin tan trong nước thường không được lưu trữ trong cơ thể. Các vitamin hòa tan trong nước lưu thông trong dòng máu, chúng có thể được các mô lấy để sử dụng ngay lập tức hoặc theo cách khác. Do đó, điều quan trọng là phải tiêu thụ đủ lượng vitamin tan trong nước, chẳng hạn như B-12, mỗi ngày.

 • Trong khi vitamin B-12 được tìm thấy tự nhiên trong các sản phẩm động vật như hải sản, thịt bò, thịt gà và trứng; Nó không được tìm thấy trong thực phẩm thực vật với bất kỳ lượng đáng kể nào.2 Trong khi ngũ cốc tăng cường có thể cung cấp vitamin B-12 cho chế độ ăn uống, thực phẩm tăng cường có thể khác nhau về công thức, vì vậy điều quan trọng là phải đọc nhãn sản phẩm. Nature's Bounty® Vitamin B-12 thân thiện với người ăn chay và cung cấp dạng vitamin B-12 hoạt động tiên tiến.

Quá trình tiêu hóa và hấp thụ vitamin B-12 trong chế độ ăn uống là một quá trình rất phức tạp. Quá trình phức tạp này có thể trở nên kém hiệu quả hơn theo độ tuổi và B-12 có thể không dễ hấp thụ từ đường tiêu hóa. Người lớn trên 50 tuổi được khuyến nghị nên nhận hầu hết lượng B-12 được khuyến nghị từ các loại thực phẩm hoặc chất bổ sung tăng cường. sẽ có trong các nguồn thực phẩm.

 

Lợi ích của Vitamin B-12

 • Vitamin B-12 hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng và giúp duy trì mức năng lượng tế bào thông qua vai trò của nó trong quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. †

 • Vitamin B-12 hỗ trợ sức khỏe hệ tuần hoàn và tim bằng cách giúp duy trì mức homocysteine đã ở mức bình thường. † Homocysteine là một axit amin được tìm thấy trong máu. Mức độ cao của homocysteine được coi là ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống tim mạch. Một số nghiên cứu cũng cho thấy mối tương quan giữa mức homocysteine bình thường và sức khỏe nhận thức tích cực.

HƯỚNG DẪN:

Dùng cho người lớn, uống một (1) viên thuốc tan nhanh mỗi ngày. Đặt viên thuốc hòa tan nhanh dưới lưỡi trong 30 giây trước khi nuốt.

CẢNH BÁO:

 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

 • Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất.

Không GMO, Không Màu Nhân Tạo, Không Hương Vị Nhân Tạo, Không Chất Bảo Quản, Không Đường, Không Tinh Bột, Không Sữa, Không Đường Lactose, Không Đậu Nành, Không Gluten, Không Men, Không Cá. Không có natri. Thích hợp cho người ăn chay.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo