Bổ sung Vitamin D3 Carlyle Vitamin D3 5000 IU (125 mcg) Softgels 500 viên

SKU: HN1729
Thương hiệu: Carlyle Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bổ sung Vitamin D3 Carlyle Vitamin D3 5000 IU (125 mcg) Softgels 500 viên

Vitamin D là gì?

Vitamin D được tạo ra một cách tự nhiên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tổng thể của chúng ta.  Khi chúng ta già đi, khả năng sử dụng tia UV của mặt trời để tạo ra Vitamin D một cách tự nhiên giảm đi và giảm xuống. Điều này, ngoài việc dành nhiều thời gian hơn trong nhà, đã dẫn đến ngày càng nhiều người bị thiếu loại vitamin thiết yếu này.

Ư điểm : 

 • Hàm lượng cao D3: Thêm ánh nắng cho ngày của bạn với Carlyle Vitamin D3 5.000 IU mỗi viên nang mềm

 • D3 hàng ngày - Nhận một liều lượng mạnh chất dinh dưỡng mặt trời với viên nang mềm giải phóng nhanh, không biến đổi gen

 • Bắt nguồn từ Sức khỏe - Carlyle cung cấp các chất bổ sung cao cấp, trung thực trong hành trình tìm kiếm cuộc sống lành mạnh của bạn

 • Các nhà sản xuất CARLYLE - Đã thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, Thành phần đáng tin cậy, Chất lượng vượt trội, Đảm bảo 100%

 • Công thức chất lượng cao: Tự nhiên không chứa Gluten, Lúa mì, Men, Lactose, Hương vị nhân tạo và Không biến đổi gen

Các cách để đưa Vitamin D vào thói quen hàng ngày của bạn:

Mặc dù nguồn Vitamin D tinh khiết lớn nhất đến từ ánh sáng mặt trời, nhưng có nhiều cách khác nhau để đưa loại vitamin này vào thói quen của bạn. Nghiên cứu cho thấy các loại thực phẩm như lòng đỏ trứng nguyên quả, phô mai và cá béo là những nguồn cung cấp D3 tuyệt vời. Thêm những món này vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể dễ dàng giúp tăng lượng Vitamin D của bạn, nhưng làm thế nào để bạn biết liệu bạn có đủ hay không? Đây là nơi bổ sung có thể có lợi! Bằng cách thêm chất bổ sung Vitamin D tốt nhất vào thói quen chăm sóc sức khỏe của bạn.

Vitamin D3 được biết là được sản xuất ở các dạng khác như bột, viên nén, viên thuốc, nhai, kẹo dẻo, ngậm dưới lưỡi, viên nang, nhai, kem, thuốc mỡ, nước thơm, thuốc bôi, huyết thanh chăm sóc da, dầu, chất lỏng và thuốc xịt. Bạn cũng có thể thấy Vitamin D3 thường được kết hợp với k2, dừa, omega, magiê, kẽm, chất bổ sung cho tim và các khoáng chất khác.

Thành phần 

Công thức đậm đặc của chúng tôi cung cấp cho bạn 5.000 IU loại vitamin đầy nắng này trong mỗi khẩu phần

Sản phẩm Vitamin D3 của chúng tôi không có màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo và không có chất bảo quản. Những viên nang mềm tiện lợi này là một bổ sung dễ dàng cho bất kỳ thói quen nào

Hướng dẫn 

Dành cho người lớn 1 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn 

CẢNH BÁO:

 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra, hãy ngừng sử dụng sản phẩm này ngay lập tức và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

 • Nếu con dấu dưới nắp bị hư hỏng hoặc mất tích, không sử dụng.

 • Tránh xa bọn trẻ.

 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo