Bột bổ sung chất xơ Kirkland Signature Optifiber 190 khẩu phần

SKU: HN180
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
570.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

 

 

Bột bổ sung chất xơ Kirkland Signature Optifiber 190 khẩu phần

-Kirkland Signature Optifiber ™ là một cách dễ dàng để thêm chất xơ vào chế độ ăn uống của bạn. Nhiều người không nhận được đủ lượng chất dinh dưỡng quan trọng này chỉ từ chế độ ăn uống của họ. Optifiber ™ nhanh chóng hòa tan trong đồ uống nóng hoặc lạnh và không có hương vị, không đường và không đặc nên bạn có thể dễ dàng thêm nó vào các món ăn yêu thích của mình mà không hề để ý! Chất xơ của chúng tôi thậm chí không có sạn nên bạn có thể dễ dàng khuấy nó vào các loại thực phẩm như sữa chua và bột yến mạch để tăng hàm lượng chất xơ mà không làm thay đổi mùi vị.

-Mỗi khẩu phần cung cấp một nguồn chất xơ dồi dào để hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. : 

Prebiotics tự nhiên
• Nguồn chất xơ tốt
• Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh 
• Không đường, không hương liệu, không vón cục
• Thêm vào thức ăn và đồ uống yêu thích của bạn mà không hề nhận ra 

-Dữ liệu khảo sát quốc gia cho thấy nam giới trưởng thành nhận được trung bình 19-20 g chất xơ mỗi ngày trong khi nữ giới chỉ nhận được 16-18 g mỗi ngày. Chất xơ có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm thực vật chế biến tối thiểu như ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, trái cây, rau, quả hạch và hạt

 

Chất xơ là một loại carbohydrate phức tạp hoặc chuỗi phân tử đường dài được sắp xếp theo một cách đặc biệt để khiến chúng không thể tiếp cận được với các enzym của con người. Enzyme là những chất tạo điều kiện thuận lợi cho các phản ứng hóa học trong cơ thể.

Chất xơ có thể còn nguyên vẹn và nguyên vẹn trong thực vật, hoặc trong một số trường hợp, được phân lập, chiết xuất hoặc sản xuất. Có một số loại sợi khác nhau bởi sự khác nhau về độ hòa tan, độ nhớt và khả năng lên men. Sự khác biệt về những đặc điểm này ảnh hưởng đến tác động của chất xơ trong cơ thể.

Chất xơ không hòa tan có xu hướng thêm thức ăn thô vào chế độ ăn uống để giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ chất thải khỏi hệ tiêu hóa. Chất xơ hòa tan rất nhớt đặc lại khi trộn với chất lỏng và có xu hướng tiêu hóa chậm để hấp thụ chất dinh dưỡng cân bằng hơn. Chỉ những chất xơ có thể lên men mới có thể dùng làm thức ăn cho vi khuẩn thân thiện trong đường tiêu hóa, còn được gọi là hệ vi sinh vật đường ruột.

Để có được tất cả các lợi ích khác nhau của chất xơ, điều quan trọng là phải ăn nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ.

Chất xơ được nhiều người công nhận là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, nhiều người lớn không nhận đủ lượng chất xơ khuyến nghị hàng ngày. Viện Y học (IOM) khuyến cáo nam và nữ trưởng thành tiêu thụ 14 g chất xơ trên 1.000 kcal. Điều này tương đương với 28 g chất xơ cho chế độ ăn 2.000 k cal điển hình .

Kết hợp các nguồn chất xơ không hòa tan tốt như ngũ cốc nguyên hạt vào chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa, điều này rất quan trọng đối với sức khỏe ruột kết. † Nhưng hãy nhớ uống nhiều nước khi tăng tiêu thụ chất xơ! 

Các chất xơ hòa tan và nhớt như yến mạch, đậu và trái cây có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch.

Mọi người ngày càng trở nên quen thuộc với men vi sinh nhưng thuật ngữ prebiotics ít được hiểu hơn. Prebiotics có thể được coi là thức ăn cho men vi sinh. Bằng cách nuôi dưỡng các vi khuẩn thân thiện trong đường tiêu hóa, prebiotics có khả năng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Kirkland Signature Optifiber ™ cung cấp dextrin lúa mì, một loại chất xơ hòa tan có tác dụng tiền sinh học đã được công nhận để hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh .

Hướng dẫn sử dụng Kirkland Signature Optifiber

- Khuấy hai (2) thìa cà phê Optifiber vào ít nhất 118ml của bất kỳ đồ uống không có ga hoặc thức ăn mềm nào. Khuấy đều cho đến khi hòa tan.

-Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Không quá 5 phần ăn mỗi ngày.

-Trẻ em từ 7-11 tuổi: Không quá 3 phần ăn mỗi ngày.

-Trẻ em dưới 6 tuổi: Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Không có chất bảo quản được thêm vào

  • Không có đường lactose

  • Không có màu nhân tạo

  • Không có hương vị nhân tạo

  • Không biến đổi gen

  • Không chứa gluten

CẢNH BÁO:

  • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc lập kế hoạch cho bất kỳ thủ tục y tế nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín.

Tránh nhiệt độ quá cao.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo