Bột Collagen chống nhăn Webber Naturals Collagen30 Anti-Wrinkle 2500mg 150g

SKU: HN1272
Thương hiệu: Webber Naturals Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
690.000₫

Xuất xứ : Canada
Thương hiệu : 

Bột Collagen chống nhăn Webber Naturals Collagen30 Anti-Wrinkle 2500mg 150g

Giảm nếp nhăn sâu trong vòng chưa đầy 30 ngày , Da mịn hơn từ trong ra ngoài 

  • Collagen30 chứa Verisol® đã được nghiên cứu lâm sàng, một thành phần được tạo ra từ các peptide collagen. Peptide là những mảnh collagen rất nhỏ dễ dàng được cơ thể tiêu hóa và sử dụng so với các dạng collagen khác. Không giống như các sản phẩm làm đẹp tại chỗ, Collagen30 cải thiện làn da từ bên trong bằng cách kích thích tạo ra collagen mới, khỏe mạnh, làm mịn quá trình hình thành nếp nhăn, đồng thời tăng độ đàn hồi và mật độ da - tất cả chỉ trong vòng chưa đầy 30 ngày!

  • Collagen30 ở dạng bột không mùi không mùi và không vị, có thể trộn một cách thú vị vào cà phê, sinh tố hoặc nước trái cây buổi sáng của bạn. Bạn thậm chí có thể nướng với collagen peptide, vì không giống như protein collagen (hay còn gọi là gelatin), nó không đông lại hoặc đặc nên không làm thay đổi kết cấu hoặc độ đặc của công thức.

Ưu điểm

  • Verisol Bioactive Collagen Peptides là một loại collagen peptide được nghiên cứu lâm sàng một cách khoa học, tối ưu hóa để làm đẹp từ bên trong.

  • Verisol kích thích các tế bào da sản xuất nhiều collagen hơn để giảm các nếp nhăn sâu cho làn da trẻ trung hơn trong vòng chưa đầy 30 ngày.

  • Giúp kích thích tái tạo tế bào da để giảm nếp nhăn và các nếp nhăn trên khuôn mặt quanh mắt và các nếp nhăn sâu.

  • Giúp tăng cường độ đàn hồi và mật độ da, cải thiện bề mặt da và giúp da mịn màng.

  • Giúp thúc đẩy sản xuất collagen khỏe mạnh và sản xuất elastin khỏe mạnh.

 

Collagen là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể con người, chiếm khoảng 75% khối lượng khô của lớp hạ bì. Thật không may, sự tổng hợp collagen suy giảm theo tuổi tác, tổn thương vi mô, tiếp xúc với tia cực tím và tổn thương mô mềm có thể làm suy giảm collagen. Theo thời gian, điều này khiến da trở nên mỏng, chảy xệ, khô và yếu, góp phần vào các dấu hiệu lão hóa rõ rệt như nếp nhăn và đường nhăn. Collagen30 có chứa Verisol Bioactive Collagen Peptides, được chứng minh là có khả năng kích thích tạo ra collagen mới, khỏe mạnh, trì hoãn các dấu hiệu lão hóa bằng cách làm phẳng sự hình thành các nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của da.

Không giống như các sản phẩm làm đẹp tại chỗ, Verisol Bioactive Collagen Peptides giúp cải thiện ma trận của da từ trong ra ngoài bằng cách cải thiện độ đàn hồi và mật độ của da, tăng cường cấu trúc bề mặt da và giúp da mịn màng. Collagen Peptide hoạt tính sinh học đã được chứng minh là thúc đẩy sản xuất collagen và elastin khỏe mạnh, đồng thời giúp giảm nếp nhăn, nếp nhăn trên khuôn mặt và nếp nhăn ở mắt trong vòng bốn tuần.

Ngoài ra, cơ thể chúng ta cần collagen để xây dựng khung xương, khớp và mô mạch máu. Quá ít collagen có liên quan đến xương xốp và thoái hóa khớp, tạo ra các Peptide Collagen hoạt tính sinh học có vai trò trong việc hỗ trợ xương và khớp khỏe mạnh, đồng thời giảm đau khớp liên quan đến viêm xương khớp.

Thành phần

Mỗi muỗng (2,5 g) chứa:
Verisol® Bioactive Collagen Peptides TM Collagen thủy phân loại I và III (bò)

Hướng dẫn 

  • Liều lượng khuyến nghị (người lớn)
  • Hòa tan 1 muỗng mức (2,5 g) mỗi ngày với nước hoặc đồ uống khác (ví dụ: sữa, nước tương, trà, cà phê, nước trái cây, v.v.) hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

​​​​​​​​​​​​​​

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo