Bột đa collagen thủy phân Codeage Multi Collagen Peptides + Powder, Unflavored 600g

SKU: HN1656
Thương hiệu: Codeage Tình trạng: Còn hàng
1.280.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bột đa collagen thủy phân Codeage Multi Collagen Peptides + Powder, Unflavored 600g

Collagen là loại protein phong phú nhất trong cơ thể con người. Nó chiếm một lượng đáng kể trong tất cả các loại protein trong cơ thể và có chức năng giữ cơ thể lại với nhau và có thể tìm thấy trong tóc, da, móng tay, khớp, cơ, xương, hệ tiêu hóa và ruột của bạn. Những người khác nói rằng nó chỉ đơn giản là chất keo giữ chúng ta lại với nhau. Những gì chúng ta biết là nó có thể được tìm thấy khắp cơ thể, rằng Codeage Multi Collagen Peptide + là một giải pháp dinh dưỡng nâng cấp và bổ sung collagen cao cấp thủy phân và nước dùng xương cung cấp 5 loại collagen, vitamin C, axit hyaluronic và men vi sinh tiêu hóa. trong một!

Codeage Multi Collagen Black Edition là một loại bột protein collagen thủy phân đa nguồn với collagen loại 1, 2, 3, 5 và 10, axit hyaluronic, vitamin C dưới dạng axit ascorbic và Bacillus coagulans 2 tỷ CFU trong một dung dịch collagen. Nguồn cung cấp trong 2 tháng của chúng tôi cung cấp sự pha trộn tiên tiến của 5 nguồn thực phẩm chứa collagen peptide bao gồm bò ăn cỏ và chăn nuôi trên đồng cỏ, gà thả rông, cá trắng đánh bắt tự nhiên, nước hầm xương hữu cơ và collagen màng vỏ trứng. Collagen trong công thức này được thủy phân để giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

 

Collagen là gì?

Bạn có thể tìm thấy collagen ở nhiều bộ phận trên cơ thể bao gồm cơ, hệ tiêu hóa, xương, da, mặt, gân và thậm chí cả mạch máu. Collagen đóng một vai trò trong mật độ xương, khớp, tóc, móng, chức năng đường ruột và độ đàn hồi của da.

Các loại collagen khác nhau và chức năng của chúng:

 • Collagen loại 1 có nhiều nhất trong cơ thể và có thể được tìm thấy trong gân, dây chằng, các cơ quan và da (hạ bì). Nó tạo thành ma trận của xương và là một phần của đường tiêu hóa.

 • Loại 2 là nguồn giàu chất dinh dưỡng glucosamine, chondroitin và những chất tạo nên mô liên kết và sụn.

 • Loại 3 tạo nên ma trận ngoại bào giúp giữ các cơ quan và da của chúng ta lại với nhau. Nó có thể đóng một vai trò trong độ đàn hồi và độ săn chắc của da. Nó cũng là một phần của tim và mô cơ của chúng ta, giúp hình thành các mạch máu của chúng ta.

 • Loại 5 tạo nên bề mặt tế bào, tóc và nhau thai của chúng ta.

 • Loại 10 là một phần của việc tạo ra xương và sụn mới và đóng một vai trò trong chuyển động và sức khỏe khớp của chúng ta.

Men vi sinh & Vitamin C

Sản phẩm bổ sung nhiều collagen + men vi sinh Black Edition này cung cấp 5 loại collagen tất cả trong một và bao gồm men vi sinh, vitamin C, axit hyaluronic và axit amin trong một giải pháp dinh dưỡng bột collagen thủy phân và không hương vị duy nhất cho phụ nữ và nam giới.

Ưu điểm

 • 5 loại collagen thủy phân trong một loại bột bổ sung không hương vị

 • Vitamin C, axit hyaluronic, men vi sinh

 • Cung cấp trong 2 tháng, không có carbs, không thêm đường, thân thiện với keto và paleo

 • Thuận tiện để trộn với cà phê, trà, sinh tố, protein lắc, công thức nấu ăn

 • Ăn cỏ, chăn nuôi trên đồng cỏ, không biến đổi gen, sữa, đậu nành và không chứa gluten

Thành phần

Vitamin C (dưới dạng Axit ascoricic), Phức hợp đa collagen: Peptide collagen bò thủy phân từ cỏ (không chứa BSE), Nước dùng xương gà hữu cơ, Nước dùng xương bò hữu cơ (không chứa BSE), Peptide collagen cá thủy phân đánh bắt tự nhiên (Cá tuyết) , Cá hồng), Collagen màng vỏ trứng, Axit hyaluronic, B. coagulans (2 tỷ CFU).

Thành phần axit amin (trung bình miligam mỗi khẩu phần): Alanine 780 mg, Arginine 660 mg, Axit Aspartic 500 mg, Axit glutamic 880 mg, Glycine 2100 mg, Histidine 67 mg, Hydroxylysine 76 mg, Hydroxyproline 1021 mg, Isoleucine 134 mg, Leucine 256 mg, Lysine 322 mg, Methionine 77 mg, Phenylalanine 170 mg, Proline 1219 mg, Serine 292 mg, Threonine 159 mg, Tyrosine 45 mg, Valine 198 mg. Số miligam trung bình trên mỗi khẩu phần xuất hiện tự nhiên; giá trị tuyệt đối có thể thay đổi. Chứa 8 trong số 9 axit amin thiết yếu. Không phải là một nguồn protein đáng kể. Protein collagen không được tính vào Giá trị phần trăm hàng ngày được FDA khuyến nghị cho protein vì nó thiếu một axit amin thiết yếu: tryptophan. Đóng gói theo trọng lượng, không theo khối lượng. lắng có thể xảy ra.

Hướng dẫn

Người lớn trộn 1 muỗng bột Codeage Multi Collagen Peptide vào 8-12 oz đồ uống, cà phê hoặc sinh tố yêu thích của bạn để cải thiện chế độ ăn uống của bạn.

Cảnh báo :

 • Không vượt quá liều khuyến cáo.

 • Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người mắc bệnh đã biết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ thực phẩm bổ sung nào.

 • Hãy thận trọng nếu bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào được liệt kê.

 • Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

 • Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hư hỏng hoặc mất tích.

 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 • Chỉ sử dụng sản phẩm này như một thực phẩm bổ sung.

 • Không sử dụng cho việc giảm cân.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo