Bột đa collagen thủy phân Codeage Platinum Multi Collagen Peptides Powder 326g

SKU: HN1732
Thương hiệu: Codeage Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bột đa collagen thủy phân Codeage Platinum Multi Collagen Peptides Powder 326g

Codeage Multi Collagen Platinum là sản phẩm bổ sung collagen dạng bột chất lượng cao cung cấp 5 loại collagen peptide, biotin 10.000 mcg, keratin thủy phân, axit hyaluronic, niacin, cùng nhiều loại vitamin và axit amin tất cả trong một.

Bột Codeage Multi Collagen Peptides Platinum Edition là một chất bổ sung collagen tiên tiến và thủy phân, cung cấp 5 loại collagen, vitamin, biotin, keratin, axit hyaluronic và axit amin tất cả trong một.

Bột bổ sung collagen không hương vị này là một cách tuyệt vời và thuận tiện để bổ sung collagen, vitamin và khoáng chất cùng một lúc vào tất cả các loại đồ uống, protein lắc, sinh tố, trà, cà phê, công thức nấu ăn và các loại đồ uống hoặc món ăn khác của bạn.

Ưu điểm

 • 5 loại bột collagen: Codeage Multi Collagen Platinum Edition cung cấp collagen loại 1, 2, 3, 5 và 10 từ 5 nguồn khác nhau.

 • 5 nguồn thực phẩm bổ sung Collagen Peptide: Chất bổ sung collagen dạng bột này có Collagen bò thủy phân được nuôi bằng cỏ, Nước dùng xương gà hữu cơ, Nước dùng xương bò hữu cơ, Collagen cá trắng đánh bắt tự nhiên và Collagen vỏ trứng.

 • Bột vitamin B, C & D: Công thức peptide protein collagen Codeage cũng cung cấp vitamin B6, Vitamin C và Vitamin D3 tất cả trong một. Bổ sung Collagen Vitamin C này có thể được sử dụng như cả collagen cho nam và collagen cho nữ.

 • Biotin Collagen, Keratin & Hyaluronic Acid: Sản phẩm bổ sung collagen tốt nhất của Codeage cũng có 10.000 mcg Biotin, Keratin, Axit Hyaluronic, Axit Pantothenic, 18 Axit Amin và Niacin để giúp thiết kế một công thức bột collagen làm đẹp tiên tiến

 • Không có hương vị, Không biến đổi gen, Không có Carbs, Được sản xuất tại Hoa Kỳ: Công thức protein Bột vitamin tổng hợp Multi Collagen này là Không biến đổi gen, sữa, gluten và không có đậu nành. Bổ sung collagen peptide thủy phân này không có màu nhân tạo hoặc chất phụ gia. Codeage Multi Collagen Peptides Platinum Edition được sản xuất tại Hoa Kỳ trong Cơ sở được chứng nhận cGMP.

Thành phần

Vitamin C (dưới dạng Axit Ascorbic), Vitamin D3 (dưới dạng Cholecalciferol), Niacin (dưới dạng Niacinamide), Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxal-5'-Phosphate), Biotin, Axit Pantothenic (dưới dạng D-Canxi Pantothenate), Phức hợp Multi-Collagen: Peptide Collagen Bovine thủy phân từ Grass-Fed, Nước dùng xương gà hữu cơ, Nước dùng xương bò hữu cơ, Collagen cá thủy phân đánh bắt tự nhiên, Peptide, Collagen màng vỏ trứng, Keratin thủy phân, Axit Hyaluronic (dưới dạng Natri Hyaluronate).

Hướng dẫn

Người lớn trộn 1 muỗng mỗi ngày bột Codeage Multi Collagen Platinum Edition với 8 ounces đồ uống, cà phê, sinh tố và đồ nướng yêu thích của bạn để cải thiện chế độ ăn uống của bạn. Không vượt quá liều khuyến cáo.

Cảnh báo :

 • Không vượt quá liều khuyến cáo. Hãy thận trọng nếu bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào được liệt kê.

 • Các bà mẹ đang mang thai hoặc cho con bú và những người mắc bệnh đã biết nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ chất bổ sung chế độ ăn uống nào. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

 • Một số người có thể cảm thấy không dung nạp nhẹ với hải sản hoặc sản phẩm từ bò.

 • Nếu cảm thấy khó chịu ở đường tiêu hóa (bao gồm đầy hơi, chuột rút, tiêu chảy hoặc rối loạn tiêu hóa khác) hoặc cảm giác nhạy cảm khác, hãy ngừng dùng sản phẩm ngay lập tức. Một số người bị dị ứng với thịt bò (thịt bò) hoặc cá.

 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc có một tình trạng y tế, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tiêu thụ thực phẩm bổ sung này, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng.

 • Nếu bạn sử dụng thuốc theo toa hoặc thuốc mua tự do, không biết về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình hoặc (các) tình trạng sức khỏe đã có từ trước, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng.

 • Ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng hoặc phản ứng bất lợi nào khi dùng sản phẩm này.

 • Ngừng sử dụng 2 tuần trước khi phẫu thuật. Không sử dụng nếu tình trạng sức khỏe của bạn là không rõ.

 • Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hư hỏng hoặc mất tích. Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Bảo quản :

 • Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ ẩm. Biotin chỉ có thể nhận được với lượng đầy đủ hoặc bổ sung từ thực phẩm và chế độ ăn uống thông thường.

 • Chỉ sử dụng sản phẩm này như một thực phẩm bổ sung.

 • Không sử dụng cho việc giảm cân.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo