Bọt mọc tóc cho nam Kirkland Topical Aerosol 5% Hair Regrowth Treatment 6 lọ x 60g

SKU: HN1558
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Hết hàng
1.650.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Gel mọc tóc cho nam Kirkland Minoxidil 5% Hair Regrowth Treatment 6 lọ x 60ml

-Minoxidil Topical Solution USP 5% for Men, Extra Strength Hair Regrowth Treatment, là phương pháp điều trị tại chỗ được sử dụng để giúp tóc mọc lại trên đỉnh da đầu. Nó không dành cho hói đầu hoặc tóc bị tụt. Sản phẩm không mùi này sẽ kích hoạt lại các nang tóc để kích thích mọc lại và được chứng minh lâm sàng là giúp tóc mọc lại. Minoxidil Topical Solution USP 5% for Men chứa thành phần hoạt tính được bác sĩ da liễu khuyến nghị số 1. 

 • Dung dịch Kirkland Signature Hair Regrowth Treatment 5% Minoxidil giúp kích thích tóc mọc nhanh và khoẻ hơn cho nam giới. Hiệu quả từ serum kích mọc tóc Kirkland Signature Minoxidil 5% hiệu quả cải thiện rõ rệt trong 2 tháng

 • Dung dịch trị rụng tóc Kirkland Signature Hair Regrowth Treatment dành cho đàn ông có mái tóc mỏng, rụng tóc liên tục.

Dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5% là gì?

 • Gel bôi Minoxidil 5% là dạng lỏng không màu có chứa 5% minoxidil chỉ dùng bôi ngoài da đầu để giúp mọc lại tóc ở nam giới.

Ai có thể sử dụng dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5%?

 • Dung dịch bôi ngoài da Minoxidil 5% chỉ dành cho nam giới. Dung dịch bôi Minoxidil 5% có thể phù hợp với bạn nếu bạn là nam từ 18 tuổi trở lên và có hiện tượng tóc mỏng dần hoặc rụng tóc dần trên đỉnh da đầu (chỉ ở phần đỉnh, như được hiển thị trong tờ rơi). Nó không dành cho hói đầu hoặc tóc bị tụt. Quá trình rụng tóc hoặc mỏng do di truyền thông thường bắt đầu từ từ và chỉ có thể nhận thấy sau nhiều năm rụng dần.

 • Dung dịch bôi Minoxidil 5% dành cho nam giới bị rụng tóc hoặc tóc mỏng bắt đầu trên đỉnh da đầu. Dung dịch bôi Minoxidil 5% có nhiều khả năng mọc lại tóc ở nam giới bị rụng tóc trong phạm vi được trình bày trong tờ rơi. Nếu nam giới bị rụng tóc nhiều hơn biểu hiện, dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5% có thể không có tác dụng.

 • Nhiều người trong số những người bị rụng tóc có các thành viên khác trong gia đình bị thưa dần hoặc rụng tóc. Nếu bạn không có tiền sử gia đình về tóc mỏng dần hoặc rụng tóc từ từ, hoặc rụng tóc từng mảng, hãy đến gặp BS .

Tôi có thể mong đợi kết quả sớm nhất từ ​​việc sử dụng dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5%?

 • Vì tóc bình thường thường chỉ mọc từ 1/2 đến 1 inch mỗi tháng nên việc mọc lại tóc bằng dung dịch bôi minoxidil 5% cũng cần có thời gian.

 • Kết quả có thể được nhìn thấy sớm nhất là 2 tháng với việc sử dụng hai lần mỗi ngày. Đối với một số nam giới, có thể mất ít nhất 4 tháng để có kết quả. Nếu bạn không thấy bất kỳ kết quả nào sau 4 tháng, hãy ngừng sử dụng dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5%.

 • Khi bạn mới bắt đầu sử dụng dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5%, tình trạng rụng tóc của bạn có thể tăng tạm thời lên đến 2 tuần. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang loại bỏ những sợi lông cũ để mọc lại nhiều sợi lông mới. Sự gia tăng tạm thời về rụng tóc này được mong đợi và là một phần của quá trình làm thế nào để dung dịch bôi minoxidil 5% mọc lại tóc. Hãy nhớ rằng, sự rụng tóc tăng lên này chỉ là tạm thời. Tuy nhiên, nếu nó vẫn tiếp tục sau hai tuần, hãy đến gặp BS.

Tôi cần dùng dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5% trong bao lâu?

 • Nếu bạn thấy tóc mọc lại, cần tiếp tục sử dụng dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5% nếu không tóc sẽ bắt đầu lại. Trong các nghiên cứu với dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5%, lông mọc lại không được chứng minh là kéo dài hơn 48 tuần điều trị liên tục trong các thử nghiệm lâm sàng lớn.

Điều gì xảy ra nếu tôi ngừng hoàn toàn việc sử dụng dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5%? Tôi sẽ giữ mái tóc mới chứ?

 • Cần sử dụng liên tục dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5% để duy trì tóc mọc lại.

 • Nếu bạn ngừng sử dụng dung dịch bôi ngoài da minoxidil 5%, bạn sẽ bị rụng tóc mới mọc lại trong vòng 3 đến 4 tháng .

 • Sự kiện về chứng hói đầu ở nam giới : hói đầu ở nam giới ảnh hưởng đến 1/3 tổng số nam giới.

 • Hói đầu thường gặp ở nam giới chiếm hơn 95% tỷ lệ rụng tóc ở nam giới

 • Hói đầu ở nam giới là một tình trạng có thể được di truyền từ cha hoặc mẹ.

Nguồn: Tham khảo Y tế WebMD từ Hiệp hội Rụng tóc Hoa Kỳ.

​​​​​

Thành phần và hướng dẫn sử dụng Gel mọc tóc cho nam Kirkland Minoxidil 5% Hair Regrowth Treatment 

 • Sử dụng một mL với ống nhỏ giọt 2 lần một ngày trực tiếp lên da đầu ở vùng rụng tóc

 • Sử dụng nhiều hơn hoặc thường xuyên hơn sẽ không cải thiện kết quả

 • Cần tiếp tục sử dụng để tăng và giữ cho tóc bạn mọc lại, nếu không tóc bạn sẽ bắt đầu rụng lại

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo