Chất tẩy rửa bồn cầu cao cấp Lysol Advanced Toilet Bowl Cleaner 946ml x4

SKU: HN1383
Thương hiệu: Lysol Tình trạng: Hết hàng
660.000₫

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : 

Chất tẩy rửa bồn cầu cao cấp Lysol Advanced Toilet Bowl Cleaner 946ml x4

- Công thức cực mạnh của nó cho phép loại bỏ vết bẩn nhiều hơn 20% so với các sản phẩm tẩy rửa nhà vệ sinh hàng đầu khác và loại bỏ ngay cả những vết bẩn khó nhất chỉ trong vài giây. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, nó có khả năng làm tan rỉ sét và các vết khoáng chất, đồng thời khử trùng khi làm sạch, bao gồm loại bỏ vi khuẩn salmonella, rotavirus và E. coli. Chất tẩy rửa bồn cầu Lysol này cũng an toàn cho hệ thống tự hoại của bạn và để lại hương thơm sạch sẽ.

  • Khử trùng bồn cầu khi nó làm sạch

  • Đánh tan các vết rỉ sét cứng và cặn khoáng khi tiếp xúc

  • Tiêu diệt vi trùng như Salmonella (cholerarsuis) enterica, Escherichia coli và Rotavirus WA

  • Lysol Advanced Toilet Bowl Cleaner làm sạch và khử trùng bồn cầu. Công thức dày dính vào bát giúp làm sạch tuyệt vời và tiêu diệt 99,9% vi rút và vi khuẩn với sức mạnh sạch hoàn toàn. Chai có góc cạnh nhắm vào các khu vực khó tiếp cận, bao gồm cả dưới vành, để giúp toàn bộ bồn cầu của bạn sạch sẽ, khử mùi và khử trùng.

  • Lysol đã giúp giữ cho nhà cửa và không gian công cộng sạch sẽ và được khử trùng kể từ năm 1889. Trong những năm qua, Lysol đã tạo ra các sản phẩm khử trùng hiệu quả nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trên toàn quốc. Nó được các hộ gia đình, trường học và bệnh viện sử dụng để loại bỏ vi trùng trên bề mặt khỏi các vật dụng thường dùng một cách dễ dàng và hiệu quả.

  • Chất tẩy rửa bồn cầu Lysol và các chất khử trùng bề mặt khác vẫn dẫn đầu trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của dịch bệnh khi được sử dụng theo chỉ dẫn trong phòng tắm, nhà bếp và các khu vực thông thường khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo