Chống lão hóa RENUE Liposomal Nicotinamide Riboside 300mg Capsules 90 viên

SKU: HN1807
Thương hiệu: RENUE Tình trạng: Còn hàng
1.880.000₫

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : 

Chống lão hóa RENUE Liposomal Nicotinamide Riboside 300mg Capsules 90 viên

LIPO NR ™ có các liposome dạng bột, độc quyền của chúng tôi được làm từ các phân tử phospholipid tự nhiên giúp bảo vệ Nicotinamide Riboside khỏi các enzym tiêu hóa và đưa chúng vào máu để phân phối toàn thân theo mục tiêu.

 • NR và các tiền chất NAD+ khác và các chất bổ sung kéo dài tuổi thọ mà các nhà sản xuất khác bán có sinh khả dụng rất kém.

 • Chúng tôi cung cấp chất lượng cao nhất và đa dạng nhất của các chất bổ sung kéo dài tuổi thọ sinh học nhất.

 • Chúng tôi sử dụng Công nghệ Liposomal Tiên tiến để tối đa hóa khả năng hấp thụ và hiệu quả của sản phẩm.

 • Liposome bao bọc các thành phần hoạt tính trong một bong bóng phospholipid để bảo vệ chúng khỏi quá trình tiêu hóa cho đến khi chúng đi vào máu.

Ưu điểm

 • Khôi phục NAD+ về mức trẻ trung, tối ưu hóa sức khỏe và tuổi thọ.

 • Hỗ trợ lão hóa khỏe mạnh, sửa chữa DNA, nhận thức.

 • Hiệu quả tập thể dục và sản xuất năng lượng tế bào.

Tiết kiệm hơn - Sản xuất liposome làm tăng chi phí cho thành phẩm, tuy nhiên, chi phí tăng gấp 2 lần sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều so với mức tăng 5-20 lần hoặc cao hơn về hiệu quả của việc phân phối liposome.

Hiệu quả hơn - Nhiều chất bổ sung phổ biến như Curcumin, Resveratrol, Berberine, Apigenin, Quercetin và những chất khác được ghi nhận rõ ràng là có sinh khả dụng cực kỳ kém. Khi bạn đang dùng thực phẩm bổ sung có sinh khả dụng thấp hơn 5%, bạn sẽ không thể đạt được mức độ bão hòa trong máu cao một cách an toàn. Liposome cung cấp số lượng cao hơn nhiều của các phân tử mục tiêu vào máu.

An toàn hơn - Nhiều chất bổ sung dinh dưỡng đã được chứng minh là gây ra các vấn đề về gan ở liều lượng cao hơn. Nguy cơ tổn thương gan hạn chế rất nhiều liều lượng có thể được sử dụng một cách an toàn, làm giảm hiệu quả.

Gan không lọc ra các phân tử được cung cấp bởi liposome, do đó nguy cơ nhiễm độc giảm đi rất nhiều. Các phospholipid trong liposome gần giống với cấu trúc màng tế bào của bạn, và kết quả là cơ thể nhận ra chúng là những chất an toàn và thân thiện, tương thích sinh học.

LIPO Caps™ của chúng tôi được sử dụng trong các sản phẩm viên nang liposomal của chúng tôi. Quá trình này bao gồm việc đóng gói các hạt có kích thước nano trong liposome, sau đó được đông khô để loại bỏ pha nước. Nó hơi giống nho bị mất nước thành nho khô, ngoại trừ việc các liposome tái phát trong cơ thể. Điều này đảm bảo khả dụng sinh học tối đa và ổn định, bảo vệ các thành phần chống lại sự xuống cấp.

Kích thước hạt cực đại của chúng tôi nhỏ hơn 50 nm (nanomet). Công nghệ đóng gói này đã được chứng minh lâm sàng thông qua các nghiên cứu về độ an toàn, khả năng hấp thụ và đường huyết để tối đa hóa khả dụng sinh học của chất dinh dưỡng. ⑶

Chúng tôi sử dụng phosphatidylcholine hướng dương không hydro hóa tự nhiên trong quy trình sản xuất của mình, có nguồn gốc từ dầu hướng dương được chứng nhận không biến đổi gen từ Châu Âu. Nó trải qua một quá trình tinh chế và lọc nhiều bước trong quá trình sản xuất liposome để đảm bảo độ tinh khiết tối đa.

Thành phần

 • Lecithin hướng dương, Bột gạo, Cellulose vi tinh thể.

 • Không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản. Không biến đổi gen.

Hướng dẫn

 • Uống một (1) viên mỗi ngày có hoặc không có thức ăn.

 • Có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn.

 • Thích hợp cho người ăn chay trường.

Cảnh báo :

 • Các bà mẹ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người có tình trạng sức khỏe đã biết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo