Chống oxy hóa Codeage Liposomal Glutathione Essential Phospholipids 120 viên

SKU: HN1806
Thương hiệu: Codeage Tình trạng: Còn hàng
1.280.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Chống oxy hóa Codeage Liposomal Glutathione Essential Phospholipids 120 viên

GlutaONE™ Liposomal Blend Với L-Glutathione & Phospholipids bổ sung chất chống oxy hóa với phức hợp Glutathione Codeage Liposomal Glutathione bổ sung cung cấp 250 mg mỗi khẩu phần giảm L-Glutathione và có các phospholipid thiết yếu.

Công thức viên nang glutathione này rất dễ sử dụng và có dạng viên nang. Glutathione có thể đóng một vai trò trong phản ứng của cơ thể đối với hoạt động thể chất. .Vận chuyển Liposomal với Phức hợp Phospholipid Codeage Liposomal Glutathione cũng có phức hợp phospholipid từ dầu hướng dương không biến đổi gen và lecithin trong dung dịch viên nang tất cả trong một.

  • Việc cung cấp glutathione liposome này cung cấp một cơ chế hiện đại để cung cấp chất dinh dưỡng.

  • Sản xuất tại Mỹ, Vegan & Non-GMO

  • Chất chống oxy hóa Codeage Liposomal Glutathione là thuần chay và không biến đổi gen. Công thức này cũng thân thiện với keto, không chứa đậu nành, không chứa sữa và không chứa gluten.

  • Bổ sung l-glutathione thuần chay này cũng không chứa chất mang và thành phần nhân tạo. Mỗi lọ Codeage Liposomal Glutathione 250 mg đi kèm với 4 tháng cung cấp.

Ưu điểm

  • Glutathione với liposome và phospholipid thiết yếu

  • Bổ sung hỗ trợ miễn dịch, gan và giải độc*

  • Công thức chống oxy hóa tổng thể với glutathione giảm

  • Phân phối liposome tiên tiến để giúp tăng cường hấp thụ *

  • Thuần chay, không biến đổi gen, thân thiện với keto, không đậu nành, không sữa, không gluten

Glutathione là gì?

Glutathione là một peptide bao gồm ba axit amin: cysteine, glutamine và glycine. Nó được sản xuất trong cơ thể và giúp hỗ trợ các tế bào khỏi stress oxy hóa do các gốc tự do gây ra. Glutathione cũng có thể có một số đặc tính chống oxy hóa. * L-glutathione là một dạng glutathione có sẵn dưới dạng thực phẩm bổ sung.

Chất chống oxy hóa là gì?

Chất chống oxy hóa là những hợp chất có thể đóng một vai trò trong các phân tử cụ thể trong cơ thể. Những phân tử đó thường được gọi là các gốc tự do hoặc các loại oxy phản ứng. Một số dùng thực phẩm bổ sung glutathione để hỗ trợ sức khỏe tế bào, hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và hỗ trợ sức khỏe làn da.*

Một phần hoặc tất cả các thành phần được cung cấp trong công thức chống oxy hóa Codeage L-glutathione này tại Sam's Club có thể nhận được lượng không đủ hoặc thừa từ thực phẩm glutathione và chế độ ăn uống cân bằng thông thường. Kết quả cá nhân và mức độ glutathione của cơ thể có thể khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm căng thẳng, tuổi tác, tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống, dấu hiệu di truyền, lối sống, hoạt động thể chất, tập thể dục thường xuyên, v.v. Vitamin, glutathione và vitamin C, các khoáng chất như lưu huỳnh hoặc selen, chất dinh dưỡng hoặc hợp chất có thể được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm giàu glutathione, trái cây, thực phẩm protein, rau, ngũ cốc, thực vật và các nguồn thực phẩm khác. Công thức này cung cấp một định dạng thay thế cho viên bổ sung glutathione, glutathione dạng lỏng hoặc huyết thanh glutathione.

Thành phần

L-Glutathione, Phức hợp Phospholipid (từ Dầu hướng dương không biến đổi gen và Lecithin). Thành phần khác: Viên nang Methylcellulose

Hướng dẫn

Uống 1 viên mỗi ngày với nước hoặc đồ uống yêu thích của bạn.

Có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn.

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo