Chống oxy hóa từ trái Việt Quất trunature Blueberry Extract 1000mg 200 viên

SKU: HN290
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
625.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Chiết xuất quả việt quất Trunature

trunature®Blueberry Extract là một nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do. 

 • Nhờ vào quy trình nhẹ nhàng, độc quyền được sử dụng để cung cấp chiết xuất quả việt quất tiêu chuẩn hóa 36: 1 này (36 gam quả việt quất nguyên hạt tương đương với 1 gam chiết xuất quả việt quất), tất cả các thành phần hoạt tính của quả việt quất tươi nguyên vẹn đều được bảo toàn. Điều đó làm cho Trunature® Blueberry Extract trở thành cách thuận tiện nhất để tận dụng nhiều lợi ích sức khỏe mà quả việt quất mang lại. 

Sức mạnh chống oxy hóa của quả việt quất

 • Quả việt quất đã được xác định là một nguồn chất chống oxy hóa cao. Trên thực tế, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã thử nghiệm 24 loại trái cây tươi, 23 loại rau, 16 loại thảo mộc và gia vị, 10 loại hạt khác nhau và 4 loại trái cây khô và xác định rằng quả việt quất đạt điểm tổng thể cao nhất về tổng khả năng chống oxy hóa trên mỗi khẩu phần ăn.

 • Chất chống oxy hóa rất quan trọng để hỗ trợ cơ thể bạn chống lại các gốc tự do, các sản phẩm phụ có hại của quá trình trao đổi chất tế bào có thể góp phần gây tổn thương và lão hóa tế bào. †

 • Anthocyanins, chất phytochemical mang lại màu xanh đậm cho quả việt quất là thành phần chống oxy hóa chính. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng anthocyanins được tìm thấy trong chiết xuất việt quất có thể cung cấp một loạt các lợi ích lành mạnh, bao gồm .

 • Giúp hỗ trợ tầm nhìn bình thường và tầm nhìn ban đêm
 • Giúp điều chỉnh mức đường huyết đã ở trong giới hạn bình thường
 • Hỗ trợ tuần hoàn lành mạnh bằng cách giúp hỗ trợ lượng đường trong máu khỏe mạnh, duy trì mức cholesterol khỏe mạnh đã ở trong mức bình thường và hỗ trợ chức năng nội mô tối ưu.
 • Giúp hỗ trợ sức khỏe não bộ và trí nhớ, đặc biệt là ở người lớn tuổi .

Chiết xuất từ việt quất cung cấp các lợi ích sức khỏe cần thiết

Ngoài khả năng chống oxy hóa của chiết xuất quả việt quất, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quả việt quất hỗ trợ cho một loạt các chức năng sức khỏe.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng quả việt quất có thể giúp hỗ trợ sức khỏe đường tiết niệu tối ưu. 

Quả việt quất cũng đã được nghiên cứu để giúp duy trì mức cholesterol lành mạnh đã ở trong giới hạn bình thường. 

Trong nhiều thập kỷ, người dân ở Châu Âu đã sử dụng quả việt quất khô để hỗ trợ sức khỏe GI. 

Và trong một nghiên cứu trên các đối tượng con người, các nhà nghiên cứu tại Đại học Cincinnati đã phát hiện ra rằng quả việt quất có thể hỗ trợ hoạt động nhận thức lành mạnh .

Công nghệ Envirosimplex độc quyền sản xuất các chất bổ sung vượt trội

 • Được phát triển để đảm bảo nồng độ hiệu lực cao, nhất quán, Quy trình EnviroSimplex® được sử dụng để sản xuất trunature® Blueberry Extract cô đặc các chất chiết xuất từ trái cây và thực vật trong khi vẫn bảo toàn tính toàn vẹn của tất cả các thành phần thực vật hoạt động chính.

 • Sử dụng một buồng tinh vi để trộn, hóa lỏng và trộn, Quy trình EnviroSimplex® sử dụng công nghệ sấy hiện đại sử dụng áp suất chân không và khuấy nhẹ các hạt trong không khí ấm để loại bỏ độ ẩm. Quá trình xử lý ở nhiệt độ thấp này giúp giảm thiểu sự mất mát của các hợp chất hoạt tính do quá trình oxy hóa gây ra và giúp đảm bảo rằng mỗi lô trunature® Blueberry Extract chứa hàm lượng cao nhất và phạm vi rộng nhất của các thành phần chính.

 • Một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, Trunature® Blueberry Extract là một cách lý tưởng, tiện lợi để bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn với nhiều lợi ích chống oxy hóa của quả việt quất .

Thành phần vi chất

Hướng dẫn sử dụng trunature Blueberry Extract 1000mg

 •  2 gel mềm mỗi ngày.

Các thành phần khác:

 • Viên nang Softgel (Gelatin, Glycerin, Nước tinh khiết), Dầu đậu nành, Sáp ong vàng, Triglycerides chuỗi trung bình (Dừa), Lecithin đậu nành.

Cảnh báo:

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Tránh xa tầm tay trẻ em

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo