Collagen cho nữ giúp làn da trắng hồng Youtheory Collagen Plus Biotin, 390 viên

SKU: HN186
Thương hiệu: Youtheory Tình trạng: Còn hàng
640.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Collagen cho nữ giúp làn da trắng hồng Youtheory Collagen Plus Biotin, 390 viên

Youtheory® Collagen Advanced Formula cung cấp 6 gam (6.000 mg) collagen thủy phân cho mỗi khẩu phần - cộng với 100% Giá trị hàng ngày cho Vitamin C 3.000 mcg Biotin - giúp bổ sung collagen bên trong cơ thể. *

6.000 mg collagen dưới dạng peptide hoạt tính sinh học mỗi khẩu phần
Giúp chống lại sự mất collagen do tuổi tác. 
Tăng cường vitamin C
Với 3.000 mcg Biotin

 

 

 

Collagen là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể con người và là thành phần quan trọng cấu tạo nên da, khớp, xương, mạch máu, các cơ quan và hơn thế nữa.

Từ “collagen” có nguồn gốc từ kolla, từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là chất keo.

Collagen theo nghĩa đen là chất liên kết chúng ta lại với nhau. Nó tạo thành một khung lưới rộng khắp cơ thể bên trong và truyền đạt hình dạng và sức mạnh cấu trúc cho hầu hết mọi mô.

Trong khi rất nhiều Tuổi trẻ, hàm lượng collagen trong cơ thể giảm dần theo tuổi tác, dẫn đến các mô mỏng hơn, yếu hơn và kém đàn hồi theo thời gian. Thiếu collagen là một trong những hậu quả sâu sắc nhất của quá trình lão hóa

 

Bạn có thể bổ sung loại protein quan trọng này, và một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất là bổ sung chế độ ăn uống của bạn với collagen thủy phân.

* Collagen thủy phân là một loại protein đặc biệt được “tiêu hóa trước” hoặc được chia thành các peptide nhỏ hơn để tăng cường hấp thu cơ thể.

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng các peptide collagen thủy phân được hấp thụ nhanh chóng sau khi uống và dễ dàng hấp thụ trong các mô của cơ thể, nơi chúng hoạt động như các khối xây dựng và có thể giúp kích hoạt sản xuất collagen bên trong cơ thể bạn.

 

 

Vitamin C nổi tiếng với đặc tính chống oxy hóa. *Vitamin C nó cũng rất quan trọng đối với sự tổng hợp collagen bên trong.

Trong collagen ổn định; nói tóm lại, hydroxyproline tạo ra một bước ngoặt trong cấu trúc chuỗi xoắn ba của collagen.

Nếu không có axit amin duy nhất này, các mô chứa collagen chắc chắn sẽ bị phân hủy và cơ thể sẽ ngừng sản xuất các protein collagen mới.

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng cho người lớn:

  • Uống sáu (6) viên mỗi ngày, tất cả cùng một lúc hoặc chia làm nhiều lần (tổng cộng: 6 gam collagen mỗi ngày).

  • Các thành phần khác: Magnesi stearat (nguồn thực vật).

  • Sản phẩm này được sản xuất trong một cơ sở chế biến chiết xuất từ cá.

Cảnh báo cách sử dụng:

  • Kiểm tra với bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang dùng thuốc hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, bao gồm cả bệnh gan hoặc thận, hoặc nếu bạn được hướng dẫn theo một chế độ ăn ít protein.

  • Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

  • Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày. Collagen thủy phân đã được sử dụng an toàn trong nhiều thập kỷ và được GRAS xác nhận (Thường được Công nhận là An toàn). Có thể gây ra các tác dụng về đường tiêu hóa nhẹ, trong trường hợp đó, hãy ngừng sử dụng. Không dành cho người dưới 18 tuổi.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

  • Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát sau khi mở

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo