Dầu cá Alaska Kirkland Signature Wild Alaskan Fish Oil 1400mg 230 viên

SKU: HN215
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
720.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Dầu cá Alaska Kirkland Signature Wild Alaskan Fish Oil 1400mg 230 viên

Một cách đáng tin cậy để giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch của bạn
Kirkland Signature ™ Wild Alaskan Fish Oil 1400 mg được sản xuất độc đáo bằng quy trình chiết xuất ép lạnh giúp bảo vệ chất béo triglyceride (nTG) tự nhiên có trong cá hoang dã. Kết quả là một loại dầu hoàn toàn nguyên chất, an toàn cho thực phẩm, duy trì cùng nguồn dinh dưỡng omega không thay đổi có trong cá tươi, được mang đến cho bạn từ vùng biển sạch lạnh của Alaska.

 • Một viên nang mềm chứa 330 mg axit béo Omega-3 (230 mg EPA + DHA kết hợp)

 • Cung cấp 670 mg axit béo Omega khác 5, 6, 7, 9 & 11

 • Cung cấp sự cân bằng tự nhiên của Vitamin A & D .

 • Màu hổ phách được cho là do Astaxanthin có trong tự nhiên

 • Sản xuất tại Hoa Kỳ từ cá Alaska hoang dã được đánh bắt bền vững .

 • Dầu cá Wild Alaska 1400 mg của chúng tôi cung cấp một sự thay thế toàn bộ thực phẩm cho các loại dầu cá đã qua chế biến. Dầu này được sản xuất trong cơ sở cấp thực phẩm bằng cách sử dụng quy trình chiết xuất ép lạnh nhẹ nhàng, giúp bảo vệ dầu khỏi tác hại của nhiệt cao và loại bỏ nhu cầu tinh chế hoặc xử lý hóa chất bổ sung. Kết quả là một loại dầu an toàn, sạch, đặc biệt nguyên chất có chứa các chất dinh dưỡng lipid giống như trong cá tươi.

 • Tất cả các axit béo omega ở trạng thái triglyceride (nTG) được hình thành tự nhiên của chúng được bảo vệ cùng với các hợp chất đồng hành hòa tan trong dầu như vitamin A & Dastaxanthin - mang lại màu sắc độc đáo cho dầu cá .

 • Mỗi khẩu phần Dầu cá Alaska hoang dã 1400 mg cung cấp sự cân bằng tự nhiên của tất cả các axit béo được tìm thấy trong Cá tuyết Alaska, Cá tuyết và Cá hồi tươi hoang dã, bao gồm:

​​​​​​​

 • EPA (Axit eicosapentaenoic)

 • DHA (Axit Docosahexaenoic)

 • DPA (Axit Docosapentaenoic)

 • LA (Axit linoleic)

 • ALA (Axit Alpha Linolenic)

 • AA (Axit arachidonic)

 • DGLA (Axit Dihomo-Gamma-Linolenic)

 • GLA (Axit gamma-Linolenic

Cá nhiều dầu như Cá minh thái Alaska hoang dã, cá tuyết và cá hồi - nên được tiêu thụ thường xuyên để duy trì sức khỏe. Những loại cá này chứa cả axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) axit béo Omega-3 mà cơ thể bạn không thể tự tạo ra.

Thường xuyên tiêu thụ EPA và DHA Axit béo Omega-3 hỗ trợ:
Sức khỏe tim mạch & tim mạch  
Mức chất béo trung tính lành mạnh 

Ngoài Omega-3; Wild Alaskan Fish Oil 1400 mg cũng chứa sự cân bằng tương tự của vitamin A D3 có trong tự nhiên cùng với các axit béo omega 5, 6, 7, 9 & 11 khác được tìm thấy trong cá hoang dã .

Dầu của chúng tôi với Vitamin A giúp hỗ trợ thị lực khỏe mạnh  và với Vitamin D giúp hỗ trợ xương chắc khỏe và tâm trạng khỏe mạnh.

Nhiều người Mỹ đấu tranh để có được giá trị Vitamin D được khuyến nghị hàng ngày, đó là lý do tại sao chất dinh dưỡng này hiện được liệt kê cụ thể trên nhãn sản phẩm thực phẩm mới. Bổ sung này có thể là sự tăng cường bạn cần, đặc biệt nếu bạn không ăn hải sản thường xuyên .

Cá minh thái Alaska, cá tuyết và cá hồi được liệt kê là “những lựa chọn tốt nhất” khi xem xét việc tiêu thụ hải sản thường xuyên10 và đến từ nghề cá bền vững được chứng nhận. Dầu cá Wild Alaskan Fish Oil 1400 mg ép lạnh, dầu cá tự nhiên siêu nguyên chất (nTG) của chúng tôi được sản xuất độc đáo bằng cách sử dụng chủ yếu là Cá minh thái và Cá hồi - được mang đến cho bạn từ biển để bổ sung.

Việc tạo bổ sung chất lượng cao bắt đầu từ nguồn. Cá hồi Alaska hoang dã và cá hồi được quản lý và quản lý bởi bang Alaska, chỉ cho phép các cơ hội đánh bắt sau khi các mục tiêu bảo tồn được đáp ứng. Cá minh thái Alaska hoang dã là ngành thủy sản bền vững được chứng nhận lớn nhất thế giới và nghề cá cá hồi hoang dã của Alaska là mô hình thực hành thu hoạch cá hồi có trách nhiệm trên toàn cầu .

 

Cách tốt nhất để nhận được dinh dưỡng omega của bạn là thường xuyên tiêu thụ cá nhiều dầu. Cá Alaska đánh bắt tự nhiên giàu dinh dưỡng, được chứng nhận bền vững 11.12 và có lượng khí thải carbon thấp hơn khi thu hoạch và chế biến sơ cấp so với thịt bò, thịt lợn, thịt gà và thịt cừu.13

Nếu cá bỏ sót đĩa thức ăn tối của bạn, hãy áp dụng cách tiếp cận toàn bộ thức ăn để bổ sung dầu cá. Chúng tôi cam kết duy trì dinh dưỡng omega cho các thế hệ sau.

 

Đề xuất sử dụng:

Uống một viên nang mềm mỗi ngày với một cốc nước đầy, tốt nhất là trong bữa ăn.

Thành phần:

Dầu cá Alaska hoang dã (như chất béo trung tính được hình thành tự nhiên); Gelatin (Bò), Nước, Glycerin, Vitamin E (như một Tocopherol hỗn hợp, như một chất chống oxy hóa).

Chứa: Cá (Cá minh thái Alaska, Cá tuyết, Cá hồi) và Đậu nành.

Không có màu nhân tạo. Không có hương vị nhân tạo. Không có men hoặc Gluten.

Thận trọng:

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc lập kế hoạch cho bất kỳ thủ tục y tế nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu phản ứng có hại xảy ra.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín. Tránh nhiệt độ quá cao

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo