Dầu cá Webber Naturals Triple Strength Omega-3 900mg EPA/DHA 80 viên

SKU: HN1776
Thương hiệu: Webber Naturals Tình trạng: Còn hàng
588.000₫

Xuất xứ : Canada
Thương hiệu : 

Dầu cá Webber Naturals Triple Strength Omega-3 900mg EPA/DHA 80 viên

Bộ đôi sức khỏe tim mạch tối thượng

Lý tưởng cho sức khỏe tim mạch, chức năng não và lão hóa khỏe mạnh

Triple Strength Omega-3 with CoQ10 có 2 chất dinh dưỡng mạnh mẽ trong 1 viên nang mềm tiện lợi. Ngoài omega-3, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và não bộ, giảm chất béo trung tính trong huyết thanh và cân bằng tâm trạng lành mạnh, công thức này bao gồm CoQ10, một chất chống oxy hóa hỗ trợ thêm cho sức khỏe tim mạch cũng như tổng hợp năng lượng. Axit béo omega-3 giúp hấp thụ CoQ10, khiến chúng trở nên lý tưởng để kết hợp với nhau!

Không có dư vị tanh!

Ợ hơi tanh xảy ra khi dầu cá bắt đầu tiêu hóa trong dạ dày. Công nghệ viên nang mềm trong ruột của chúng tôi cho phép viên nang mềm hoàn toàn đi qua dạ dày và đi thẳng đến ruột nơi nó được tiêu hóa và hấp thụ, nhờ đó ngăn ngừa chứng ợ hơi tanh cũng như chứng ợ nóng và trào ngược

Ưu điểm 

 • Nguồn axit béo omega-3, EPA và DHA để duy trì sức khỏe tốt.

 • Giúp hỗ trợ sức khỏe nhận thức và chức năng não.

 • Giúp duy trì/hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

 • Giúp giảm chất béo trung tính / triacylglycerol trong huyết thanh.

 • Giúp thúc đẩy cân bằng tâm trạng lành mạnh.

 • Coenzyme Q10 được sử dụng để thúc đẩy chức năng tim khỏe mạnh.

Axit béo thiết yếu Omega-3 được yêu cầu trong chế độ ăn uống của chúng ta để hỗ trợ sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần. EPA và DHA, hai axit béo omega-3 chính, được tìm thấy trong dầu cá. Việc tiêu thụ quá nhiều chất béo chuyển hóa và chất béo bão hòa từ thực phẩm chế biến sẵn và chế độ ăn nhiều thịt có thể gây mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến thiếu hụt omega-3.

Dầu cá cô đặc Triple Strength Omega-3 từ Webber Naturals cung cấp 900 mg axit béo omega-3 và 100 mg coenzyme Q10 (CoQ10). Axit béo omega-3 đã được chứng minh là hỗ trợ chức năng não. Chúng cũng có thể có tác dụng có lợi đối với mức cholesterol và duy trì sức khỏe tim mạch. Lượng axit béo omega-3 cũng giúp cải thiện sự hấp thụ CoQ10. Trái tim cần rất nhiều năng lượng để hoạt động. CoQ10 là một chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của tim, hỗ trợ tổng hợp năng lượng và cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa.

Kết hợp omega-3 đậm đặc với CoQ10 cung cấp hai chất bổ sung chính cho sức khỏe tim mạch và nhận thức trong một viên nang mềm. Lớp phủ ruột đảm bảo các chất dinh dưỡng đến ruột non để được hấp thụ mà không bị ợ hơi hoặc có vị tanh.

Thành phần

Mỗi viên nang mềm bao tan trong ruột chứa:

 • Dầu cá cô đặc* (cá cơm, cá mòi và/hoặc cá thu) 1407 mg

 • Axit Béo Omega-3 900 mg

 • Cung cấp:

 • Axit eicosapentaenoic (EPA) 600 mg

 • Axit docosahexaenoic (DHA) 300 mg

 • Coenzyme Q10 (vi sinh vật) 100 mg

 • * Chưng cất phân tử, siêu tinh khiết.

Hướng dẫn

Liều lượng khuyến cáo (người lớn): 1 viên nang mềm mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Giảm triglycerid/triacylglycerol: 1 viên nang mềm, 2–3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cân bằng tâm trạng lành mạnh: 1 viên nang mềm 2-3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Không chứa 

Không có màu nhân tạo, chất bảo quản hoặc chất làm ngọt; không có sữa, đường, lúa mì, gluten, men, đậu nành, ngô, trứng, động vật có vỏ, muối, hạt cây hoặc GMO.

Cảnh báo

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc nếu bạn đang dùng thuốc huyết áp hoặc thuốc làm loãng máu. Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo