Dầu mè dưỡng thể Neutrogena Body Oil Light Sesame Formula, Original 250ml

SKU: HN1757
Thương hiệu: Neutrogena Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
360.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Dầu mè dưỡng thể Neutrogena Body Oil Light Sesame Formula, Original 250ml

Trải nghiệm Dầu dưỡng thể Neutrogena. Công thức nhẹ của nó lướt nhẹ dễ dàng để giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da của bạn mà không để lại cảm giác nhờn. Chỉ trong vài giây, làn da trở nên mềm mại và mượt mà, sẵn sàng lọt vào những loại vải mỏng nhất. Nó trong suốt đến mức nó ngay lập tức biến mất vào làn da ẩm ướt khi tắm, giữ ẩm.

Kem dưỡng ẩm cơ thể độc đáo này sử dụng một loại dầu nhẹ chiết xuất từ hạt mè trắng nguyên chất giúp da duy trì sự cân bằng độ ẩm, đồng thời mang lại hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng. Da cảm thấy ngậm nước và mềm mại, với vẻ rạng rỡ khỏe mạnh.

Ưu điểm 

  • TRONG BỒN TẮM Sử dụng trong khi tắm thư giãn, hoặc thêm vào nước tắm để làm mềm khi bạn ngâm mình.

  • DƯỠNG ẨM DA THÊM KHÔ Để có làn da khỏe mạnh hơn, hãy thoa dầu trực tiếp lên đầu gối, lớp biểu bì và khuỷu tay. Massage vào da trong 20 giây hoặc cho đến khi dầu được hấp thụ hoàn toàn.

  • CÔNG THỨC TRỌNG LƯỢNG NHẸ HẤP THỤ NHANH CHÓNG Chỉ cần thoa một lượng nhỏ trực tiếp lên da và chà xát trong 30 giây hoặc cho đến khi dầu thấm vào da.

Neutrogena Body Oil lướt nhẹ trên da một cách dễ dàng để mang lại trải nghiệm dưỡng ẩm tuyệt đối và nuôi dưỡng làn da mềm mại và mượt mà. Dầu dưỡng thể dịu nhẹ giúp phục hồi làn da khô/khô làm dịu làn da của bạn như một loại kem dưỡng ẩm tuyệt đối biến mất và hấp thụ ngay lập tức, cung cấp hydrat hóa thiết yếu với khả năng khóa ẩm mà không để lại cảm giác bóng nhờn. Công thức dầu mè nhẹ có hạt mè, và mang lại làn da sáng rạng rỡ, khỏe mạnh. Dầu dưỡng thể Neutrogena dưỡng ẩm cho da này cung cấp hydrat hóa tức thì và kem dưỡng ẩm cho da khô cung cấp dưỡng chất cho da giúp duy trì độ ẩm cần thiết mà không gây cảm giác nặng nề như kem dưỡng da. Để sử dụng sau khi tắm vòi sen hoặc bồn tắm, hãy thoa một vài giọt và xoa bóp dầu lên cơ thể khi vẫn còn ẩm. Thêm dầu cơ thể vào nước tắm và sử dụng như một loại dầu tắm giúp làm mềm và nuôi dưỡng làn da của bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo