Dầu giảm đau Prince Of Peace Kwan Loong Oil 57ml

SKU: HN416
Thương hiệu: Kwan Loong Tình trạng: Còn hàng
275.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Dầu giảm đau Prince Of Peace Kwan Loong Oil 57ml

Giảm nhẹ hiệu quả thực hiện đơn giản!

Trải nghiệm giảm đau hiệu quả với Dầu giảm đau Kwan Loong! Được pha chế với thuốc giảm đau tại chỗ, loại dầu giảm đau này được sản xuất để giảm tạm thời các cơn đau nhức nhẹ ở các cơ và khớp liên quan đến đau lưng, viêm khớp, bầm tím, căng cơ và bong gân.

  • Kwan Loong Pain Relief Oil được pha chế với 35% Methyl Salicylate16% Menthol, hai loại thuốc giảm đau tại chỗ phổ biến có thể giúp giảm đau tạm thời cho các cơn đau nhẹ ở cơ và khớp.

  • Hỗ trợ khi đang di chuyển. Tận hưởng cảm giác nhẹ nhõm dù bạn ở bất cứ đâu, ở nhà, văn phòng hay đi du lịch nước ngoài với Dầu giảm đau Kwan Loong. Với hương thơm sảng khoái và công thức thảo dược, loại dầu làm dịu này có thể giúp làm dịu nhanh chóng các cơn đau cơ và khớp.

  • Dễ sử dụng. Chỉ cần thoa đều lên các vùng da bị mụn và massage nhẹ nhàng cho đến khi dầu hấp thụ vào da.

  • Chất lượng cao. Kwan Loong Oil được thành lập hơn 70 năm trước tại Ipoh, Malaysia. Dầu Kwan Loong hiện được sản xuất tại Singapore theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt bởi Haw Par Healthcare, công ty cũng sản xuất dầu dưỡng hổ nổi tiếng thế giới 

Thành phần hoạt tính: 35% methyl salicylate
Một loại thuốc giảm đau thông thường tại chỗ, methyl salicylate, một thành phần hoạt chất trong dầu mùa đông, giúp giảm đau tạm thời cho các cơn đau cơ và khớp nhẹ liên quan đến sưng tấy, đau lưng, viêm khớp, bong gân và căng cơ .

 

Thành phần hoạt tính: 16% tinh dầu bạc hà
Cung cấp cảm giác mát mẻ cho các khu vực điều trị, tinh dầu bạc hà có thể giúp giảm khó chịu ở cơ hoặc khớp 

Thành phần không hoạt động
Kwan Loong Pain Relief Oil cũng được pha chế với các thành phần như dầu bạch đàn, dầu hoa oải hương và dầu khoáng nhẹ

Cứu trợ khi đang di chuyển hoạt động!
Trải nghiệm sự nhẹ nhõm khi di chuyển mọi lúc mọi nơi, ở nhà, văn phòng hoặc trong các chuyến đi nước ngoài, với Dầu giảm đau Kwan Loong! Loại dầu làm dịu này có thể giúp làm dịu cơn đau cơ và khớp nhanh chóng khi bạn cần

Dễ sử dụng.
Chỉ cần thoa đều lên các vùng da bị mụn và massage nhẹ nhàng cho đến khi dầu hấp thụ vào da.

Một thương hiệu đáng tin cậy với lịch sử xuất sắc
Kwan Loong Oil
được thành lập hơn 70 năm trước tại Ipoh, Malaysia. Dầu Kwan Loong hiện được sản xuất tại Singapore theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt bởi Haw Par Healthcare, công ty cũng sản xuất Tiger Balm nổi tiếng thế giới.

Thành phần Prince

Thành phần: Methyl Salicylate 35% (giúp giảm đau bên ngoài), Menthol 16% (giúp giảm đau bên ngoài), bạc hà, dầu bạch đàn, dầu hoa oải hương, dầu khoáng nhẹ.

Công dụng: Dầu xoa bóp trị nhức mỏi, giảm đau nhức tức thời cho đau cơ bắp, đau khớp, đau lưng, đau do viêm khớp, do các vết bầm hoặc bị bong gân…

Hướng dẫn

  • Đối với người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên, thoa lên vùng bị ảnh hưởng không quá 3 đến 4 lần một ngày.

  • Đối với trẻ em dưới 12 tuổi nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sử dụng chuyên nghiệp:
Chuyên gia châm cứu

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo