Dầu nhuyễn thể tôm Schiff MegaRed Ultra Krill Oil 750mg 80 viên

SKU: HN189
Thương hiệu: Schiff Tình trạng: Còn hàng
760.000₫

MegaRed® Ultra Concentration Omega-3 Krill Oil cung cấp cho bạn thêm 35% Omega-3 trên mỗi miligam so với những gì bạn có thể tìm thấy trong các chất bổ sung dầu nhuyễn thể tiêu chuẩn và được chứng minh là làm tăng chỉ số Omega-3 chỉ trong 30 ngày. 

Lợi ích:

  • Thêm 35% Omega-3 mỗi mg so với dầu nhuyễn thể tiêu chuẩn
  • 750 mg dầu nhuyễn thể Omega-3 siêu đậm đặc nguyên chất
  • Cơ thể dễ dàng hấp thụ
  • Chỉ cần 1 viên nang mềm nhỏ mỗi ngày không có mùi tanh hoặc dư vị
  • Hỗ trợ 3 dấu hiệu của sức khỏe tim mạch
  • Tăng chỉ số Omega-3 chỉ trong 30 ngày
  • Có nguồn gốc bền vững từ loài nhuyễn thể Nam Cực

 

 

 

 

 

MegaRed Ultra Concentration là sản phẩm đầu tiên cung cấp cho bạn nhiều hơn 35% Omega-3 trên mỗi miligam so với những gì bạn có thể tìm thấy trong các chất bổ sung dầu nhuyễn thể thông thường. Tất cả chỉ trong một viên nang mềm dễ nuốt.

 

 

MegaRed được cơ thể bạn hấp thụ dễ dàng không giống như các sản phẩm chỉ chứa dầu cá. Đó là bởi vì các axit béo Omega-3 trong MegaRed được vận chuyển đến các tế bào của cơ thể ở dạng phospholipid, cho phép hấp thụ dễ dàng.

Chỉ một viên mềm MegaRed cung cấp sự kết hợp tối ưu giữa axit béo Omega-3 và chất chống oxy hóa astaxanthin mạnh mẽ để hỗ trợ sức khỏe của bạn.

MegaRed dễ dàng hòa tan trong dạ dày của bạn - không giống như dầu cá, nổi lên trên. Điều đó có nghĩa là không có dư vị tanh. Việc bổ sung dầu cá thông thường đòi hỏi bạn phải uống nhiều viên mỗi ngày.

MegaRed thuận tiện hơn nhiều. Một viên nang mềm nhỏ mỗi ngày dễ dàng trong cơ thể.

 

 

 

 

 

MegaRed đã được chứng minh là làm tăng đáng kể Chỉ số Omega-3 của bạn chỉ trong 30 ngày. 

Chỉ số Omega-3 là thước đo lượng axit béo Omega-3 trong các tế bào của cơ thể bạn. Chỉ số Omega-3 cao hơn có liên quan đến sức khỏe tim mạch tốt hơn và các lợi ích sức khỏe khác.
Với dầu nhuyễn thể có nguồn gốc bền vững từ Nam Cực, MegaRed hỗ trợ mức chất béo trung tính lành mạnh và chỉ số Omega-3.

Nó cung cấp EPADHA theo tỷ lệ 2: 1 được khuyến nghị. Các axit béo thiết yếu này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. 

Có 3 loại Omega-3:


EPA (axit Eicosapentaenoic) - một axit béo Omega-3 chuỗi dài được tìm thấy trong cá nước lạnh, tảo và nhuyễn thể. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch và sức khỏe khớp. † MegaRed chứa EPA trong mỗi khẩu phần.


DHA (axit Docosahexaenoic) - một axit béo Omega-3 chuỗi dài được tìm thấy trong cá nước lạnh, tảo và nhuyễn thể. Giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và sức khỏe não bộ. † MegaRed chứa DHA trong mỗi khẩu phần.


ALA (Axit alpha linolenic) - một axit béo Omega-3 chuỗi ngắn được tìm thấy trong các loại hạt và quả hạch. Có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch

Các thành phần trong MegaRed Krill Oil có thể giúp hỗ trợ một số yếu tố quan trọng liên quan đến sức khỏe tim mạch tổng thể của bạn.

  • OMEGA-3 INDEX - Chỉ số Omega-3 là phép đo lượng axit béo Omega-3 được tìm thấy trong các tế bào hồng cầu của bạn. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng sự gia tăng Chỉ số Omega-3 có thể liên quan đến sức khỏe tim mạch tốt hơn, chưa kể đến sức khỏe khớp và não. †

  • CRP - Protein phản ứng C (CRP) được tạo ra trong gan và có thể đo được trong máu. Nồng độ CRP trong máu rất nhạy cảm với tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể. CRP cũng là một yếu tố nguy cơ độc lập đối với sức khỏe tim mạch kém. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc hấp thụ đầy đủ axit béo omega-3 EPA và DHA hỗ trợ mức CRP khỏe mạnh và sức khỏe tim mạch

  • TRIGLYCERIDES - Triglyceride là một loại chất béo được tìm thấy trong máu. Mức độ chất béo trung tính cao (trên 150 mg / dl) có thể làm xấu đi sức khỏe tim mạch. Chất béo trung tính được hình thành khi bạn ăn nhiều calo hơn mức cơ thể cần. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể giúp điều chỉnh lượng chất béo trung tính trong máu của bạn. Các nghiên cứu bổ sung đã chỉ ra rằng việc tăng chỉ số Omega-3 của bạn cũng có thể giúp hỗ trợ chất béo trung tính khỏe mạnh .

HƯỚNG DẪN:

Là một loại thực phẩm chức năng, hãy uống một (1) gel mềm mỗi ngày.

CẢNH BÁO:

Những người bị dị ứng động vật có vỏ, rối loạn đông máu hoặc đang dùng thuốc chống đông máu hoặc các loại thuốc khác nên thông báo cho bác sĩ của họ và được kiểm tra trước khi dùng thực phẩm chức năng.


LƯU Ý: Nếu mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc theo chỉ định, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.


TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.


LƯU TRỮ TẠI NƠI KHÔ, MÁT

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo