Giảm triệu chứng mãn kinh Amberen Multi-Symptom Menopause Relief 90 viên

SKU: HN298
Thương hiệu: Amberen Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
780.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ mãn kinh Amberen Multi-Symptom Menopause Relief 90 viên

- Bạn đã thử các chất bổ sung mãn kinh khác không thể làm giảm tất cả các triệu chứng của bạn? Có thể bạn bị choáng ngợp bởi tất cả các chất bổ sung có sẵn và không biết nên chọn sản phẩm nào? Amberen có lịch sử nghiên cứu khoa học hỗ trợ nó, bao gồm các thử nghiệm lâm sàng đối chứng với giả dược theo tiêu chuẩn vàng và hơn 45 năm nghiên cứu về các thành phần chính của nó, bởi vì chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm của mình và nó sẽ giúp ích gì cho bạn.

- Đó là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại thảo mộc hoặc nội tiết tố nào trong chất bổ sung mãn kinh của chúng tôi. Amberen không phải là thuốc, mà là một chất bổ sung độc quyền giúp khôi phục sự cân bằng nội tiết tố. Khi chọn Amberen, bạn sẽ nhận được một sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng∞ và tư vấn miễn phí về thời kỳ mãn kinh của NurseAidTM.

- NurseAidTM là một nhóm các chuyên gia dịch vụ khách hàng được đào tạo đặc biệt để trả lời các câu hỏi về sản phẩm của chúng tôi và giúp bạn xác định sản phẩm nào phù hợp với mình. ††

Ưu điểm 

 

 • 12 trường hợp và nguyên nhân :Trong khi mãn kinh là một quá trình chuyển đổi tự nhiên đối với tất cả phụ nữ, không phải tất cả các trải nghiệm đều giống nhau. Đó chính là lý do tại sao các thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng của Amberen nhắm vào 12 trường hợp khác nhau, bao gồm mất ngủ, đổ mồ hôi ban đêm, bốc hỏa và thay đổi tâm trạng.

 • Nhắm mục tiêu nguyên nhân gốc rễ của thời kỳ mãn kinh Khi bạn chọn Amberen, bạn đang chọn các thành phần an toàn có tác dụng với cơ thể để khôi phục sự cân bằng nội tiết tố, giúp giảm trường hợp lâu dài. 

 • Không có thảo mộc. Không có đậu nành. Không có nội tiết tố. Hỗn hợp độc đáo của Amberen chứa chất chống oxy hóa (succinat), axit amin, khoáng chất và vitamin E. Chúng tôi đảm bảo không có thảo mộc, đậu nành hoặc các loại kích thích tố khác trong sản phẩm của mình! Chất chống oxy hóa của chúng tôi được sản xuất thông qua công nghệ được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. 

 • An toàn & Hiệu quả Amberen tự hào là người dựa trên nghiên cứu. Các nghiên cứu sâu rộng của chúng tôi mở rộng đến các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi có đối chứng với giả dược.

 • Cung cấp NurseAid hỗ trợ thời kỳ mãn kinh Nếu bạn đang trải qua thời kỳ mãn kinh, chúng tôi ở đây vì bạn. Amberen có quyền tiếp cận miễn phí với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn về mãn kinh để giúp hướng dẫn và giáo dục bạn. Gọi (800) 211-8021 hoặc gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cá nhân miễn phí với chuyên gia mãn kinh.

Những điều mà Amberen luôn có : 

 

 • Nhắm mục tiêu nguyên nhân gốc rễ của thời kỳ mãn kinh bằng cách khôi phục sự cân bằng nội tiết tố, giúp cơ thể tự điều chỉnh việc sản xuất hormone của chính mình. 

 • Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng 91% ít bị làm phiền bởi các cơn bốc hỏa, 87% có giấc ngủ ngon hơn, 78% cảm thấy giảm mồ hôi ban đêm, cộng với nhiều hơn nữa. Amberen giảm tới 12 trường hợp

 • Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi bao gồm succinat, axit amin, vitamin E và khoáng chất. Nó không chứa thảo mộc, đậu nành, nguồn gốc thực vật và các loại kích thích tố khác.

 • Toàn bộ công thức của Amberen đã được thử nghiệm trong các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên mù đôi, có đối chứng với giả dược, ở người

 • Không có tác dụng phụ bất lợi nào được ghi nhận trong nhiều thử nghiệm lâm sàng. 

Thành phần 

Amberen là một sự pha trộn độc quyền của succinates (được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ), axit amin, khoáng chất và vitamin E. Thành phần chính của nó đã được nghiên cứu trong hơn 45 năm.

Thành phần khác: Gelatin, Rice Flour, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Titanium Dioxide, Riboflavin, Carmine, Water.

Hướng dẫn

Uống 1 viên cam và 1 viên trắng mỗi ngày sau bữa sáng.

Cảnh báo:

 • Giống như bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng loại điều trị theo toa hoặc có một tình trạng y tế.

 • Không dùng nếu có thai hoặc cho con bú.

 • Không dùng nếu bạn bị tăng huyết áp nặng.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

 • Sản phẩm được sản xuất & đóng gói tại Hoa Kỳ với các thành phần có nguồn gốc toàn cầu.

Chú thích:

** Nghiên cứu kiểm soát giả dược trong 90 ngày với 125 phụ nữ có triệu chứng từ nhẹ đến trung bình.

† Không có tác dụng phụ bất lợi đã được quan sát trong các nghiên cứu lâm sàng.

‡ Kết quả cá nhân sẽ khác nhau. Lời chứng thực của Mary Lou Retton dựa trên 90 ngày sử dụng liên tục.

≠ IRI US MULO 52 wks unit/dollar sales 3.24.19 by UPC

 

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo