Glutathione chống lão hóa Zeylamum Liposomal Glutathione 2400mg 60 viên

SKU: HN1914
Thương hiệu: Zeylamum Tình trạng: Chỉ còn 26 sản phẩm
610.000₫

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : 

Glutathione chống lão hóa Zeylamum Liposomal Glutathione 2400mg 60 viên

Zeylamum Liposomal Glutathione Complex 2400mg cung cấp ba tiền chất cần thiết để sản xuất glutathione nội sinh, cùng với ba chất chống oxy hóa để tăng mức glutathione của bạn. Nó trực tiếp cải thiện mức độ tế bào và ty thể, có liên quan chặt chẽ đến việc đổi mới tế bào.

 • Siêu chống oxy hóa và giải độc

 • Gan, não và chức năng miễn dịch

 • Cải thiện làn da

 

 • Glutathione của cơ thể chúng ta cạn kiệt khi chúng ta già đi. Việc kết hợp glutathione liposome vào chế độ bổ sung của bạn cũng có thể cải thiện làn da đồng thời mang lại làn da sáng hơn, trẻ trung hơn. Hơn nữa, glutathione đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể chúng ta giữ dáng.

 • Glutathione là chất chống oxy hóa bậc thầy trong cơ thể chúng ta. Liposomal glutathione sử dụng công nghệ liposome bao bọc phân tử glutathione bên trong lipid, để bảo vệ phân tử glutathione và cải thiện đáng kể sự hấp thụ cũng như sinh khả dụng tối đa cho tế bào. Liposomal glutathione có thể tăng cường hấp thu glutathione lên tới 98%.

Tại sao chúng ta cần Liposomal Glutathione?

 • Glutathione là một tripeptide được tạo thành từ các axit amin: cysteine, glycine và axit glutamic. Nó được biết đến như là chất chống oxy hóa bậc thầy trong cơ thể. Nó có hai dạng: một ở trạng thái oxy hóa và một ở trạng thái khử. Dạng khử (GSH) là trạng thái hoạt động và có thể vô hiệu hóa các gốc tự do trong cơ thể. Glutathione tự nhiên chủ yếu được sản xuất bởi các tế bào của chúng ta, mặc dù khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta sản xuất ngày càng ít đi. Mặc dù một lượng nhỏ glutathione có sẵn trong một số loại thực phẩm, nhưng chất bổ sung glutathione liposome được nghiên cứu lâm sàng chất lượng cao là cách tốt nhất để tăng glutathione trong cơ thể

Thành phần nổi bật

 • Hỗn hợp chống oxy hóa độc quyền bao gồm Alpha-Lipoic Acid, Hyaluronic Acid, Resveratrol và các chất chống oxy hóa khác giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương oxy hóa do các gốc tự do gây ra, giúp cải thiện hiệu quả hấp thụ của tế bào lên gấp 10 lần đối với glutathione.

Công thức Glutathione độc đáo

 • Chất bổ sung Liposomal Glutathione của Zeylamum khác với các loại glutathione liposome khác trên thị trường, vì họ đã xây dựng công thức độc quyền 3 hỗn hợp cao cấp. Hỗn hợp tiền chất glutathione bao gồm 3 axit amin mà cơ thể cần để hình thành glutathione. Vì vậy, việc bổ sung glutathione này giúp tăng nồng độ glutathione một cách hiệu quả.

Hấp thụ hiệu quả cao - Công nghệ đóng gói liposome

 • Liposomal glutathione sử dụng công nghệ liposome bao bọc phân tử glutathione bên trong lipid để bảo vệ phân tử glutathione và cải thiện đáng kể khả dụng sinh học và khả năng hấp thụ.

Thành phần

 • Hỗn hợp độc quyền liposomal glutathione 1500 mg, Hỗn hợp tiền chất Glutathione 500 mg, Axit Hyaluronic 200 mg, Axit Alpha-Lipoic 200 mg, Resveratrol 100 mg, Thành phần khác: Viên nang mềm (Gelatin, Glycerin thực vật, Nước tinh khiết).

Hướng dẫn

Uống hai (2) viên nang mềm mỗi ngày, tốt nhất là khi bụng đói với một cốc nước hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ của bạn.

Cảnh báo:

 • Chỉ dành cho người lớn.

 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào (đặc biệt là bệnh tiểu đường hoặc thuốc làm loãng máu) hoặc nếu bạn mắc các bệnh lý khác (đặc biệt là tiểu đường hoặc hạ đường huyết, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra.

 • KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI SỬ DỤNG. 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo