Hạt dẻ cười tách vỏ Wonderful Great variety pack of pistachios without shell 21g x24 pack

SKU: HN1687
Thương hiệu: Wonderful Tình trạng: Còn hàng
670.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu :
 

Hạt dẻ cười tách vỏ Wonderful Great variety pack of pistachios without shell 21g x24 pack

Hạt dẻ cười tuyệt vời là một lựa chọn thông minh, lành mạnh cho sự đa dạng trong các lựa chọn ăn nhẹ của họ. Hạt dẻ cười là loại hạt có nguồn gốc từ thực vật ban đầu—các gói riêng lẻ giúp bạn dễ dàng thưởng thức loại hạt này bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn có một bữa ăn nhẹ bổ dưỡng hàng ngày.

  • Đóng gói nhiều loại hạt dẻ cười không vỏ với 02 hương vị khác nhau

  • Hương vị: Rang muối, Rang ớt

  • Ngọt, cay hay mặn—có khẩu vị cho tất cả mọi người

  • 24 túi cá nhân để mang theo thuận tiện

  • Hạt dẻ cười là protein từ thực vật

  • Đồ ăn nhẹ lành mạnh khi di chuyển

Ưu điểm

​​​​​​​Hạt dẻ cười không vỏ tuyệt vời giúp bạn dễ dàng ăn vặt lành mạnh hoặc thêm vào bữa ăn. Thưởng thức hạt dẻ cười trước hoặc sau khi tập luyện, tại văn phòng, tại một bữa tiệc, tại nhà hoặc trong một chuyến phiêu lưu. Phục vụ chúng như một phần của đĩa charcuterie trong buổi tụ tập tiếp theo của bạn—hương vị thật thú vị và bất ngờ. Các gói riêng lẻ đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức một gói hạt trong khi vẫn giữ được độ tươi của phần còn lại. Túi 0,75 ounce có kích thước tiện lợi—chúng dễ dàng cất trong ba lô, túi tập thể dục hoặc ví. Vỏ đã được loại bỏ nên không cần phải lo lắng về việc làm sạch chúng sau đó.

Giới thiệu về quả hồ trăn và hạnh nhân tuyệt vời
Tọa lạc tại Thung lũng San Joaquin màu mỡ của California, Wonderful Pistachios & Almonds sở hữu, trồng trọt và thu hoạch hơn 75.000 mẫu Anh cây hồ trăn và vườn cây ăn quả hạnh nhân, đồng thời cung cấp hàng kg hạt trên toàn cầu mỗi năm. Ngày ấm áp và đêm mát mẻ kết hợp hài hòa với đất tự nhiên của khu vực để tạo ra khí hậu phát triển hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi cẩn thận chăm sóc và thu hoạch từng quả hồ trăn bằng cách sử dụng các phương pháp bền vững mới nhất.

​​​​​​​

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo