Hạt hỗn hợp không muối Kirkland Unsalted Mixed Nuts 1.13kg

SKU: HN765
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hạt hỗn hợp không muối Kirkland Unsalted Mixed Nuts 1.13kg

Các loại hạt hỗn hợp lạ miệng không ướp muối là một loại hạt điều, hạnh nhân, quả hồ trăn và hạt hồ đào thơm ngon, được rang đến hương vị tối ưu trong dầu đậu phộng. Các loại hạt chất lượng cao này sau đó được đóng gói trong một lọ nhựa tiện lợi để đảm bảo các loại hạt vẫn còn nguyên hạt trong quá trình vận chuyển và giữ được độ tươi ngon tối ưu sau khi mở ra. Mỗi sản phẩm được đảm bảo đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng của các thương hiệu hàng đầu quốc gia. Được chế biến và đóng gói tại Mỹ.

Thông tin về Dị ứng:

Chứa các loại hạt. Có thể chứa các mảnh vỏ nhỏ. Sản phẩm này được đóng gói với thiết bị cũng xử lý các sản phẩm có chứa đậu phộng, các loại hạt cây khác, sữa, đậu nành, lúa mì, trứng, hạt mè và sulphite. Dành cho người ăn kiêng.

  • Hạt hạnh nhân

  • Hạt hồ đào

  • Quả hạch Brazin

  • Hạt điều

Các loại hạt đã được tách bỏ lớp vỏ cứng, rang giòn nên có vị nhẹ đúng chất của từng loại hạt, không chứa chất bảo quản.

Hạt hỗn hợp Unsalted Mixed Nuts Kirkland có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, thích hợp với tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn, nhất là những bạn tập thể hình hay hoạt động nhiều

 

Hạt hạnh nhân

 

 

Hạt hồ đào

 

 

Hạt dẻ cười

Hạt điều

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo