Viên uống mọc tóc HairBurst Healthy Hair Vitamins 60 viên

SKU: HN1012
Thương hiệu: HairBurst Tình trạng: Hết hàng
610.000₫

Xuất xứ : Anh 
Thương hiệu : 

Viên uống mọc tóc HairBurst Healthy Hair Vitamins 60 viên

HairBurst Healthy Hair Vitamins của chúng ta hoạt động từ trong ra ngoài. Công thức của chúng tôi được phát triển một cách khoa học với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành đã được chứng nhận, nhằm cung cấp tất cả các thành phần chính để khuyến khích tóc dài khỏe hơn. Uống vitamin của chúng tôi đảm bảo bạn có thể chống lại các yếu tố gây rối loạn hàng ngày có thể ảnh hưởng đến chu kỳ phát triển của tóc và giai đoạn phát triển của nó. Tìm hiểu thêm về khoa học đằng sau sự phát triển của tóc tại đây.

  • Một loại vitamin đáng dùng mỗi ngày , Uống hai viên vitamin, một lần một ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng cùng với bữa sáng.

  • Một số khách hàng sẽ thấy kết quả sau ít nhất là hai tuần, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên uống vitamin ít nhất 90 ngày trước khi đánh giá kết quả, vì lúc này sự phát triển của tóc bạn đã ổn định và đây là lúc tóc bạn đang phát triển với tốc độ tối ưu. Đây là lý do tại sao chúng tôi tiết kiệm cho gói 3 tháng của mình.

 

Ưu điểm và thành phần Viên uống mọc tóc HairBurst Healthy Hair Vitamins

  • Chứa Biotin, Selen và Kẽm; các thành phần thiết yếu để duy trì sự phát triển khỏe mạnh của tóc

  • Cải thiện rõ rệt tóc mỏng hoặc mảnh, ngăn ngừa gãy rụng và khuyến khích tóc cứng đầu phát triển .

  • Trong một thử nghiệm người tiêu dùng, 98% người dùng nhận thấy tóc mọc nhanh hơn rõ rệt sau khi sử dụng Vitamin cho tóc khỏe mạnh liên tục theo thời gian. Công thức với sự pha trộn cao cấp của 26 loại vitamin và khoáng chất, nhắm mục tiêu những thiếu sót gây hại cho tóc .

-BIOTIN : Một loại vitamin thiết yếu mà cơ thể cần, sự thiếu hụt 'vitamin B' này có thể dẫn đến tóc mỏng. Biotin giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh.
-ZINC : Một khoáng chất thiết yếu, Kẽm đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và sửa chữa tế bào, bao gồm cả những tế bào trên tóc của bạn. Nó cũng giữ cho các tuyến dầu xung quanh các nang tóc hoạt động chính xác. Thiếu kẽm có thể dẫn đến tóc mỏng.
-SELENIUM : Một chất chống oxy hóa có vai trò duy trì các chức năng trao đổi chất của cơ thể. Cung cấp đủ selen là điều quan trọng để duy trì và cải thiện mái tóc khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa rụng tóc.

 

Hướng dẫn sử dụng Viên uống mọc tóc HairBurst Healthy Hair Vitamins

Người lớn: Uống 2 viên mỗi ngày. Uống 1 lúc cả 2 viên vào bữa ăn sáng hoặc trước khi ăn sáng.

 Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng như là một sự thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo