Son dưỡng môi EOS Best of eos Lip Balm,4g x 9 cái

SKU: HN1032
Thương hiệu: EOS Tình trạng: Còn hàng
550.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Son dưỡng môi EOS Best of eos Lip Balm,4g x 9 cái

Khám phá một loại son dưỡng môi 100% tự nhiên và thơm ngon. eos cam kết tạo ra các sản phẩm với các thành phần tốt nhất, đồng thời lưu tâm đến tác động của chúng ta đối với hành tinh. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm son môi eos đều được đóng gói bằng Shea tự nhiên, mọc hoang, có nguồn gốc bền vững với sự hợp tác của Liên minh Shea toàn cầu. Được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của USDA, Son dưỡng môi hữu cơ eos được chứng nhận USDA về hữu cơ, bơ hạt mỡ có nguồn gốc bền vững và hương vị hoàn toàn tự nhiên - bởi vì bạn cũng có thể ngon miệng.

  • Son dưỡng môi 100% hạt mỡ tự nhiên

  • Không chứa paraben & Phthalate

  • Không chứa gluten

  • Nguyên liệu được trồng có đạo đức, có nguồn gốc bền vững

  • Derma đã được kiểm nghiệm & không gây dị ứng

 

Chúng tôi lùng sục khắp trái đất để tìm ra những nguyên liệu tốt nhất và luôn lưu tâm đến tác động của chúng tôi đối với hành tinh. eos là một thành viên tích cực của Liên minh Shea Toàn cầu và các sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ việc sử dụng Shea từ các hợp tác xã đã đăng ký ở Tây Phi, cũng như hỗ trợ phát triển các thực hành bền vững và trao quyền cho phụ nữ bằng cách cung cấp nguồn việc làm và thu nhập quan trọng cho phụ nữ Shea người sưu tầm. Trồng về mặt đạo đức. Có nguồn gốc bền vững.

 

  • Vanilla Bean Stick: Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil*, Beeswax/Cera Alba (Cire d’abeille)*, Cocos Nucifera (Coconut) Oil*, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter*, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil*, Flavor (Aroma), Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire de carnauba*, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Vanilla Planifolia Fruit Extract *, Tocopherol, Stevia Rebaudiana Leaf/Stem Extract*, Beta-Sitosterol, Squalene, Anisyl Alcohol1. *Organic – 1 Component of Flavor.

  • Mango Melonade - Boost Stick: Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Beeswax/Cera Alba (Cire d’abeille), Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Flavor (Aroma), Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire de carnauba, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Mangifera Indica (Mango) Fruit Extract, Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract, Cucumis Melo Cantalupensis Fruit Extract, Citrullus Lanatus (Watermelon) Seed Extract, Tetrahexyldecyl Ascorbate, Stevia Rebaudiana Leaf/Stem Extract, Tocopherol, Glycine Soja (Soybean) Oil, Amyl Cinnamal1, Benzyl Alcohol1, Limonene1, Farnesol1. 1Component of Flavor

  • Watermelon Frosé Stick: Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Beeswax/Cera Alba (Cire d’abeille), Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Flavor (Aroma), Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire de carnauba, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Citrullus Lanatus (Watermelon) Seed Extract, Citrus Aurantifolia (Lime) Peel Extract, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract, Stevia Rebaudiana Leaf/Stem Extract, Tocopherol, Glycine Soja (Soybean) Oil.

  • Coconut Milk Stick: Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Beeswax/Cera Alba (Cire d’abeille), Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Flavor (Aroma), Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire de carnauba, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Fruit Extract, Tocopherol, Stevia Rebaudiana Leaf/Stem Extract, Glycine Soja (Soybean) Oil.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo