Tảo xoắn Nutrex Hawaii Pure Hawaiian Spirulina 3000 mg., 180 Tablets

SKU: HN1061
Thương hiệu: Nutrex Hawaii Tình trạng: Còn hàng
690.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Dinh dưỡng tự nhiên cho sức khỏe toàn diện

Hawaiian Spirulina® là một siêu thực phẩm tuyệt vời có chứa vitamin A, K B12, magiê, phycocyanin, GLA, chất diệp lục và zeaxanthin một cách tự nhiên. Nó đã được nghiên cứu rộng rãi về hàm lượng dinh dưỡng vượt trội và lợi ích cho sức khỏe. Spirulina hỗ trợ lối sống lành mạnh và năng động bằng cách cung cấp chất dinh dưỡng tốt và là thực phẩm bổ sung lý tưởng cho mọi lứa tuổi và lối sống

Spirulina là gì?

Spirulina (Arthrospira platensis) là một trong những dạng sống lâu đời nhất trong tự nhiên và là nguồn thực phẩm trong nhiều thiên niên kỷ. Được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi người dân bản địa ở Châu Phi và Nam Mỹ, nơi tảo xoắn mọc tự nhiên trong các hồ soda có độ kiềm cao, nó có thể là nguồn thực phẩm toàn phần cô đặc nhất trong tự nhiên.

Chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thực vật, chất diệp lục, phycocyaninprotein hoàn chỉnh, tảo xoắn cũng rất giàu sắt, Vitamin A (beta carotene), Vitamin K Vitamin B12. Điều quan trọng nhất là nó dễ dàng hấp thụ, vì thành không có xenluloza của nó làm cho tảo xoắn trở thành một chất bổ sung siêu thực phẩm thực sự.

Vitamin, khoáng chất và nhiều hơn nữa

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Chính phủ Hoa Kỳ khuyến nghị nên ăn 5-9 phần trái cây và rau mỗi ngày. Một phần 3 gram tảo Spirulina® của Hawaii có hàm lượng một số chất chống oxy hóa, enzym, vitamin và khoáng chất chính cao hơn so với 5 phần trái cây và rau.

Một số chất dinh dưỡng quan trọng trong Hawaiian Spirulina bao gồm:

 • Polysaccharides: Một chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và tế bào, cũng như hệ thống miễn dịch.

 • Superoxide Dismutase (SOD): Một loại enzyme hoạt động như một chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do và giúp phục hồi các tế bào.

 • Vitamin A: Cần thiết cho sức khỏe tế bào và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

 • Carotenoids: Chất chống oxy hóa mạnh mẽ có trong tự nhiên giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do. Cũng được cho là để tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch.

 • Vitamin B12: Một loại vitamin thiết yếu cần thiết cho sự hình thành tế bào hồng cầu và tổng hợp DNA thích hợp.

 • Vitamin K1Vitamin K2: Các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe với các lợi ích bổ sung được nghiên cứu lâm sàng cho hệ tim mạch.

 • Zeaxanthin: Một chất chống oxy hóa carotenoid và mạnh mẽ chống lại tác hại của các gốc tự do với những lợi ích cụ thể cho sức khỏe tế bào.

 • Sắt: Cần thiết trong việc hình thành các tế bào hồng cầu và vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Sắt hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

 • Protein: Thành phần quan trọng của mọi tế bào trong cơ thể. Spirulina là một trong số ít các nguồn thực vật cung cấp protein và tất cả các axit amin thiết yếu, là những cơ sở cấu tạo nên sự sống

Nơi nó được trưởng thành

Chất lượng và độ tinh khiết là ưu tiên của chúng tôi

Hawaiian Spirulina® được nuôi trồng trong Vùng an toàn sinh học không có thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và chất ô nhiễm công nghiệp ở Kona, Hawaii, bờ biển nắng nhất ở Hoa Kỳ. Mỗi ao được cung cấp 100% nước uống có thể uống được từ các tầng chứa nước Hawaii và nước biển sâu tinh khiết có chứa các khoáng chất vi lượng có lợi. Các chất dinh dưỡng và enzyme được bảo vệ bởi Hệ thống làm lạnh đại dương của Nutrex Hawaii, hệ thống duy nhất của tảo Spirulina Hawaii và là cách tốt nhất để bảo tồn các chất chống oxy hóa trong Spirulina.

Hawaiian Spirulina là:

• Farm Grown ở Kona, Hawaii từ năm 1984

• Dự án không biến đổi gen đã được xác minh và không chiếu xạ

• Chứng nhận Kosher, Halal, Thuần chay, Không chứa Gluten và Không chứa Glyphosate

• Cơ sở được chứng nhận GMP

 

Thành phần vi chất

Hướng dẫn sử dụng:

 • Uống 3 viên mỗi ngày trong hoặc giữa các bữa ăn. Làm lạnh sau khi mở để tối đa hóa độ tươi.

Các thành phần khác: Silica, inulin rau diếp xoăn, magie stearat thực vật

 • Không chứa gluten, lactose, đậu nành, ngô, lúa mì và nấm men.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Đối với các câu hỏi hoặc thắc mắc của người tiêu dùng, hãy gọi 1-800-453-1187 Giờ chuẩn Hawaii

Nutrex Hawaii

Nutrex Hawaii được thành lập tại Kailua-Kona, Hawaii vào năm 1990 bởi Tiến sĩ Gerald Cysewski, một chuyên gia nổi tiếng thế giới về vi tảo và carotenoid. Sứ mệnh của chúng tôi là sử dụng những lợi ích của vi tảo để cải thiện sức khỏe và kéo dài cuộc sống trong cộng đồng trên toàn thế giới. Được khắc trên vùng đất từng là dòng dung nham cằn cỗi, Nutrex Hawaii nằm trên bờ biển Kona hoang sơ trên Đảo Lớn Hawaii. Trang trại của chúng tôi sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên bao quanh chúng tôi - ánh sáng mặt trời ấm áp dồi dào, nước biển sâu tinh khiết và 100% nước ngọt lấy từ các tầng chứa nước Hawaii để nuôi cấy vi tảo.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo