Dao cạo dùng một lần Gillette Custom Plus3, 36 cái

SKU: HN1094
Thương hiệu: Gillette Tình trạng: Còn hàng
820.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Dao cạo dùng một lần Gillette Custom Plus3, 36 cái

- Máy cạo râu dùng một lần Gillette Custom Plus có ba Lưỡi dao thoải mái để cạo cực kỳ gần. Lubrastrip sử dụng các loại dầu tự nhiên để giúp dao cạo lướt trên da của bạn, giảm kích ứng trong quá trình này. Đầu xoay của dao cạo dọc theo đường viền của bạn để có cảm giác thân mật hơn, trong khi tay cầm Ultragrip mềm cung cấp khả năng kiểm soát tốt.

 • (36) 3 Lưỡi dao tráng Chromium

 • Công nghệ ComfortGel 

 • Pivoting Head

 • Tay cầm làm bằng 60% nhựa tái chế

 • 3 Lưỡi dao Gillette Comfort mỏng để cạo râu cực kỳ thoải mái

 • Bôi trơn với các loại dầu tự nhiên giúp lưỡi dao cạo lướt trên da của bạn

 • Hành động xoay vòng tuân theo các đường viền của bạn để thêm gần gũi

 • Tay cầm Ultragrip mềm cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời

-Được thiết kế cẩn thận để cạo râu nhẹ nhàng, dao cạo râu dùng một lần Gillette CustomPlus 3 có 3 Lưỡi dao thoải mái để cạo râu cực kỳ gần. Lubrastrip sử dụng các loại dầu tự nhiên để giúp dao cạo lướt trên da của bạn, giảm kích ứng trong quá trình này. Đầu xoay của đầu dao cạo theo đường viền của bạn để tạo sự gần gũi hơn, trong khi tay cầm Ultragrip mềm cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời.

 • 3 Lưỡi dao Gillette Comfort để cạo sát và dễ dàng

 • Lubrastrip cải thiện độ lướt của lưỡi dao cạo

 • Đầu xoay di chuyển theo các đường nét trên khuôn mặt của bạn

Lubrastrip
Được tẩm dầu tự nhiên để giúp dao cạo lướt trên da của bạn

Tay cầm siêu cứng mềm
Giúp bạn kiểm soát tốt hơn

3 Lưỡi dao thoải mái
Được thiết kế để bạn cạo sát và thoải mái

Hành động xoay vòng
Theo dõi các đường nét trên khuôn mặt của bạn để thêm gần gũi

 

Mẹo cạo râu

Sự khác biệt giữa dao cạo dùng một lần và dao cạo có thể nạp lại là gì?
Toàn bộ dao cạo sẽ bị loại bỏ khi bạn sử dụng dao cạo dùng một lần. Với dao cạo có thể nạp lại, chỉ thay hộp mực cho lưỡi dao. Các loại dao cạo có thể nạp lại như Gillette Fusion ProGlide và Gillette Fusion kết hợp công nghệ lưỡi dao tiên tiến hơn và công thái học so với hầu hết các loại dao cạo dùng một lần, cho khả năng kiểm soát tốt và cạo gần như thoải mái.

Sử dụng nước nóng, lạnh hay ấm để cạo râu sẽ tốt hơn?
Nước ấm là tốt nhất để dưỡng ẩm cho râu tóc. Ngâm trong nước ấm sẽ làm mềm tóc và làm tóc nở ra, giúp bạn dễ cắt hơn 70%.

Cách tốt nhất để tránh bị bỏng do dao cạo là gì?
Nếu da không được chuẩn bị đúng cách trước khi cạo hoặc nếu lưỡi dao cạo của bạn bị xỉn màu, bạn có nhiều khả năng bị bỏng do dao cạo. Đảm bảo ủ tóc trong nước ấm tối đa 3 phút và thoa nhiều gel cạo râu. Ngoài ra, hãy cân nhắc vứt bỏ dao cạo râu dùng một lần khi có dấu hiệu buồn tẻ hoặc khó chịu đầu tiên.

Tôi có thể cho bạn gái hoặc vợ mượn dao cạo râu của mình không?
Để đảm bảo vệ sinh và hiệu quả, không nên dùng chung dao cạo với bạn tình. Phụ nữ có diện tích cạo râu lớn hơn nhiều, và bạn có thể thấy rằng chỉ sau một vài lần cạo, lưỡi dao của bạn đã xỉn màu đi đáng kể, làm tăng khả năng xuất hiện vết cắt và vết cắt. Bảo cô ấy thử dùng dao cạo được thiết kế đặc biệt cho cách cạo râu của phụ nữ, chẳng hạn như Gillette Venus Swirl.

Cạo lông có khiến lông mọc lại dày hơn không?
Các nhà khoa học tại Gillette đã tiến hành thử nghiệm rộng rãi về tác động của việc cạo râu đối với sự phát triển, kết cấu và màu tóc của cả nam và nữ. Thử nghiệm này đã chứng minh rằng cạo râu không ảnh hưởng đến sự phát triển, màu sắc hoặc kết cấu của tóc. Tuy nhiên, việc cạo râu làm thay đổi hình dạng ngọn của lông mọc lại, ban đầu có thể thay đổi cảm giác của lông khi chúng mọc trở lại. Nhưng nếu để tóc mọc lại hoàn toàn sẽ trở lại như cũ.

Tôi nên cạo râu theo hướng nào để đạt được hiệu quả cạo râu tốt nhất của Gillette?
Lông mặt của nam giới có xu hướng phát triển theo các hướng khác nhau. Bắt đầu bằng cách cạo nhẹ và nhẹ nhàng với hạt. Sau đó, nếu cần, hãy cạo sát hạt để cạo.

Làm thế nào để tôi tránh bị sẹo và vết cắt, đặc biệt là ở trên môi trên?
Vùng da môi trên là vấn đề khó khăn đối với nhiều nam giới. Để tránh bị cắt và cắt, hãy luôn để nó sau cùng. Bôi nhiều gel cạo râu và để vùng da này thấm nhiều bọt nhất có thể. Khi cạo râu, không nên dùng lực quá mạnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo