Kem đánh răng Sensodyne Pronamel Gentle Whitening 113g x2

SKU: HN1130
Thương hiệu: Sensodyne Tình trạng: Còn hàng
280.000₫

 Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kem đánh răng Sensodyne Pronamel Gentle Whitening 113g x2 

- Kem đánh răng Sensodyne Pronamel Gentle Teeth Whitening Enamel cho răng nhạy cảm là loại kem đánh răng bảo vệ men răng, giúp làm sạch và đánh bóng các vết ố một cách hiệu quả, cho hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh hơn. Với công thức làm cứng lại và tăng cường men răng, kem đánh răng chống mùi này làm tăng khả năng cung cấp canxi, hỗ trợ quá trình tái khoáng tổng thể của răng.

-Sensodyne Pronamel Gentle Whitening Toothpaste cung cấp tất cả các lợi ích của một loại kem đánh răng chống mùi thông thường vì nó bảo vệ bạn khỏi sự bào mòn của axit do thực phẩm và đồ uống có tính axit hàng ngày gây ra và bảo vệ răng của bạn khỏi các tác nhân gây đau như lạnh, nhiệt, axit, đồ ngọt hoặc tiếp xúc, giúp giảm ê buốt và bảo vệ lâu dài khỏi ê buốt, vì nó nhẹ nhàng khôi phục lại độ trắng tự nhiên cho răng của bạn.

- Để có kết quả tốt nhất, hãy chải trong hai phút, hai lần một ngày. Xây dựng nền tảng chắc chắn hơn với Pronamel, để răng của bạn có thể trông đẹp nhất.

 

Ưu điểm của Kem đánh răng Sensodyne Pronamel Gentle Whitening 

-Kem đánh răng ProNamel có công thức florua tối ưu hóa độc đáo giúp tăng cường tích cực axit làm mềm men răng. Kem đánh răng ProNamel cũng giúp ngăn không cho men răng bị tiêu biến. Kem đánh răng được thiết kế đặc biệt cho những người có nguy cơ bị axit ăn mòn.

  • Giúp bảo vệ men răng trước tác động của sự bào mòn của axit.

  • Giúp phục hồi độ trắng tự nhiên.

  • Làm sạch hiệu quả.

  • Làm tươi mát hơi thở.

  • Giúp bảo vệ khỏi sâu răng.

Nguyên nhân thải ra axit

  • Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể làm cho răng của bạn gặp nguy hiểm và điều này có thể dễ dàng xảy ra hơn những gì bạn mong đợi. Trên thực tế, cứ 3 thanh niên từ 18-35 tuổi thì có đến 1 người có nguy cơ bị axit bào mòn.  Cà phê, rượu vang, nước ngọt và các loại thực phẩm lành mạnh như trái cây, nước ép trái cây, nước có ga với chanh và thậm chí là một số loại nước xốt salad có thể làm hỏng men răng. Chỉ có bốn axit "bổ sung" trong ngày có thể làm men răng của chúng ta gặp nguy hiểm do axit ăn mòn.

Ngay cả khi bạn chăm sóc răng miệng tốt, bạn có thể không bảo vệ mình khỏi sự xói mòn của axit. Ăn mòn do axit làm hỏng men răng, thay đổi hình dạng, kết cấu và vẻ ngoài khỏe mạnh của răng. Bảo vệ hàng ngày là tất cả về bảo vệ chống lại sự xói mòn của axit. Kem đánh răng ProNamel được thiết kế đặc biệt để giữ cho men răng của bạn chắc khỏe hơn và được bảo vệ tốt hơn khỏi tác động của sự bào mòn của axit mỗi ngày.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo