Son Burberry Kisses Matte 93 RUSET

SKU: HN1172
Thương hiệu: BURBERRY Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Son Burberry Kisses Matte 93 RUSET

- Burberry Kisses được thiết kế để tạo ra tác động lâu dài. Với kết thúc satin mới và công thức lâu trôi, màu son Burberry Kisses có sắc tố đậm đặc tạo nên độ che phủ từ trung bình đến cao và giữ nguyên cả ngày dài. Công thức làm giàu axit hyaluronic giúp giữ cho đôi môi ngậm nước và dễ chịu lên đến 24 giờ. Mỗi sắc thái trong số 31 sắc thái đều thấm đẫm hương hoa hồng tươi mát cho trải nghiệm toàn diện.
- Để thêm nét, hãy sử dụng Lip Definer của chúng tôi để phác thảo đôi môi của bạn và sau đó tô bằng Burberry Kisses. Để có làn môi đầy đặn hơn, hãy sử dụng Bút dạ quang tươi sáng để đánh dấu chiếc nơ của thần cupid.

  • Son Burberry Kisses Matte có công thức nhẹ môi với thành phần gồm các loại dầu và sáp dưỡng ẩm, cùng các ceramides chống lão hóa, cho đôi môi căng mọng hơn.

  • Với độ dưỡng ẩm cao, kết cấu son lì mà vẫn mịn như nhung, bởi thế mà Son Burberry Kisses Matte 93 Russet dùng không bao giờ sợ khô. Cây son này đọc thành phần toàn những dưỡng chất tốt cho bờ môi bởi thế càng dùng môi càng đẹp lên, không sợ thâm, xỉn chút nào.

  • Bản chất là son lì nên Son Burberry Kisses Matte 93 Russet có độ bền màu khoảng 6-8 tiếng. Các nàng có thể thỏa thích dạo phố, vui chơi mà không lo son bị bay màu. Nếu nàng có lỡ ăn uống thì son vẫn để lại một lớp base nhẹ nhàng trên môi. Nhớ rằng ăn uống xong hãy thoa lại một lớp mỏng cho đôi môi thêm xinh nhé.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo