Viên uống thanh lọc phổi PureMaxLabs Lung Cleanse Lung Cleanse Support 60 viên

SKU: HN1207
Thương hiệu: PureMaxLabs Tình trạng: Còn hàng
580.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống thanh lọc phổi PureMaxLabs Lung Cleanse Lung Cleanse Support 60 viên

- Ô nhiễm không khí hiện là một phần của cuộc sống hàng ngày nhưng chất bổ sung làm sạch phổi của chúng tôi có thể giúp phổi của bạn giải độc khỏi ô nhiễm hít vào và giúp làm sạch hệ thống hô hấp của bạn. Nếu bạn sống hoặc làm việc trong một môi trường có không khí trong lành, hãy dùng thực phẩm chức năng làm sạch phổi của chúng tôi để giúp làm sạch và giải độc phổi của bạn.

- Hút thuốc là nguyên nhân gây căng thẳng rất nặng cho phổi của bạn khi hít phải một lượng lớn hắc ín và các chất độc khác. Thực phẩm bổ sung PureMax Labs Lung Health có thể giúp người hút thuốc giải độc các chất độc do hút thuốc hít phải và giúp giảm ho, tắc nghẽn và kích ứng.

- PureMax Labs Lung Health là một công thức hỗ trợ phổi tiên tiến được thiết kế để giúp bạn thở thoải mái hơn quanh năm. Cải thiện nhịp thở của bạn bằng cách giữ cho đường thở mở và cân bằng lượng chất nhầy. Nó cũng có tác dụng giải độc và làm sạch phổi của bạn khỏi các chất độc .

Ưu điểm : 

 • Thực phẩm bổ sung PureMax Labs Lung Health là một công thức hỗ trợ phổi tiên tiến được thiết kế để giúp bạn thở thoải mái hơn quanh năm.

 • Ô nhiễm không khí có thể gây ra các vấn đề về hô hấp và tắc nghẽn đường thở, chất bổ sung làm sạch phổi của chúng tôi có thể giúp phổi của bạn giải độc khỏi ô nhiễm hít vào và giúp làm sạch hệ thống hô hấp của bạn. Uống thực phẩm chức năng làm sạch phổi thường xuyên có thể giúp thúc đẩy hệ thống hô hấp và phế quản khỏe mạnh.

 • Hút thuốc lá gây căng thẳng rất nặng cho phổi của bạn do hít phải một lượng lớn hắc ín và các chất độc khác. Thực phẩm bổ sung PureMax Labs Lung Health có thể giúp người hút thuốc giải độc các chất độc do hút thuốc hít phải và giúp giảm ho, tắc nghẽn và kích ứng.

 • Thực phẩm chức năng bổ sung sức khỏe phổi PureMax Labs cũng có thể giúp chữa dị ứng theo mùa. Công thức hỗ trợ hô hấp tiên tiến của chúng tôi giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của phổi, giúp cân bằng lượng chất nhầy và giúp thông thoáng đường thở để bạn có thể xử lý tốt hơn khi tiếp xúc với chất gây dị ứng.

Thành phần : 

 

 • Mỗi khẩu phần : Vitamin C (từ canxi ascorbate) 125mg, Menaquinone 50mcg, Butterbur 15% Extract (rễ) 37,5mg, Quercetin, Bromelain (2400 GDU / G) (từ dứa) 25mg, Citrus Bioflavonoids 50% Complex 125mg , Feverfew 4: 1 Extract (lá) 25mg, Stinging Nettle 4: 1 Extract (rễ) 25mg, Pine Bark 95% Extract 25mg, Cordyceps 7% Extract (mycelium) 250mg. Các thành phần khác: Hydroxypropyl methyl cellulose, bột gạo, magie stearat thực vật và silicon dioxide.
 • Thực phẩm bổ sung PureMax Labs Lung Health được sản xuất tại Hoa Kỳ trong cơ sở được FDA kiểm định, Chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt từ các thành phần tự nhiên cao cấp không biến đổi gen. Không có thành phần nhân tạo, không có chất bảo quản. ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG 100%

Hướng dẫn sử dụng : 

 • Tốt nhất là một (1) viên nang mỗi ngày với bữa ăn và một cốc nước hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Cảnh báo : 

 • Sử dụng theo chỉ dẫn. Sản phẩm này KHÔNG chứa Lúa mì, Sữa, Gluten, Casein, Đậu nành, Các loại hạt, Men hoặc Đường.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng.

 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 • Không vượt quá liều khuyến cáo.

 • Các bà mẹ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người có tình trạng sức khỏe đã biết nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ thực phẩm chức năng nào.

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo