Hỗ trợ sức khỏe tim mạch Puritan's Pride Triple Strength Omega-3 Fish Oil 1400mg 120 viên

SKU: HN1209
Thương hiệu: Puritan's Pride Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch Puritan's Pride Triple Strength Omega-3 Fish Oil 1400mg 120 viên

- Puritan’s Pride® Triple Strength Omega-3 Fish Oil là sản phẩm omega-3 được thiết kế để hỗ trợ tim mạch tối ưu. Mỗi viên nang mềm dầu cá được tinh chế để loại bỏ thủy ngân và chứa 70% nồng độ 950 mg omega-3, cung cấp 869 mg của EPA và DHA.

- Puritan’s Pride Fish Oil đã được đảm bảo về hiệu quả và độ an toàn. Dầu cá tươi và thô trải qua các bước tinh chế nâng cao để tập trung dầu omega-3 đồng thời giúp loại bỏ các hợp chất hoặc chất gây ô nhiễm không mong muốn.

- Sau quá trình sản xuất , gel mềm dầu cá thành phẩm cũng được kiểm tra để đảm bảo chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm. Chúng được đánh giá dựa trên phương pháp luận do Tổ chức Toàn cầu về EPA và DHA Omega-3 (GOED) vạch ra và phát triển, một tổ chức đã thiết lập tiêu chuẩn cho các loại dầu omega-3 có nguồn gốc từ cá trong ngành.

- Khi chọn sản phẩm dầu cá phù hợp cho bạn, hãy đảm bảo hiểu khả năng của bạn và nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để xem liều lượng phù hợp với bạn. Hãy chú ý đến tổng lượng EPA và DHA omega-3 có trong chất bổ sung dầu cá của bạn . Nồng độ DHA và EPA càng cao thì bạn càng cần ít gel mềm hơn để có đủ omega-3

Ưu điểm : 

 • Vì cơ thể chúng ta không thể tự tạo ra chúng, nên cả omega-3 (như axit alpha-linolenic) và omega-6 (như axit linoleic) đều được coi là thiết yếu . Một chế độ ăn uống cân bằng của cả omega-3 và omega-6 đều cần thiết cho sức khỏe con người.
 • Đặc biệt, axit béo omega-3 cần thiết như là thành phần cấu trúc cho màng tế bào và các phân tử truyền tín hiệu tế bào để hoạt động bình thường. Chúng ta cần chúng để duy trì tất cả các tế bào của cơ thể và một số hệ thống và cơ quan trong cơ thể, chẳng hạn như tim, khớp, não và mắt của chúng ta.
 • Axit alpha-linolenic (ALA) : Là một omega-3 thiết yếu được tìm thấy chủ yếu trong các nguồn thực vật như quả óc chó, hạt chia và hạt lanh. Hầu hết chúng ta đều có đủ loại này và nó được coi là omega-3 “cha mẹ” liên quan đến EPA và DHA.

 • Axit eicosapentaenoic (EPA) và axit Docosahexaenoic (DHA) : Được tìm thấy chủ yếu trong các loại cá béo như cá cơm, cá mòi, cá hồi và cá thu. Những omega-3 chuỗi dài này được coi là “con đẻ” của ALA và chúng có liên quan đến một loạt các lợi ích sức khỏe.

- Omega-3 là một số axit béo quan trọng nhất mà bạn cần cho sức khỏe tế bào.Chúng đóng một vai trò cấu trúc quan trọng trong màng của mọi tế bào trong cơ thể bạn và cần thiết cho sự phát triển bình thường của tế bào.

 • Trao đổi chất: Do vai trò của chúng trong việc truyền tín hiệu tế bào, EPA và DHA là những axit béo quan trọng bạn cần để hỗ trợ sức khỏe trao đổi chất.

 • Da và khớp: EPA và DHA cần thiết để giữ cho làn da khỏe mạnh và hỗ trợ sức khỏe của khớp.

 • Mức độ chất béo trung tính và tuần hoàn: Ngoài những lợi ích tim mạch đã được ghi nhận rõ ràng khác, liều lượng EPA và DHA ít nhất 900 mg mỗi ngày giúp duy trì mức độ chất béo trung tính đã ở trong mức bình thường. EPA và DHA cũng hỗ trợ tuần hoàn máu khỏe mạnh.

 • Mẹ và Bé: Trong thời kỳ mang thai và cho con bú, DHA giúp bổ sung nguồn cung cấp cho mẹ và hỗ trợ sự phát triển trí não và mắt của bé. Liều ít nhất 200 mg DHA mỗi ngày có thể giúp hỗ trợ bà mẹ trước, trong và sau khi mang thai.

 • Não: Omega-3, chủ yếu là DHA, được tìm thấy tự nhiên trong não của chúng ta, như một phần của màng tế bào não. Những omega-3 này đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc bình thường của não. Liều lượng 2620 miligam EPA và DHA mỗi ngày có thể giúp hỗ trợ sức khỏe não bộ.

 • Mắt: Đối với những người dành nhiều thời gian trước máy tính, liều lượng 1200 miligam EPA và DHA mỗi ngày có thể giúp cải thiện tình trạng khô mắt.

Thành phần : 

 • Gelatin, Glycerin thực vật, Hỗn hợp Tocopherol tự nhiên. Chứa thành phần cá (cá cơm, cá trích, cá thu, cá mòi). † As Ethyl Esters

Hướng dẫn sử dụng : 

 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, kể cả thuốc làm loãng máu, lập kế hoạch cho bất kỳ thủ thuật y tế hoặc phẫu thuật hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc mất tích.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo