Sữa tươi nguyên kem Horizon Organic Dry Whole Milk 870g

SKU: HN292
Thương hiệu: Horizon Tình trạng: Còn hàng
870.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

 

Sữa tươi nguyên kem Horizon Organic Dry Whole Milk 870g

Sữa nguyên kem khô Horizon Organic® có gì đặc biệt? Vâng, nó được chứng nhận hữu cơ, vì vậy nó phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn này: không có GMO, không có kháng sinh, không được bổ sung hormone, không có thuốc trừ sâu độc hại và khó phân hủy và đối xử nhân đạo với bò. Thêm vào đó, nó có nhiều canxi hơn 50% so với sữa nguyên chất thông thường trong mỗi khẩu phần ăn ngon .

Thưởng thức hương vị tuyệt vời của sữa Horizon dạng bột tiện lợi với Sữa tươi nguyên kem khô nhanh hữu cơ Horizon. Sữa bột nguyên kem này cung cấp dinh dưỡng từ sữa thơm ngon cho cả trẻ em và người lớn. Nó được tăng cường Vitamin A D và chứa nhiều canxi hơn 50% so với sữa nguyên chất khô tiêu chuẩn *. Thêm vào đó, Sữa tươi nguyên kem hữu cơ Horizon rất dễ pha chế và không cần bảo quản lạnh

* Sữa tươi nguyên kem hữu cơ Horizon có 500mg Canxi / 30g. Sữa tươi nguyên kem tiêu chuẩn có 274mg Canxi / 30g. USDA, ARS FoodData Central, 2019.

 

 

 

 

 

 

MỌI THỨ ĐƯỢC KẾT NỐI
Sữa hữu cơ Horizon mà bạn và gia đình bạn uống có nguồn gốc từ những con bò ăn cỏ và thức ăn được trồng trong đất. Điều gì ảnh hưởng đến bất kỳ phần nào của chu kỳ đó, ảnh hưởng đến tất cả. Tuân theo các hướng dẫn hữu cơ và tích cực hóa các-bon là những cách để làm nhiều hơn cho hành tinh bằng cách làm nhiều hơn cho đàn bò của chúng ta, các đối tác nông dân của chúng ta và đất đai.

Ví dụ: các nguyên tắc hữu cơ nghiêm cấm việc sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ độc hại, khó phân hủy ở bất kỳ đâu trong các trang trại của chúng tôi. Sự phơi nhiễm phòng ngừa này không chỉ đối với bò ăn cỏ, mà còn đối với nông dân và gia đình của họ, đất và các sinh vật của nó, suối và ao, và các động vật hoang dã khác như chim .

 

 

 

Tất nhiên, chúng tôi cần đất tốt để trồng cỏ dinh dưỡng cho đàn bò của chúng tôi. Nhưng tăng cường sức khỏe của đất là rất quan trọng đối với mục tiêu tích cực carbon của chúng tôi bởi vì đất khỏe mạnh giữ được nhiều carbon hơn - giữ nó ở dưới lòng đất, thay vì để nó đi vào bầu khí quyển.

Chúng tôi đang sử dụng 28.000 mẫu đất hữu cơ thí điểm để nghiên cứu và thực hiện các biện pháp tái tạo đất. Một hệ vi sinh vật trong đất khỏe mạnh, chứa đầy chất hữu cơ và vi sinh vật sống, cũng khuyến khích nước và chống xói mòn, đồng thời là nơi trú ngụ của côn trùng và sâu.

Thành phần Horizon Organic Dry Whole Milk 

  1. Sữa nguyên chất khô nhanh hữu cơ Horizon, 960 gram:

  • Sữa bột nguyên kem

  • Được chứng nhận USDA Organic

  • Tăng cường vitamin A & D

  • Nhiều hơn 50% canxi so với sữa nguyên chất khô tiêu chuẩn 

  • Không cần làm lạnh

  • Dễ dàng tùy chỉnh khẩu phần

  • Gói cao cấp với 960g sữa nguyên chất

 

   2.Thành phần: Organic Whole Milk, Calcium Carbonate,** Organic Sunflower Lecithin, Vitamin A Palmitate, Vitamin D3.

Hướng dẫn sử dụng Horizon Organic Dry Whole Milk

  • Pha ⅓ muỗng bột có sẵn trong hộp với 1 ly nước lạnh 8 oz (237ml) rồi khuấy đều và thưởng thức.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo