Lăn khử mùi Degree Men Motionsense Ultra Clear Black White 76g

SKU: HN404
Thương hiệu: Degree Tình trạng: Còn hàng
129.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Lăn khử mùi Degree Men Motionsense Ultra Clear Black White 76g

- Đừng để chất khử mùi chống mồ hôi để lại dấu vết trên quần áo của bạn.

  • Degree Men Antiperspirant Deodorant UltraClear Black + White được thiết kế đặc biệt để giữ cho quần áo của bạn trông như mới. Không có vết trắng trên quần áo đen và không có vết ố vàng trên quần áo trắng, bạn sẽ trông tuyệt vời suốt cả ngày.

  • Degree Men Antiperspirant Deodorant UltraClear Black + White có công thức cắt giảm các vết bẩn mà một số chất chống mồ hôi để lại khi chúng trộn lẫn mồ hôi và dầu tự nhiên do cơ thể bạn tiết ra. Và bạn biết rằng bạn có thể luôn tự tin với Degree Men Antiperspirant Deodorant Stick UltraClear Black + White với khả năng bảo vệ lâu dài khỏi mồ hôi và mùi cơ thể.

  • Chất khử mùi dành cho nam này cũng chứa Công nghệ MotionSense sáng tạo của Degree sử dụng các vi nang độc đáo nằm trên bề mặt da của bạn Khi bạn di chuyển, ma sát sẽ phá vỡ các vi nang đó và chúng tiết ra nhiều hương thơm hơn. Vì vậy, mỗi khi bạn di chuyển, lớp bảo vệ tiên tiến trong sản phẩm khử mùi dành cho nam giới này giúp bạn luôn thơm tho và không bị ám mùi.

  • Degree Men Deodora.nt Antiperspirant UltraClear Black + White được pha chế để mang đến cho bạn tất cả sự bảo vệ cần thiết. Vì vậy, bạn có thể mặc những bộ quần áo đẹp nhất của mình, tự do di chuyển, và cảm thấy tươi mới và tự tin. Degree Men Antiperspirant Deodorant UltraClear Black + White. Bảo vệ tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay chống lại các vết trắng và vết ố vàng.

Một ngày trung bình có nhiều hoạt động và ít thời gian. Lăn khử mùi Degree Men Antiperspirant Deodorant mang đến cho bạn sự thơm tho như khi mới rời đi. Lăn khử mùi dành cho nam giúp bạn tự tin mỗi khi di chuyển và chúng tôi đang tạo cơ hội vận động để bạn luôn năng động.

Bảo vệ ở tất cả các cấp
Degree Men UltraClear Black + White Antiperspirant Deodorant
giúp chống lại vết trắng trên quần áo đen và vết ố vàng trên quần áo trắng

Công nghệ cách mạng
Được thiết kế với các viên nang thông minh phản ứng với chuyển động, Degrees Motion Sense là chất chống mồ hôi duy nhất phản ứng trực tiếp với chuyển động

Đổ mồ hôi quá nhiều?
Một số người trong chúng ta đổ mồ hôi nhiều hơn những người khác. Nếu bạn đổ mồ hôi nhiều, hãy xem Lớp chống mồ hôi dành cho nam giới nào có thể giúp ích cho bạn

Bảo vệ 48 giờ khỏi mùi cơ thể
Một và hoàn thành. Sản phẩm khử mùi dành cho nam này giúp bảo vệ mồ hôi lâu dài, giúp bạn khô thoáng cả ngày

Thành phần Degree Men Motionsense Ultra Clear Black White

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo