Dao cạo Gillette Venus Platinum Razor & Refills 11 lưỡi

SKU: HN440
Thương hiệu: Gillette Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Dao cạo Gillette Venus Platinum Razor & Refills 11 lưỡi

Dao cạo Venus được thiết kế hướng đến cơ thể của phụ nữ. Từ tay cầm được thiết kế để tạo cảm giác cầm thoải mái cho đến đầu xoay có đường viền theo đường cong, dao cạo Venus được thiết kế để giúp lộ ra làn da mịn màng như sờ vào.

Thưởng thức cạo gần gũi, thoải mái với dao cạo Venus Extra Smooth. Với năm lưỡi dao được làm bằng kim cương để cạo gần hơn và một dải ruy băng bảo vệ, bạn sẽ trải nghiệm làn da cảm thấy mượt mà hơn

Đặc tính của Gillette Venus Platinum Razor & Refills

 • 5 lưỡi

 • Lubrastrip để lướt

 • Ruy-băng Độ ẩm bao quanh các cánh quạt để lướt nhẹ

 • Tính năng xử lý

 • Tay cầm kim loại công thái học cao cấp

 • Tay cầm Ergonomic

 • Tay cầm mềm chống trượt

 • Bất kỳ Venus Refill nào đều phù hợp với bất kỳ tay cầm Venus nào, ngoại trừ Simply Venus

Sự khác biệt của  Simply Venus

Trải nghiệm làn da mịn màng hơn trong thời gian dài
Tận hưởng cảm giác cạo sát và thoải mái với Venus Extra Smooth. Với năm lưỡi được tráng như kim cương giúp cạo sát hơn và dải băng bảo vệ độ ẩm, bạn sẽ trải nghiệm làn da mịn màng hơn trong thời gian dài

Bất kỳ bộ nạp Venus nào sẽ phù hợp với bất kỳ tay cầm Venus nào 
Bạn có biết rằng bất kỳ bộ nạp lưỡi Venus nào sẽ phù hợp với bất kỳ tay cầm Venus nào không? Tìm sự kết hợp cạo râu hoàn hảo của bạn mà không cần mua dao cạo Venus mới.

* Ngoại trừ Simply Venus

 

Hoàn thành việc cạo râu của bạn với Gel cạo râu Venus
Da của bạn điều trị với gel cạo râu Satin Care Sensitive sang trọng, đã được kiểm tra da liễu dành cho da nhạy cảm

Venus - Được thiết kế cho cơ thể của cô ấy
Dao cạo Venus được thiết kế với tâm trí là phụ nữ. Từ tay cầm được thiết kế để tạo cảm giác cầm nắm thoải mái đến đầu xoay có đường viền theo đường cong, dao cạo Venus được thiết kế để giúp lộ ra làn da mịn màng như sờ đượ
c

Gillette Venus cực mịn 

Năm lưỡi được tráng như kim cương để cạo râu thêm mượt mà
Venus Extra Smooth
có năm lưỡi được tráng phủ như kim cương được cân bằng hoàn hảo để lướt trên da, vì vậy bạn luôn mịn màng hơn trong thời gian dài.

Ruy-băng Độ ẩm cho khả năng lướt đáng kinh ngạc
Ruy băng Độ ẩm
xung quanh các lưỡi dao được kích hoạt khi bị ướt, tạo ra một lớp băng đáng kinh ngạc giúp bảo vệ khỏi vết nứt và vết cắt .

Tay cầm gel mềm mại được thiết kế tiện dụng
Tay cầm gel mềm mại được thiết kế để đảm bảo khả năng kiểm soát và cơ động tối đa khi cạo râu trong môi trường ẩm ướt. Hình dạng của nó cho phép thay đổi độ bám và thích ứng với các phong cách và vùng cơ thể khác nhau của phụ nữ .

Các câu hỏi thường gặp

 • Tôi nên thay lưỡi Venus của mình bao lâu một lần? Mặc dù không có quy tắc thiết lập nào, nhưng bạn nên thay lưỡi khi có dấu hiệu xỉn màu hoặc khó chịu đầu tiên.

 • Tôi có thể sử dụng dao cạo Venus trên đường bikini của mình không? Có, dao cạo của Venus có thể được sử dụng trên đường bikini của bạn. Để có kết quả tối ưu, trước tiên bạn nên cắt tỉa khu vực này bằng kéo hoặc tông đơ cắt tóc. Sau đó, trong vòi hoa sen hoặc bồn tắm nước ấm, thoa kem cạo râu và dùng dao cạo có nhiều hơn ba lưỡi để cạo khu vực này. Đảm bảo sử dụng kem dưỡng ẩm khi hoàn thành để giữ nước cho da.

 • Tôi nên cạo theo hướng nào? Hướng cạo phụ thuộc vào vùng cơ thể do cách lông mọc. Đối với vùng nách, cách tốt nhất là cạo từ mọi góc độ (lên, xuống và sang ngang). Đối với chân, tốt nhất là bắt đầu từ mắt cá chân và di chuyển lên trên. Cuối cùng, đối với vùng bikini, trước tiên hãy cạo theo hướng lông mọc (vào trong), sau đó cạo ngược lại để cạo sát hơn.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo