Kem đánh răng Sensodyne Pronamel Enamel Repair Whitening In Arctic Breeze 96.4g

SKU: HN505
Thương hiệu: Sensodyne Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
135.000₫

 

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kem đánh răng Sensodyne Pronamel Enamel Repair Whitening In Arctic Breeze 96.4g

- Theo thời gian, axit trong chế độ ăn uống của bạn có thể làm suy yếu men răng của bạn thông qua một quá trình gọi là khử khoáng. Kem đánh răng Pronamel Intensive Enamel Repair Whitening Arctic Breeze là một công thức tiên tiến trong việc chăm sóc men răng giúp ức chế quá trình khử khoáng và cải thiện một quá trình gọi là tái khoáng hóa, tích cực sửa chữa men răng bị suy yếu do axit và bảo vệ nó khỏi bị xói mòn trong tương lai.

- Làm thế nào nó hoạt động là đơn giản! Kem đánh răng Pronamel Intensive Enamel Repair cho men răng giúp các khoáng chất thấm sâu vào bề mặt men răng, xây dựng lại sức mạnh một cách tự nhiên ở những vùng bị xói mòn cho hàm răng chắc khỏe. Thêm vào đó, nó mang lại cho bạn hơi thở thơm tho, để bạn có thể tự tin với nụ cười của mình mỗi ngày.

- Kem đánh răng phục hồi men chuyên sâu Sensodyne Pronamel cho răng Sensivite hỗ trợ trong việc ngăn ngừa sâu răng và tăng cường bảo vệ chống lại sự nhạy cảm đau đớn của răng với lạnh, nhiệt, axit, đồ ngọt hoặc tiếp xúc.  Kem đánh răng Pronamel được chế tạo đặc biệt để giúp bảo vệ men răng chống lại tác động của sự bào mòn của axit từ các loại thực phẩm và đồ uống có tính axit hàng ngày như rượu vang, trái cây hoặc soda. 

Ưu điểm khi sử dụng Sensodyne Pronamel Enamel Repair Whitening In Arctic Breeze

  • Kem đánh răng Pronamel Intensive Enamel Repair Whitening Arctic Breeze là một công thức tiên tiến trong gia đình Pronamel của chúng tôi, giúp tích cực sửa chữa men răng bị suy yếu do axit để có hàm răng chắc khỏe và được bảo vệ tốt hơn

  • Kem đánh răng Pronamel Intensive Enamel Repair Whitening Arctic Breeze giúp cung cấp các khoáng chất vào sâu bên trong cấu trúc men răng để giúp sửa chữa các tổn thương vi mô và xây dựng lại sức mạnh của men răng

  • Giúp bảo vệ chống lại tác động của sự xói mòn axit từ thực phẩm và đồ uống có tính axit hàng ngày

  • Kem đánh răng Pronamel cho men răng giúp giảm ê buốt lâu dài, tăng cường men răng và hơi thở thơm mát (với đánh răng hai lần mỗi ngày)

Thành phần Sensodyne Pronamel Enamel Repair Whitening In Arctic Breeze

Thành phần Hoạt động:

  • Kali Nitrat 5%? Chất khử nhạy cảm Natri Florua 0,25% (Ion Florua 0,15% W / V)? Chống ăn mòn; Không hoạt động: Nước, Sorbitol, Silica ngậm nước, Glycerin, Peg-8, Natri Lactate, Hương vị, Cocamidopropyl Betaine, Titanium Dioxide, Xanthan Gum, Natri Saccharin, Pvm / Ma Copolymer, Natri Hydroxit

Thành phần không hoạt động : 

  • Nước sorbitol ngậm nước silica glycerin PEG-8 hương vị natri lactat cocamidopropyl betaine titanium dioxide xanthan gum natri saccharin PVM / MA copolyme natri hydroxit .

Hướng dẫn sử dụng Sensodyne Pronamel Enamel Repair Whitening In Arctic Breeze

  • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Bôi ít nhất một dải sản phẩm dài 1 inch lên bàn chải đánh răng lông mềm.

  • Đánh răng kỹ ít nhất 1 phút hai lần một ngày (sáng và tối), và không quá 3 lần một ngày, hoặc theo khuyến cáo của nha sĩ hoặc bác sĩ.

  • Đảm bảo chải tất cả các vùng nhạy cảm của răng. Hạn chế tối đa việc nuốt phải. Nhổ ra sau khi đánh răng.

  • Trẻ em dưới 12 tuổi: Tham khảo ý kiến nha sĩ hoặc bác sĩ 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo