Kem đánh răng Sensodyne Toothpaste Fresh Mint 113g x2 tuýp

SKU: HN524
Thương hiệu: Sensodyne Tình trạng: Còn hàng
280.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kem đánh răng Sensodyne Toothpaste Fresh Mint 113g x2 tuýp

-Kem đánh răng Sensodyne là nhãn hiệu kem đánh răng được nha sĩ khuyên dùng cho răng nhạy cảm. Trong gần 60 năm, Sensodyne đã tạo ra các công thức độc đáo để giúp mọi người khắc phục tình trạng ê buốt răng trong khi vẫn cung cấp các lợi ích của florua, bảo vệ khoang miệng, hơi thở thơm mát và làm trắng để duy trì hàm răng khỏe mạnh

- Khi men răng bị mòn đi hoặc nướu bị tụt lại, lớp nhựa thông bên dưới sẽ lộ ra ngoài. Điều này có thể gây ra cảm giác nhạy bén ngắn khi ăn hoặc uống thứ gì đó lạnh, nóng, ngọt hoặc chua. Kem đánh răng Sensodyne Fresh Mint giúp giảm ê buốt và tất cả các lợi ích của kem đánh răng thông thường.

-Nó có hương vị bạc hà giúp miệng của bạn luôn thơm mát và sạch sẽ. Kem đánh răng Sensodyne Fresh Mint cũng chứa florua giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng. Để có kết quả tốt nhất, hãy chải trong hai phút, hai lần mỗi ngày.

 

Ưu điểm Kem đánh răng Sensodyne Toothpaste Fresh Mint​​​​​​

- Kem đánh răng nhạy cảm Sensodyne Fresh Mint là sản phẩm ngăn ngừa sâu răng và điều trị răng nhạy cảm, giúp giảm ê buốt và bảo vệ răng ê buốt lâu dài, với hương bạc hà giúp miệng bạn luôn thơm mát.

-Kem đánh răng có chứa kali nitrat và natri florua này giúp bảo vệ chống ê buốt suốt 24/7 bằng cách bảo vệ các vùng tiếp xúc của ngà răng và hoạt động sâu bên trong răng để làm dịu các dây thần kinh.

-Với việc đánh răng hai lần mỗi ngày, kem đánh răng không chứa SLS này mang lại lợi ích bảo vệ khoang răng giống như kem đánh răng chống mùi thông thường, cho hàm răng khỏe mạnh và hơi thở thơm mát.. Để có kết quả tốt nhất, hãy chải trong hai phút, hai lần mỗi ngày. Được bảo vệ lâu dài khỏi ê buốt răng với Sensodyne.

  • Nhãn hiệu được nha sĩ khuyên dùng số 1 cho răng nhạy cảm

  • Cung cấp bảo vệ độ nhạy 24/7

  • Hương bạc hà tươi mát giúp miệng bạn luôn thơm mát và sạch sẽ

  • Các nha sĩ từ 9 đến 0 F 10 khuyên dùng Sensodyne cho những người quá mẫn cảm với ngà răng

  • Kết quả tốt nhất khi đánh răng hai lần một ngày, mỗi lần 4 G

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo