Bột hữu cơ trà xanh Feel Good USDA Organic Matcha Tea Powder 453g

SKU: HN529
Thương hiệu: Feel Good Tình trạng: Còn hàng
1.034.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bột hữu cơ trà xanh Feel Good USDA Organic Matcha Tea Powder 453g

Feel Good ® Organic Superfoods Matcha Tea Powder cung cấp chất chống oxy hóa polyphenol có nguồn gốc thực vật, tự nhiên, lành mạnh, bao gồm cả EGCg. Nó được trồng đặc biệt để cung cấp hàm lượng chất diệp lục cao.

  • 3g bột trà matcha hữu cơ mỗi khẩu phần

  • 100% nồng độ, không có gì khác được thêm vào

  • Chứng nhận USDA hữu cơ và không biến đổi gen

  • Thân thiện với người ăn chay và thuần chay

  • Được trồng và thu hoạch bền vững

  • Trà xanh chứa khoảng 30% polyphenol, bao gồm EGCg (Epigallocatechin Gallate) và cũng cung cấp caffeine tự nhiên, L-theanine và các chất dinh dưỡng khác.

Cả trà xanh và matcha đều có nguồn gốc từ cùng một loại thực vật, nhưng có những điểm khác biệt quan trọng. Trà xanh được làm từ các phần của lá trà xanh bình thường ngâm trong nước nóng. Matcha được làm từ lá được trồng và thu hoạch đặc biệt, sau đó thân và gân lá được loại bỏ trước khi nghiền thành bột.

Matcha có gần gấp đôi lượng EGCg và giữ lại nhiều chất dinh dưỡng bị mất trong quá trình pha trà xanh thông thường, chẳng hạn như chất xơ. Trên thực tế, cần 10 - 15 tách trà xanh để các chất dinh dưỡng trong một cốc matcha bằng nhau. Matcha có nhiều hoạt tính chống oxy hóa hơn goji, lựu, việt quất và açai.

Matcha Tea Powderis của chúng tôi được làm từ những lá trà xanh cao cấp, được trồng bền vững tại Nhật Bản. Những chiếc lá này được trồng đặc biệt để lấy matcha, dành ba tuần trong bóng râm để kích thích sản xuất quá nhiều chất diệp lục

Việc thu hoạch lá dành cho matcha rất nghi lễ, đòi hỏi các công cụ phong tục và một quy trình truyền thống. Chỉ những lá tốt nhất mới được sử dụng để làm bột trà matcha.

Không biến đổi gen, được chứng nhận hữu cơ USDA, được trồng và thu hoạch một cách cẩn thận - tất cả những điều này làm cho Bột trà Matcha của chúng tôi trở thành thứ mà bạn có thể cảm thấy hài lòng.

Bột trà Matcha của chúng tôi dễ dàng trộn lẫn vào thực phẩm và đồ uống, bổ sung sức mạnh chống oxy hóa thơm ngon cho sinh tố, sữa chua và các công thức nấu ăn yêu thích khác. Hãy thử công thức làm sinh tố của chúng tôi và bạn sẽ thấy việc bổ sung những lợi ích của bột trà matcha vào lối sống lành mạnh của bạn thật dễ dàng và ngon miệng như thế nào.

Đề xuất sử dụng:

Thêm 1 thìa cà phê (3g) vào sinh tố siêu thực phẩm, khuấy với sữa chua hoặc dùng trong các món nướng hoặc các công thức nấu ăn khác để tăng cường sức khỏe.

Các thành phần khác:

Không có

CẢNH BÁO:

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người mắc các bệnh lý đã biết và / hoặc đang dùng thuốc theo toa nên tham khảo ý kiến bác sĩ chăm sóc sức khỏe có trình độ trước khi dùng thực phẩm chức năng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo