Sữa cho bé 12-36 tháng Similac Go&Grow Toddler Drink with 2’-FL HMO Non-GMO 1.13kg

SKU: HN578
Thương hiệu: Similac Tình trạng: Còn hàng
1.010.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Sữa cho bé 12-36 tháng Similac Go&Grow Toddler Drink with 2’-FL HMO Non-GMO 1.13kg

Bạn có biết về 2’FL HMO , Opti-GRO , hormone ?

2’FL HMO là gì?

 •  2’FL HMO giúp hỗ trợ hệ miễn dịch phát triển của bé. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa trẻ bú sữa bột không chứa 2’FL HMO và trẻ bú sữa mẹ.

 • Tất cả các thành phần được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Similac là Non-GMO (Thành phần không được biến đổi gen).

OptiGRO ™

Là hỗn hợp độc đáo của DHA, LuteinVitamin E, giúp hỗ trợ sự phát triển tổng thể của bé. Hơn nữa sữa bột Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO còn giúp phát triển trí não và mắt. Sữa cho trẻ nôn trớ Similac Pro-Sensitive cung cấp dinh dưỡng cho sự khởi đầu mạnh mẽ hệ miễn dịch đang phát triển của bé.

Không hormone tăng trưởng

Similac là thương hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên không có hormone tăng trưởng nhân tạo. Thành phần sữa Similac nội địa Mỹ đến từ những con bò được tự nhiên, không sử dụng hóc môn tăng trưởng

12-36 tháng Similac Go&Grow Toddler Drink with 2’-FL HMO Non-GMO 1.13kg

 

Công dụng của Similac Go&Grow Toddler Drink with 2’-FL HMO Non-GMO

Similac Go & Grow Milk-Based Toddler Drink là dòng sữa bột tiếp nối của sữa Similac Advance dành cho bé với hàm lượng chất sắt cao. Sữa Similac Go & Grow cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi bổ sung DHA, ARA cho sự phát triển trí não & thị lực của bé.

 • Mang công thức sữa không biến đổi gen, giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng của trẻ mới biết đi

 • DHA, Lutein, vitamin E là những chất dinh dưỡng quan trọng thiết yếu về thị lực

 • EYEQ Immunify là một hệ dưỡng chất thiết yếu: AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt tương tự như sữa mẹ và sữa non, và giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

 • Go & Grow by Similac với HMO cung cấp đến 4 gram protein, hơn 25 loại vitamin cùng khoáng chất cần thiết, bao gồm canxi và sắt, giúp cân bằng chế độ ăn của bé hàng ngày.

 • Bổ sung canxi từ sữa cho xương và răng bé chắc khoẻ.

 • Giúp tăng chiều cao và cân nặng hoàn hảo cho bé.

 • Hỗ trợ đường ruột và hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

 • Phát triển trí não và thị lực cho bé yêu.

 • Đặc biệt sản phẩm không chứa thành phần hormon tăng trưởng nhân tạo.

Các tính năng của OptiGRO như một hỗn hợp độc đáo của DHA, Lutein và Vitamin E. Similac OptiGRO giống như trong thực phẩm mà trẻ em sẽ không ăn như cá, rau bina, bông cải xanh.

Giúp cân bằng chế độ ăn uống cho trẻ mới biết đi của bạn
Go & Grow by Similac with HMO có prebiotics giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn tốt để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ. Bạn có thể cảm thấy hài lòng về thực tế là sản phẩm của chúng tôi không chứa gluten và là thức uống hàng đầu cho trẻ mới biết đi đầu tiên không có hormone tăng trưởng nhân tạo. *

* Không có sự khác biệt đáng kể nào được chứng minh giữa sữa lấy từ bò được xử lý rbST và bò không được xử lý rbST

Hỗn hợp dinh dưỡng độc quyền
Go & Grow của Similac giúp hỗ trợ chế độ ăn uống của trẻ với sự bổ dưỡng của sữa bò và OptiGRO - hỗn hợp DHA, Lutein và Vitamin E độc quyền của chúng tôi để hỗ trợ sự phát triển của não và mắt.

Chất dinh dưỡng chính
Một ly của Go & Grow by Similac with HMO có các chất dinh dưỡng quan trọng mà một mình sữa không thể cung cấp như DHA, Lutein và Vitamin E để hỗ trợ sự phát triển của não và mắt. Đây cũng là thức uống đầu tiên và duy nhất dành cho trẻ mới biết đi với 2’-FL oligosaccharide từ sữa mẹ, ‡ một loại prebiotic nuôi dưỡng miễn dịch. để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của con bạn

Chào mừng đến với Toddlerhood
Bây giờ con bạn đang ăn nhiều thức ăn trên bàn hơn, có thể khó biết liệu con bạn có nhận được dinh dưỡng cần thiết hay không. Go & Grow by Similac with HMO là thức uống dành cho trẻ mới biết đi làm từ sữa không biến đổi gen. Một cốc nhỏ † có 4 gam protein, và hơn 25 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm cả canxi và sắt, giúp cân bằng chế độ ăn uống của trẻ khi bạn giới thiệu thức ăn mới. Dù nhu cầu của con bạn là gì, chúng tôi đều có các sản phẩm để giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, bao gồm các lựa chọn Nhạy cảm và Vanilla

Thành phần của Similac Go&Grow Toddler Drink with 2’-FL HMO Non-GMO

 • Nonfat Milk, Lactose (Milk), High Oleic Safflower Oil, Soy Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Whey Protein Concentrate, Less than 2% of: C. Cohnii Oil (Source of Docosahexaenoic Acid (DHA)), M Alphina Oil (Source of Ara CHIdonic Acid (ARA)), Calcium

 • Phosphate (Calcarea Phosphorica), Potassium Citrate, Calcium Carbonate, Ascorbic Acid (Vitamin C), Potassium Chloride, Magnesium Chloride, Sodium Chloride, Choline Chloride, Ferrous Sulfate USP, Ascorbyl Palmitate (Vitamin C)

Hướng dẫn pha sữa Similac Go&Grow Toddler Drink with 2’-FL HMO Non-GMO

Rửa tay thật sạch trước khi pha sữa.

Tiệt trùng dụng cụ pha sữa.

Một muỗng gạt ngang sữa pha với 60ml nước (2 oz)

Nhiệt độ để pha sữa khoảng 40-50 độ C.

Lắc đều tay cho sữa tan hoàn toàn, và thử nhiệt độ rồi cho bé uống.

Sau khi pha chế, sử dụng trong 1 giờ. Không hâm sữa bằng lò vi sóng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo