Tăng sức đề kháng cho trẻ 6 tháng Sambucol Black Elderberry Drops For Baby 20ml

SKU: HN656
Thương hiệu: Sambucol Tình trạng: Hết hàng
230.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Sambucol là gì?

Sambucol là thực phẩm bổ sung Original Black Elderberry đã được hàng triệu người tin dùng trong nhiều thập kỷ. Nó là một chiết xuất độc đáo giàu flavonoid chống oxy hóa hỗ trợ miễn dịch. An toàn để dùng hàng ngày, Sambucol hỗ trợ hệ thống miễn dịch mạnh mẽ giúp cả gia đình khỏe mạnh ngay cả trong mùa khắc nghiệt nhất. Nó thực sự là một trong những biện pháp bảo vệ tốt nhất mà tự nhiên đã cung cấp và chúng tôi tự hào chia sẻ nó với bạn và những người bạn yêu thương. Vì xi-rô của chúng tôi chỉ đơn giản được làm từ trái cây, nên có thể an toàn để dùng hàng ngày (không kể đến một món ăn ngon) để giúp hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh!

Lợi ích của quả mọng đen

Quả cơm cháy đen có nồng độ cực kỳ cao của một số flavonoid được gọi là anthocyanins, là nguyên nhân tạo nên màu tím đậm của quả mọng. Anthocyanins là chất chống oxy hóa mạnh mẽ hoạt động trong hệ thống miễn dịch để tăng cường phản ứng của cơ thể và giữ cho nó hoạt động tốt nhất. Quả cơm cháy đen có gần gấp đôi lượng anthocyanins được tìm thấy trong bất kỳ loại trái cây nào khác, điều này mang lại cho quả cơm cháy đen khả năng chống oxy hóa tự nhiên gấp đôi quả việt quất và nhiều hơn đáng kể so với quả việt quất. Quy trình sản xuất độc đáo của Sambucol khai thác sức mạnh tự nhiên của các anthocyanins này, cung cấp chất bổ sung sức khỏe phù hợp cho cả gia đình.

Không phải tất cả Elderberry đều giống nhau

Có rất nhiều giống cây cơm cháy được trồng trên khắp thế giới, sự đa dạng kết hợp với các thuộc tính của vị trí trồng (như đất và độ cao) có thể tạo ra những quả mọng có màu sắc, hương vị và khoáng chất rất khác nhau. Chúng tôi chỉ chọn sử dụng loại Haschberg cao cấp của quả cơm cháy đen Châu Âu (Sambucus Nigra) để tạo ra mỗi sản phẩm Sambucol. Được trồng trên vùng đất giàu chất dinh dưỡng ở Đông Âu, những quả cơm cháy này có hàm lượng hợp chất flavonoid cao nhất được gọi là anthocyanins. Trên thực tế, mức anthocyanin của nó gần như gấp đôi so với bất kỳ loại trái cây nào khác! Những hợp chất này cung cấp hàm lượng chất chống oxy hóa cực cao giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của chúng ta khi tiêu thụ.

Công dụng của Sambucol Black Elderberry Drops For Baby

 • Giai đoạn từ 6 tháng đến 2 tuổi là giai đoạn cần được bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Do đó việc sử dụng siro Sambucol là điều vô cùng cần thiết.

 • Siro cho bé hỗ trợ bổ sung các vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và miễn dịch cho trẻ nhỏ, hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện và vượt trội.

 • Hỗ trợ ngăn ngừa sự tác động của các vi khuẩn và virus gây hại cơ thể bé khỏe mạnh hơn.

 • Hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, hỗ trợ hệ tiêu hóa ổn định và đẩy lùi tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng Sambucol Black Elderberry Drops For Baby

 • Trẻ sơ sinh 6 - 12 tháng: 1ml x 2 lần/ngày

 • Trẻ em 12 - 24 tháng: 2ml x 4 lần/ngày

(Ống đo gắn trực tiếp với nắp = 0,5ml)

Đối tượng sử dụng:

 • Thích hợp cho bé 6 tháng -2 tuổi tháng

 • Thích hợp cho người ăn chay & thuần chay

Lưu ý:

 • Bảo quản lạnh sau mở nắp.

 • Mở nắp dùng trong 30 ngày

 • Không uống khi đói

Tại Sambucol được lựa chọn

 • Sambucol được phát triển bởi một nhà virus học nổi tiếng thế giới vào năm 1991 sau nhiều nghiên cứu năm. Một công thức và quy trình chiết xuất độc quyền đã được phát triển để bảo vệ và tối đa hóa lợi ích miễn dịch của quả mọng. Chỉ mới Sambucol có thể cung cấp các tính năng hỗ trợ đặc biệt cho các quán miễn dịch trong mỗi phần ăn.

 • Với hơn 20 năm nghiên cứu khoa học, Sambucol là sản phẩm Blackberry được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới. Xi-rô quả cơm cháy đen ban đầu của chúng tôi là công thức được sử dụng trong các nghiên cứu khoa học đã được công bố. Hiện chúng tôi đã được bán trên khắp thế giới và được hàng triệu người dùng tin

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo