Bổ sung bột collagen biển Further Food Premium Sourced Wild-Caught Marine Collagen Powder 422g

SKU: HN714
Thương hiệu: Further Food Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Collagen là gì ?

 

Collagen dạng bột là một trong những sản phẩm bổ sung collagen trực tiếp bằng đường uống vào cơ thể. Cũng như các loại collagen khác dạng viên, hay nước, công dụng của collagen dạng bột là bổ sung các chất keo dính, tăng độ đàn hồi, tái sinh cho làn da. Giúp làn da hồi xuân, tươi trẻ.

Vì đặc tính là dạng bột, nên collagen dạng này dễ hấp thụ vào cơ thể hơn các dạng collagen khác. Collagen dạng bột có thể làm từ các loại da cá, lợn, bò hay thực phẩm. Khi sử dụng, ngưởi dùng sẽ pha collagen dạng bột cùng những loại nước uống như nước ép hoa quả, sữa, hay nước trắng, giúp tạo nên mùi vị dễ uống, điều vị đơn giản và đa dạng khả năng sử dụng.

Further Food Premium Sourced Wild-Caught Unflavored Marine Collagen Powder là loại bột protein chống lão hóa tối ưu. Bột protein bổ sung Collagen Peptides có nguồn gốc từ cá tuyết đánh bắt hoang dã thích hợp sử dụng hàng ngày nhằm đẩy lùi nếp nhăn và giúp tóc chắc khỏe. Đây chính là bí quyết làm đẹp từ trong ra ngoài cho da, móng, tóc, xương, khớp và hệ tiêu hóa. Giúp tăng cường xương, khớp & dây chằng, ngoài ra còn giúp giảm đau và cứng khớp .

 • Collagen loại 1, 2 & 3

 • 6.600 mg Collagen Peptide thủy phân cho mỗi khẩu phần

 • Có nguồn gốc từ cá tuyết đánh bắt hoang dã

 • Không có hương vị & được hấp thụ nhanh chóng

Lợi ích của Peptide Collagen biển Further Food Premium Sourced Wild-Caught Marine Collagen Powder

 

 • Da đẹp, Tóc & Móng: Thúc đẩy làn da đẹp, làm mờ nếp nhăn và cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi của da. Nó cũng hỗ trợ tóc, móng và răng chắc khỏe hơn. Hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng để tối đa hóa lợi ích làm đẹp.

 • Strong Body, Healthy Gut: Có thể giúp củng cố xương và khớp, giảm đau và cứng khớp. Có thể giúp giảm viêm ruột, hỗ trợ tiêu hóa và sửa chữa niêm mạc ruột 

 • Khả dụng sinh học cao nhất: Dạng collagen sinh học cao nhất, được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng để mang lại lợi ích làm đẹp tối đa, nhanh chóng

 • Đường ruột khỏe mạnh hơn: Có thể giúp giảm viêm ruột và hỗ trợ tiêu hóa. Nó cũng chứa các axit amin quan trọng giúp sửa chữa niêm mạc ruột.

 • Làm sáng tóc, da và móng: Có thể làm mờ các nếp nhăn, tăng độ ẩm và độ đàn hồi cho da. Nó cũng hỗ trợ tóc, móng và răng chắc khỏe hơn.

Collagen biển có nguồn gốc tự nhiên cao cấp 

 • Bột Collagen biển không hương vị có nguồn gốc hoang dã cao cấp

 • 6.600 mg bột peptide collagen thủy phân mỗi khẩu phần

 • Collagen loại 1 & 3, PLUS loại 2 được xác nhận bằng thử nghiệm nâng cao của bên thứ ba

 • Có nguồn gốc bền vững từ cá tuyết Bắc Đại Tây Dương đánh bắt tự nhiên

 • Hầu hết các collagen khả dụng sinh học; hấp thụ nhanh chóng để đạt được lợi ích tối đa

 • Không có hương vị, Không biến đổi gen, Không đường, Keto, Paleo, Không có sữa & Không có kháng sinh Hormones

Chất lượng bạn có thể tin tưởng 

Tại sao cơ thể bạn cần collagen

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein đặc biệt giúp giữ cơ thể bạn lại với nhau. Nó có trong da, tóc, xương, khớp của bạn và hơn thế nữa.

Tại sao chúng ta cần nó?

Chúng ta mất collagen một cách tự nhiên bắt đầu từ độ tuổi 20, dẫn đến các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và đau nhức khớp. Chúng ta không có đủ collagen trong chế độ ăn uống hiện đại của phương Tây để bổ sung lượng collagen bị mất đi.

Marine Collagen Peptides có thể làm gì?

Sử dụng Collagen Peptides hàng ngày có thể giúp bổ sung và đảo ngược sự mất mát collagen, làm giảm các dấu hiệu lão hóa +. Pescatarians hiện có một lựa chọn collagen với khả dụng sinh học vượt trội để mang lại lợi ích tối đa.

Dễ dàng kết hợp các peptide collagen biển của chúng tôi với nhau

Sinh tố buổi sáng

Sự khác biệt hơn nữa về thực phẩm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo