Nước hoa nam Perry Ellis 360 EDT 100ml

SKU: HN720
Thương hiệu: Perry Ellis Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Xuất xứ : 
Thương hiệu : 

 

Nướ hoa 360° Red for Men của thương hiệu Perry Ellis là dòng sản phẩm hương cay nồng phương Đông dành cho phái nam. 360° Red for Men đã được ra mắt năm 2003 và nhà thiết kế Jean-Louis Grauby là người sáng tạo ra mùi hương này. 360°

Hương thơm bắt đầu với hương quế nồng nàn nhưng chỉ 5 phút sau đã dịu xuống. Các hương cam chanh, nhục đậu khấu và quế hỗ trợ nhau rất tốt. Hương nền rất tuyến tính và mang đậm hương nước ẩn xuyến suốt quá trình tỏa hương còn lại. Sản phẩm khá dễ chịu khi lắng xuống da với sự kết hợp của gỗ đàn hương và rêu với cỏ hương bài hòa hợp một cách sành điệu nhưng vẫn gắn liền với hương thơm cốt lõi gồm quýt và quế.

Thiết kế dáng chai dạng hình trụ với chất liệu thủy phủ màu đỏ, kết hợp cùng nắp chai hình khối tròn cùng tông màu với thân chai thể hiện rõ chủ đề của loại nước hoa này, tạo nên sự rực rỡ và đầy quyến rũ. 

360° Red sở hữu thời gian lưu hương dài, từ 7 - 8 giờ đồng hồ, tuy nhiên khi vào đến hương giữa thì nước hoa có xu hướng chuyển sang tỏa hương sát da. Đây là một mùi thơm trong lành, mát mẻ, tiếp thêm sinh lực và tăng tính khiêu gợi cho bạn.

Hương thơm bắt đầu với hương quế nồng nàn nhưng chỉ 5 phút sau đã dịu xuống. Các hương cam chanh, nhục đậu khấu và quế hỗ trợ nhau rất tốt. Hương nền rất tuyến tính và mang đậm hương nước ẩn xuyến suốt quá trình tỏa hương còn lại. Sản phẩm khá dễ chịu khi lắng xuống da với sự kết hợp của gỗ đàn hương và rêu với cỏ hương bài hòa hợp một cách sành điệu nhưng vẫn gắn liền với hương thơm cốt lõi gồm quýt và quế.

Hương Đầu: Quả cam, Nhục đậu khấu, Quả chanh xanh, Quả quýt hồng, Cam Bergamot, Đinh hương, Quế

Hương giữa: Hoa Oải Hương, Ngò thơm

Hương cuối: Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng đỏ, Rêu sồi

 


 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo