Nước hoa nam Tom Ford Noir Extreme EDP 100ml

SKU: HN725
Thương hiệu: Tom Ford Tình trạng: Còn hàng
3.550.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

 

Nước hoa Tom Ford Noir Extreme của thương hiệu Tom Ford ra mắt năm 2015 thuộc nhóm hương gỗ phương đông ấm nồng, là một trong những mùi hương được đánh giá cao của thương hiệu. Nhà pha chế Sonia Constant chính là cha đẻ của dòng nước hoa này.

Thương hiệu Tom Ford – Mỹ nổi tiếng toàn thế giới với những thỏi son sang trọng quyến rũ cùng những bộ trang phục lịch lãm. Năm 2016, Tom Ford bất ngờ cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Orchid ngay lập tức đã gây được tiếng vang. Dù ra đời muộn hơn so với các thương hiệu nước hoa khác nhưng không thể phủ nhận sự thành công của thương hiệu này. Nước hoa Tom Ford có nhiều dòng khác nhau dành riêng cho cả 2 phái điển hình là bộ sưu tập nước hoa Tom Ford Private Blend.

Nước hoa Tom Ford Noir Extreme thuộc nhóm hương gỗ phương đông, sản phẩm dành cho người đàn ông trên 25 tuổi lịch lãm sang trọng. Lớp hương đầu tiên ta có thể cảm nhận được ngay khi mới bắt đầu trải nghiệm Tom Ford Noir Extreme Eau De Parfum là hương vị tươi mát của quýt hồng, hoa cam Neroli ngọt ngào, vị ngai ngái của nghệ tây cùng vị nét ấm áp của nhục đậu khấu, bạch đậu khấu, mang đến sự thư thái khi dùng.

Lớp hương đầu lắng lại và nhường lại cho hương thơm của nhũ hương, hoa hồng, hoa nhài, hoa cam – mùi hương ngọt ngào nhưng đầy nóng bỏng. Lớp hương cuối cùng là sự hòa quyện một cách nghệ thuật góp mặt của hổ phách, gỗ đàn hương cùng chút va ni giúp cho hương thơm tỏa ra là sự nam tính, hào phóng đầy tao nhã. 

Hương đầu: Quả quýt hồng, Nhục đậu khấu, Hoa cam Neroli, Bạch đậu khấu, Nghệ tây

Hương giữa: Nhũ hương, Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa cam, Hương Kulfi

Hương cuối: Hương gỗ, Hổ phách, Gỗ đàn hương

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo