Kẹo giảm đầy hơi khó tiêu Tums Antacid Assorted Berries 1000mg 72 viên

SKU: HN730
Thương hiệu: Tums Tình trạng: Còn hàng
280.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Tums và công dụng của Tums 

Giảm nhanh chứng khó tiêu do axit, ợ chua và chua bao tử với TUMS Ultra-Strength 1000, Các loại Berries. Chỉ cần nhai hai đến ba viên khi các triệu chứng xảy ra hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Những viên nhai kháng axit này chứa gấp đôi sức mạnh trung hòa axit trên mỗi viên so với các sản phẩm TUMS cường độ thường xuyên. Chúng không chứa glutenkosher nên phù hợp với hầu hết các chế độ ăn kiêng. Các sản phẩm bổ sung canxi TUMS và kẹo nhai kháng axit này có trong một hộp đựng 265 con số, dễ dàng cho vào ví hoặc ngăn kéo bàn của bạn.

  • Trị và ngăn ngừa axit bao tử, căng chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, nóng, ợ chua

  • Trị đau dạ dày, thượng vị, viêm loét hành tá tràng, đầy hơi, bế khí… (Bệnh nhân thường có các triệu trứng như thường đau lâm râm ở vùng thượng vị, có khi đau sốc sang hai bên sườn, ra sau lưng, hay bị nôn oẹ, ợ chua, ợ hơi, ứa nuớc miếng, thường xuyên bị táo bón hoặc đi ngoài phân sống).

  • Giảm trường hợp dư axit trong dạ dày

Về chứng ợ chua
Trước hết, chứng ợ chua không liên quan gì đến tim. Ở đáy thực quản của bạn có một dải cơ tròn, được gọi là cơ thắt thực quản dưới, đóng vai trò như một van thông với dạ dày. Cơ vòng thực quản dưới (LES) cho phép thức ăn đi vào dạ dày và ngăn axit dạ dày trào ngược lên thực quản. Ở một số người, LES không mở và đóng đúng cách. Khi axit trong dạ dày trào ngược trở lại thực quản, nó có thể gây ra cảm giác nóng rát ở ngực. Vì thực quản không có lớp màng bảo vệ giống như dạ dày nên axit có thể gây kích ứng các mô nhạy cảm, gây ra cơn đau được gọi là chứng ợ nóng.

Những hành vi nào có thể gây ra chứng ợ nóng cho một số người?
Có một số hành vi có thể gây ra chứng ợ nóng. Thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ trong thói quen ăn uống của bạn có thể hữu ích. Dưới đây là 4 thói quen có thể gây áp lực lên dạ dày mà bạn nên tránh nếu muốn giảm thiểu khả năng gây ra chứng ợ nóng:

 Ăn quá nhanh.

 Ăn một bữa ăn lớn.

Nằm nghỉ sau bữa ăn.

Tập thể dục sau khi ăn.

Những thực phẩm nào có thể gây ra chứng ợ chua?
Mặc dù nguyên nhân thực sự của chứng ợ chua là do cơ thể, nhưng một số loại thực phẩm có xu hướng gây ra chứng ợ nóng. Ví dụ, sô cô la chứa các hợp chất có thể làm giãn LES và cho phép axit đi vào thực quản. Các loại thực phẩm khác, như thức ăn cay và thức ăn làm từ cà chua, trực tiếp gây kích thích thực quản. Một số loại thực phẩm có thể gây ra chứng ợ nóng được trình bày ở trên

 

Những thể chất nào có thể gây ra chứng ợ chua? TUMS có thể trợ giúp như thế nào?
Chính cơ thể của bạn có thể hoạt động như một yếu tố kích hoạt và gây ra chứng ợ chua. Nó có thể là bất cứ điều gì do mang thai, lo lắng hoặc cơ thực quản yếu.

Thuốc kháng axit TUMS, thuốc kháng axit số 1 của Mỹ, phát huy tác dụng trong vài giây. Nhiều loại thuốc trị chứng ợ nóng khác được hấp thụ vào máu và có thể mất vài giờ hoặc vài ngày để phát huy hết tác dụng. Thuốc kháng axit Tums đi trực tiếp đến nguồn gốc của chứng ợ nóng. Khi đó, nó sẽ trung hòa axit khi tiếp xúc để giảm bớt nhanh chóng. Và thuốc kháng axit TUMS cũng có mùi vị tuyệt vời, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về hương vị hơn bất kỳ ai khác.

Thuốc kháng axit Tums hoạt động trong vài giây để bắt đầu đệm và trung hòa axit trong thực quản và nó tiếp tục hoạt động khi hòa tan, trung hòa axit dịch vị trong dạ dày.

Thành phần Tums Antacid Assorted Berries 1000mg 

  • Thành phần hoạt tính: Mỗi viên: Canxi Carbonate USP (1000 mg). Mục đích: Thuốc kháng acid. Thành phần không hoạt động: Axit Adipic, Tinh bột ngô, FD&C Blue 1 Lake, FD&C Red 40 Lake, Hương liệu, Dầu khoáng, Natri Polyphosphat, Sucrose, Talc.

Hướng dẫn sử dụng viên uống Tums Antacid Assorted Berries 1000mg

  • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Nhai 2-3 viên khi có triệu chứng hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Không dùng cho các triệu chứng kéo dài hơn 2 tuần trừ khi có lời khuyên của bác sĩ.

Lưu ý:

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

  • Những nguồi mắc các bện canxi huyết, sỏi thận hoặc các trường hợp mẫn cảm với canxi không được sử dụng.

  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo