Nước hoa nữ NARCISO RODRIGUEZ Rouge EDT 90ml

SKU: HN761
Thương hiệu: Narciso Tình trạng: Còn hàng
1.710.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

 

 

Nước hoa nữ NARCISO RODRIGUEZ Rouge EDT 90ml

Phiên bản này chỉ là một gợi ý về cảm giác giống như sữa và kem của Narciso từ năm 2014. Nó giống như một tiếng vang của sáng tạo đầu tiên mà không áp đảo vũ điệu hoa-xạ hương. Các khu rừng ấm áp đi theo những bông hoa hàng đầu, sắc thái của nó với màu tối hơn và tonka hạnh nhân. Hương thơm mang đến một phiên bản hoa sạch sẽ, băng giá, xạ hương và rạng rỡ của Rouge

Narciso Rouge Eau de Toilette của Narciso Rodriguez là một hương thơm Gỗ - Xạ hương dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới mà đem lại vẻ trẻ trung năng động nhất của dòng nước hoa Narciso Rouge. Narciso Rouge Eau de Toilette được ra mắt vào năm 2019. Narciso Rouge Eau de Toilette được tạo ra bởi Sonia ConstantNadege le Garlantezec.

Thắm đỏ hương thơm từ tinh chất hoa hồng quý phái len lỏi với bản đệm của xạ hương nức danh của nhà Narciso Rodriguez, phiên bản EDT được hoà quyên thêm điểm sáng của hoa lily của thung lũng – đây chính là yếu tố giúp mùi hương trở nên dịu dàng, thanh thoát và dễ sử dụng hơn rất nhiều với khí hậu châu Á.

Narciso Rouge Eau de Toilette mang đến sự gợi cảm tinh nghịch cho sự bí ẩn của sự hấp dẫn. Chai mới lặp lại bí ẩn và sự kỳ diệu bên trong mùi hương mới, trong khi bảng màu đảo ngược biến đổi nó. Giống như Narciso Rouge EDP , một khối thủy tinh trong suốt tỏa ra một màu đỏ rực rỡ từ bên trong chứa hương thơm. Phần trên hình chữ nhật đặc trưng của Eau de Toilette cũng trong suốt, thêm một yếu tố huyền bí khác và tiết lộ nghệ thuật tinh tế và nghệ thuật kiến ​​trúc.

Hương đầu: Hoa hồng , Hoa Lily thung lũng ,

Hương giữa: Xạ hương ,

Hương cuối: Cỏ hương bài (Vetiver) , Gỗ tuyết tùng trắng , Gỗ tuyết tùng , Đậu Tonka 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo